• Uncategorized
  • 0

Bên trong Brooklyn Brownstone của Remodelista, Francesca Connolly

New York Brownstone có tất cả-khuôn trang nghiêm, trần nhà cao độ và thành phố khổng lồ ở ngưỡng cửa đối xứng hoàn hảo của họ. Sau đó, đã có rất nhiều ví dụ để ham muốn, từ giám đốc sáng tạo của J.Crew, Jenna Lyons, cũ của Park Slope Slope, đến Sarah Jessica Parker, người đồng sáng lập ra đá Brown, tuy nhiên, nhà đồng sáng lập Remodelista Francesca Connolly, 1870 thực sự nắm bắt được phong cách của Zeitgeist. Thể hiện phong cách cá nhân cũng như pared-back của riêng mình, ngôi nhà Darling Darling-Design của Blogger là một cặp đôi hay nhất của sự ngoạn mục cũng như demure, được quản lý và hoàn tác, cổ điển cũng như hiện đại.

Cô đã nhận được khu dân cư hoặc thương mại Brooklyn Heights 19 năm trước với chồng cũng như chuyển đổi nó từ chín căn hộ giống như Warren thành một căn hộ, cũng như một số năm sau đó thành một nhà ở một gia đình. Với diện tích rộng 26 feet, nó là một phần ngọt ngào của khu đất chính hãng ở New York cũng như vật phẩm tốt nhất trong mong muốn tập thể của chúng tôi. Chúng ta hãy nhìn xung quanh, phải không?

Nhiều người sử dụng thuật ngữ đá nâu để chỉ các nhà phố ở New York nói chung. Chính xác hơn rất nhiều, nó là một nhà hàng gạch mà Lừa đảo bởi Đá sa thạch Brown rất nhiều khả năng được khai thác ở Portland, Connecticut. Đá nâu cuối cùng đã trở nên nổi bật khi chuyển động quyến rũ làm cho các vật liệu tối hơn thời trang. Trước đó, đá granit, đá cẩm thạch cũng như đá vôi là vật liệu được lựa chọn. Đến năm 1860, Brownstone đã thay đổi thỏa thuận với các đường phố New York.

Các cửa vòm ngoài cao của lối vào là bình thường của các nhà hàng từ trung bình đến cuối thế kỷ 19 của New York, cũng như tạo ấn tượng rất đáng gờm. Francesca đưa ngôi nhà phục hồi hiện tại nhất vào tay nhà thiết kế Steven Harris. Làm việc cùng với đối tác của mình, nhà thiết kế nội thất Lucien Rees Roberts, ông đã mang về cũng như hiện đại hóa ngôi nhà năm tầng, thậm chí tái tạo lại cái khom lưng dựa trên một bức tranh lịch sử về đá nâu từ những năm 1930. Bên trong, một vật cố ánh sáng cong của Alvar Aalto bắt chước các đường của ô cửa. Một băng ghế cổ điển được bao phủ trong mohair, gương lớn cũng như kệ nổi cân bằng khu vực với các đường thẳng trực tiếp.

Những bức tường màu trắng sắc nét cho phép gỗ đẹp trai wainscotting cũng như các cây chuối được chạm khắc làm nổi bật trên hành lang. May mắn thay, trong quá trình cải tiến Brownstone, cho một căn hộ chín căn, đồ gỗ ban đầu đã được bảo tồn. Vẻ ngoài của nó cũng có thể bị đánh cắp từ phòng khách phía trước (đá nâu nói cho phòng khách của Hồi giáo) cũng như nhà bếp, khi Steven mở ra thiết kế cho một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, thoáng mát mà vẫn còn xác thực trong lịch sử. Khi đến một thời điểm, cửa túi gỗ di chuyển sẽ đóng cửa phòng khách phía trước cũng như phòng ăn.

Chủ nhà may mắn đủ để vẫn còn một chiếc áo choàng ban đầu của Brownstone – cũng như các túi đủ sâu để mang chúng trở lại nếu chúng được sơn hoặc hư hỏng – ngay lập tức được tặng một tiêu điểm vương giả. Ở phòng khách phía trước, lớp áo choàng được chạm khắc ban đầu được kết hợp với một chiếc đèn chùm phức tạp-một prop cổ điển Broadway-cũng như chơi cho chức năng tiêu chuẩn của phòng như một không gian giải trí chính thức. Để cân bằng đồ nội thất vĩ đại, thoải mái, thoải mái này như ghế sofa được bọc trong màu xám Mohair, hãy đảm bảo phòng khách là một địa điểm mời gọi xuống với một cuốn sách hoặc ngủ gật dưới ánh mặt trời buổi chiều.

Ngay cả những người theo chủ nghĩa tối giản khó tính cũng có một chút yếu ở đầu gối khi nhìn thấy một khuôn thạch cao nguyên bản màu nâu. Khi vỏ của một không gian là tinh tế, đồ nội thất không yêu cầu phải làm việc rất khó khăn hoặc cũng rất phong phú. Steven cũng như Lucien đã tìm kiếm quy mô trọng lượng của các giác mạc ban đầu cũng như khuôn, tuy nhiên đã đơn giản hóa phong cách của họ để thêm Millwork trong Mua để tạo ra các dòng sạch hơn. Các cửa sổ theo kiểu công nghiệp phòng ăn cũng như cửa được đưa vào phục hồi trước đó cũng như tạo ra một sự tương phản bắt giữ với các chi tiết lịch sử.Có vẻ như không bình thường khi phát triển một khu vực nhà bếp hẹp trong một ngôi nhà có kích thước một cách ân cần, tuy nhiên có nó ở cấp độ phòng khách phù hợp với chức năng hiện tại của nhà bếp như là trung tâm của ngôi nhà. Khi ngôi nhà được xây dựng, khu vực nhà bếp sẽ được tìm thấy ở cấp vườn.

Tuy nhiên, sau đó, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian ở tầng dưới bóng tối nhất, ông nói về việc đưa ra quyết định của cô ấy về việc chuyển nó đến vị trí này, có khả năng chỉ giữ một phòng đựng thức ăn của Butler vào thời hoàng kim. Phong cách là hiện đại kiên quyết, với tủ Corian mịn màng, quầy đá cẩm thạch Statuario cũng như các bức tường được văng trong gạch đá cẩm thạch Thassos. Nó có một biển màu trắng sạch sẽ, được làm nóng bởi sàn gỗ giữa màu cũng như một bức tường kính dẫn đến hiên.

Sự thần tượng của đá nâu là do không có phần nhỏ đối với trần nhà gây ra chóng mặt của nó. Steven xác định chiều cao của họ ở mức 14 – đủ cao để làm cho việc thay đổi một bóng đèn một chút hành động dũng cảm, ngay cả ở tầng trên. Phòng ngủ chính vẫn cảm thấy thư giãn, nhờ vào những bức tường màu xanh nhạt (một hỗn hợp 60-40 của dép thủy tinh của Benjamin Moore, 1632, cũng như Cloud White, OC-130) cũng như một chiếc ghế dài phủ nhung bên cạnh lò sưởi .

Nếu Ánh sáng tự nhiên là một ngôi nhà, rất nhiều tài sản đáng yêu, thì đó không phải là câu hỏi về Brownsone cuối cùng là một nơi ưa thích cho bất cứ điều gì từ phim đến các buổi chụp hình thời trang. Cửa sổ đủ sâu để cửa chớp để gập gọn gàng vào khung lấp đầy không gian bằng ánh nắng mặt trời. Trong một trong những phòng ngủ nhỏ hơn, giường nền, đặt thấp, bảo tồn khung cảnh đầy đủ của cửa sổ.

Cập nhật hiện đại cung cấp xương tinh vi một cạnh tuyệt vời. Kết quả là một ngôi nhà không mô phỏng chính xác phong cách của một kỷ nguyên, tuy nhiên diễn giải nó cho ngày hôm nay. Các phụ kiện cao cấp trong phòng tắm chính tiếp tục hệ thống kiểm tra cũng như số dư này. Mở rộng để lấp đầy một phòng dự phòng, phòng tắm là đủ lớn để có hình dạng một vòi hoa sen hào phóng. Một khung kim loại cung cấp cho nó một cái nhìn phù hợp, trong khi các tấm kính cho rất nhiều ánh sáng. Gạch đá cẩm thạch Thassos bao phủ các bức tường, cũng như rất nhiều đá cẩm thạch Statuario có hoa văn hơn được sử dụng trên sàn nhà.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *