• Uncategorized
  • 0

Nhà tự động 2.0-#25 Amina Invisible Loa trong tường-Phần 1

Chúng tôi muốn bảo tồn các đường nét sạch trong kế hoạch mở của chúng tôi, tuy nhiên cũng có tiếng ồn tuyệt vời. Các loa đứng sàn từ nhà cuối cùng của chúng tôi là một sự lựa chọn sau đó, tuy nhiên vẫn còn một phương pháp để có được âm thanh mà chúng tôi mong muốn trong phòng?

Chúng tôi đã nói chuyện với các đối tác nhà thông thái của chúng tôi trong dự án, Epitome Living cũng như họ đề nghị chúng tôi xem xét sự đa dạng của các diễn giả ‘Invisible.

Phù hợp với loa

Chúng tôi đã đi với một cặp các đơn vị Amina Mobius5i này. Đây là những trình điều khiển trong tường chất lượng cao, được sản xuất tại Cam điềugeshire. Họ bị trát cũng như hoàn toàn biến mất khi cài đặt. 5i là hệ thống 450mm x 345mm x 33mm cũng như sử dụng đầu dò 4 ohm tần số cao độc quyền.

Mobius5i tích hợp optidamping, optidrive cũng như đổi mới exciter cộng hưởng giảm để cung cấp phần mở rộng tần số cao mượt mà cũng như hiệu suất tần số thấp, với khả năng xử lý năng lượng trung bình.

Chúng tôi đã đặt những thứ này trên trần vòm của chúng tôi, bao phủ khu vực nhà bếp cũng như khu vực ăn uống của chuồng. Cài đặt chúng cần lập kế hoạch thận trọng cũng như phối hợp các giao dịch trong quá trình sửa chữa đầu tiên bởi cuộc sống mẫu mực

Chúng yêu cầu độ sâu khoang tối thiểu là 75mm cũng như khi bảng thạch cao được cắt bước tiếp theo là thiết lập các thùng tùy chỉnh ‘backboxcv300 của họ. Chúng trượt vào không gian cũng như được cố định ở vị trí bằng ốc vít.

Các loa sau đó được liên kết lên cũng như được kiểm tra với quét tần số. Điều này là để kiểm tra không có tiếng vang trên tường, từ một cái gì đó như máy giặt hoặc các mảnh vụn khác bị bỏ lại phía sau bảng thạch cao chẳng hạn.

Sau khi thử nghiệm này được hoàn thành, chất độn khớp được thêm vào xung quanh cạnh cũng như được kích hoạt để khô. Sau đó, băng scrim đã được sử dụng trước khi chúng được bao phủ cuối cùng chỉ với 2 mm thạch cao. Các loa thay thế một mảnh thạch cao cũng như nhẹ nên won đánh giá xuống bảng, cộng với các rung động rất ít nên chúng không bao giờ bị gãy thạch cao.

Cuối cùng, các mô-đun bảo mật nội tuyến APUI50 đã được cài đặt lại tại bộ khuếch đại trong giá của chúng tôi. Chúng hoạt động một bộ lọc vượt qua cao (HPF) cũng như cầu chì nhiệt tự khởi động để ngăn ngừa thiệt hại trong trường hợp phân phối hiện tại dư thừa.

‘Vô hình’

Vì vậy, ngay tại đây, họ (hoặc aren) trong tất cả vinh quang của họ. Như bạn có thể thấy khi quá trình hoàn thành, thực sự không có gì để xem. Hoàn hảo.

Lần tới

Các trình điều khiển Mobius5i xuống khoảng 75 Hz, vì vậy đối với nhiều loại tần số đầy đủ mà bạn yêu cầu phải thêm một phụ. Trong Phần 2, chúng tôi sẽ làm điều đó với một cái nhìn về cài đặt loa siêu trầm trong cuốn sách của chúng tôi vì cuối cùng chúng tôi cũng được nghe chính xác toàn bộ hệ thống.

Để khám phá thêm, hãy truy cập aminasound.com.

Hãy nhớ kiểm tra Instagram của chúng tôi để tuân thủ dự án, đã kiểm tra phần còn lại của các bài đăng trên blog tự động của House 2.0 cũng như khám phá các liên kết đến tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đã sử dụng trong bản thân của chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn
Pinterest7
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram.
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *