• Uncategorized
  • 0

Blog rất được yêu thích của chúng tôi

Lời thú tội thực sự: Ngay cả phong cách khó tính cũng như tạo ra động lực yêu cầu của các chuyên gia. Vì vậy, khi giếng chạy khô, chúng ta chuyển sang các chất trang trí khác trong thế giới blog. Ngay đây là một vài trong số các biên tập viên hàng đầu của chúng tôi.

Sarah Hartill: Tôi đã bị ảnh hưởng bởi Modish Handmade, nơi họ hiển thị các thiết lập không gian cũng như bảng màu tươi. Thật tuyệt vời khi thấy chính xác cách mọi người biến đổi đồ nội thất hàng ngày, chẳng hạn như kệ cơ bản, thành các thiết kế độc đáo.

Stacey Smithers: Tôi thực sự thích sự tích cực của những điều hoàn toàn tuyệt đẹp. Nhà thiết kế Aussie tập trung vào việc khám phá những thứ hấp dẫn – một màn hình cửa sổ, một ren ngon – mà không chê bai các sản phẩm khác.

Meg Crossley: Liệu pháp căn hộ hướng đến căn hộ hoặc cư dân chung cư cũng như tôi sở hữu một ngôi nhà, tuy nhiên trọng tâm là các lựa chọn rẻ tiền, thanh lịch cho không gian nhỏ. Cũng như ai không muốn điều đó?

Những người khác mà chúng tôi thích bao gồm: {frolic! Cũng như không có câu hỏi nào mà bạn đã thấy các phòng trưng bày hình ảnh đầy cảm hứng mà chúng tôi tạo ra từ các cuộc phỏng vấn đặc biệt với các nhà văn blog hàng đầu tại Design*Sponge, Lake Jane, Poppytalk cũng như Cafe Cartolina.

Đối với tôi, tôi thích những gì tôi thấy ở mong muốn ảnh hưởng cũng như các khía cạnh của phong cách. Cũng như chỉ một ngày khác, tôi thấy mình bị hút vào album sự kiện đám cưới tuyệt vời (trong số những thứ khác) tại Young Home Love.

Thế còn bạn? Những gì blog rất được yêu thích của bạn? Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm, hãy đánh dấu một vài từ các trang web của chúng tôi, chúng tôi thích trang.

Và, tất nhiên, hãy lấy liều hàng ngày của bạn từ blog Home & House của chúng tôi. Cũng như don don đều rụt rè về các bình luận xuất bản: Champion hoặc Stinker, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *