Crestron công bố DM Nax Matrix Amp & Streaming Music Player

Crestron Electronics đã tiết lộ MATRIX / bộ khuếch đại DM NAX mới cũng như phát trực tuyến trình phát nhạc cho ip-over-ip-over-ip cũng như tích hợp bản địa với nhà crestron trong Ngoài một đội hình trong tường, trong trần, cũng như loa phong cảnh. Kiểm tra toàn bộ PR dưới đây …

Crestron công bố các giải pháp âm thanh dân cư mới
Hợp tác với Origin Acoustics, Crestron giới thiệu dòng kiến ​​trúc dân cư mới cũng như loa phong cảnh được chế tạo đặc biệt để đối phó với đầu ra âm thanh hiệu suất cao của bộ khuếch đại ip sode-ip crestron DM NAX NAX mới.
CRESTRON Electronics, nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong tự động hóa nhà, hôm nay thông báo một đội hình trong các loa trên tường, trên trần và cảnh quan được thành lập với sự hợp tác với các âm thanh gốc, một nhà lãnh đạo thị trường trong loa, điện tử, cũng như phụ kiện. Crestron cũng thông báo về Ma trận / Bộ khuếch đại DM Nax cũng như phát nhạc phát nhạc cho ip-over-ip-over-ip cũng như tích hợp bản địa với nhà Crestron.
“Dòng dân cư của các loa kiến ​​trúc cũng như cảnh quan cũng như hệ thống phân phối âm thanh hiệu suất cao cung cấp dịch vụ không gây nguy hiểm bao gồm các quy mô công việc để cung cấp trải nghiệm giải trí gia đình nhà vô song. Phối hợp với các âm thanh gốc, chúng tôi đã có thể tích hợp trình độ thành thạo của chúng tôi Để đáp ứng một yêu cầu xuất sắc trên thị trường với một loạt các sản phẩm âm thanh mới đáng chú ý, “John Clancy, VP của khu dân cư, Crestron.
Loa Crestron được thực hiện bởi Acoustics gốc
Dòng loa Crestron mới được sản xuất bởi nguồn gốc Acoustics mùa thu trong hai tầng hiệu suất độc đáo: Khuyến nghị cũng như tối ưu. Loa từ tầng khuyến nghị cấp cơ sở, được tạo thành từ trần, trên tường, cũng như các mô hình phong cảnh, tweeter lụa được cấp bằng sáng chế của nguồn gốc, được hiểu cho âm thanh mượt mà của chúng, cũng như các tài xế sợi thủy tinh được phát triển để tạo ra sự biến dạng cực thấp . Loa từ tầng cao cấp cao cấp, được tạo thành từ trần, trên tường, cấp lượng hàng hải, cũng như các mô hình cảnh quan, được phát triển để cung cấp cho các cá nhân hiệu suất được cung cấp tốt nhất cũng như các yếu tố sợi carbon hoạt động tốt nhất cũng như chức năng như tweeter nhôm tráng gốm giúp tăng cường độ chính xác tiếng ồn.
Loa dân cư Crestron được tạo bằng các yếu tố cao cấp để hỗ trợ đầu ra cực cao cũng như khả năng độ phân giải của bộ khuếch đại Nax DM. Được phát triển để hiệu suất lý tưởng tốt nhất trong hộp, mỗi thiết kế loa được xây dựng kiến ​​trúc để biến mất theo phong cách của ngôi nhà mà không có mọi hy sinh chất lượng âm thanh.
“ACOUSTICS ACOUSTICS rất vui mừng về triển vọng rằng dòng loa kiến ​​trúc Crestron cũng như mở khóa hợp tác cho chúng tôi như một thương hiệu”, Nick Berry, CEO của ACOUSTICS. Mục tiêu của chúng tôi, bởi vì sự thành lập của các âm học xuất xứ, là phát triển loa kiến ​​trúc tốt nhất thế giới. Liên minh mới là miễn phí như di sản của nguồn gốc về âm thanh, lãnh đạo trong thiết kế loa tiết kiệm lao động cũng như công việc, cũng như sự hồi hộp của Crestron cũng như phát triển công nghệ trong tự động hóa toàn bộ. ”
Giải pháp phân phối âm thanh ip CRESTRON DM NAX
Xác định một không gian trên thị trường cho một dịch vụ âm thanh có thể tích hợp hoàn toàn vào nền tảng nhà khôn ngoan cũng như cung cấp cả âm thanh độ phân giải cao cũng như đầu ra cao cho cả audiophile sành điệu nhất, dòng khuếch đại DM NAX Matrix / bộ khuếch đại mới của Crestron mang theo Kết nối vô song với phát nhạc bản ngữ từ nhiều dịch vụ nổi bật của ngày nay. Với sự tích hợp của Crestron House, chủ nhà sẽ có được tiếp xúc đầy đủ cũng như quản lý âm thanh nhà của họ từ các thiết bị di động, màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa, bàn phím, cũng như các thiết bị kích hoạt bằng giọng nói.
Clancy được thêm vào, trong 30 năm tôi đã được kết nối với Crestron, tôi chưa bao giờ hồi hộp hơn nhiều về một dòng sản phẩm âm thanh. Tôi không thể chờ đợi để có được những sản phẩm này vào tay của khách hàng.

Các diễn giả dân cư Crestron sẽ xuất xưởng vào tháng Tư, trong khi dòng Nax Crestron DM sẽ xuất xưởng vào đầu tháng Sáu.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest1.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *