• Uncategorized
  • 0

DIY Dyed TIP TOPELS

Không có gì cảm thấy đẹp hơn trong không gian bột hoặc bồn tắm của khách hơn là một chiếc khăn tay, tuy nhiên sự thanh lịch của chúng có giá. Tôi đã phát hiện ra những chiếc khăn ăn cổ điển với cùng một cái nhìn chính xác chỉ với một hoặc hai đô la, cũng như cung cấp cho họ một bản nâng cấp đơn giản với thuốc nhuộm vật liệu. Tại đây, chính xác làm thế nào để biến các cửa hàng cổ của riêng bạn phát hiện ra thành các điểm nhấn trong phòng tắm đáng yêu.

Vật liệu cũng như các công cụ

Thả vải hoặc báo

Đôi găng tay cao su

Khăn ăn bông hoặc vải lanh

Gói nhuộm vải

Basin đồ men hoặc nồi cũ

Hộp đựng dùng một lần để hòa tan thuốc nhuộm

Muỗng gỗ hoặc máy khuấy sơn

Chất tẩy nhẹ

Bước 1: Thu thập vật liệu

Hãy thử chợ trời hoặc cửa hàng tiết kiệm cho khăn ăn cổ điển hoặc khăn trà với các chi tiết như ren bằng tay, chữ lồng hoặc tạo mẫu Damask. . Nếu bạn không có một bồn rửa men lớn hoặc một cái nồi cũ, hãy chọn một khay mèo nhựa để sử dụng như một lưu vực thuốc nhuộm.

Bước 2: Tắm thuốc nhuộm

Che không gian làm việc của bạn bằng một miếng vải giảm, cũng như đặt trên găng tay cao su. Đổ đầy thùng chứa dùng một lần với 2 cốc nước nóng trên mỗi gói thuốc nhuộm. Hòa tan thuốc nhuộm trong thùng chứa. Sau đó, đổ đầy lưu vực với nước nóng đủ để nhấn chìm khăn ăn, đổ vào hỗn hợp thuốc nhuộm cũng như khuấy.

Bước 3: Thuốc nhuộm khăn ăn

Làm ướt mỗi khăn ăn bằng nước nóng, sau đó thẳng ra cũng như chìm trong bồn nhuộm. Khuấy liên tục. Khapkin ở trong bồn tắm thuốc nhuộm càng dài, màu kết quả sẽ càng sâu; Tôi đã để lại những thứ này trong khoảng 30 phút.

Bước 4: Rửa sạch cũng như giặt

Loại bỏ khăn ăn ra khỏi bồn tắm thuốc nhuộm cũng như rửa sạch trong nước ấm. Từ từ giảm nhiệt độ nước lên cho đến khi bạn rửa sạch với nước tuyệt vời cũng như nó chạy rõ ràng. Sau đó, giặt khăn cho khăn ăn với chất tẩy vừa phải trong nước ấm, rửa sạch bằng nước lạnh cũng như để khô.

Napkins cổ điển, Chợ đồ cổ Waterford.

Nhận thêm các khái niệm nâng cao DIY & Nhà trong hướng dẫn của chúng tôi.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *