10+ hiên nhà nhỏ xinh đẹp

Thời gian đã đến để mang lại một số tình yêu rất cần thiết cho không gian ngoài trời của bạn. Cho dù bạn làm việc với một hiên nhà nhỏ hay hiên cỡ pint, sự kết hợp tốt nhất của chỗ ngồi ngoài trời, cây xanh và màu sắc là tất cả những gì bạn cần để mang lại một không gian buồn tẻ sau một mùa đông dài.

Từ đu quay hiên hoàn hảo đến người trồng và hàng dệt ngoài trời, mùa xuân vào mùa với những ý tưởng dễ dàng này từ khắp nơi trên web.

Trong khu bảo tồn ngoài trời Bohemian tuyệt đẹp này, hàng dệt may kỳ lạ và cây xanh tươi tốt mang đến một liều California mát mẻ, bất kể vị trí.

Nhiếp ảnh gia: Carley Summers

Nguồn: Carley Summers

Nhà thiết kế: Carley Summers

Màu sắc, hoa văn và nhiều kết cấu tạo ra một cái nhìn thoải mái trong sân sau boho này. Một tấm thảm ngoài trời ấm lên sàn và gối quá khổ tạo ra nhiều chỗ ngồi hơn khi không gian bị hạn chế.

Nguồn: IKEA

Nếu mái hiên của bạn mạnh mẽ và hùng mạnh, một băng ghế treo là một bổ sung thú vị và bất ngờ. Bữa tiệc gối này có các mẫu tuyệt vời và hàng dệt may năng động của Katie Kime.

Nguồn: Katie Kime

Bắt một tiếng nói mùa hè hoặc một số thời gian đọc trong ghế tình yêu treo này làm từ Rattan tự nhiên. Một chiếc ghế dài bằng đệm cung cấp thêm chỗ ngồi, trong khi gối trong cùng một bảng màu gắn kết hai người lại với nhau.

Nguồn: Ghế treo Byron Bay

Thảm layering là một cách tuyệt vời để thêm kích thước cho một không gian nhỏ. Một tấm thảm ngoài trời sọc phía trên một tấm thảm đay có kết cấu tạo ra một cái nhìn trần thế, nhưng hiện đại trong hiên nhà kín này.

Nguồn: Curbly

Nhà thiết kế: Alicia Lacy

Ai nói ăn uống Alfresco chỉ dành cho sân sau? Một sân trong là nơi lý tưởng để dùng bữa, vườn và mọi người nhìn thấy tất cả cùng một lúc. Bộ bistro đậm đa chức năng này được làm mềm bằng một tấm thảm đay có kết cấu và những người trồng cây xung quanh.

Nguồn: West Elm

Trong khi những bông hoa tươi tốt không bao giờ bị tổn thương, showstopper thực sự trên cái ngóc ngách này là chiếc gối in màu xanh lam mang đến sự rung cảm boho cho băng ghế cổ điển.

Nhiếp ảnh gia: Beth Bryan

Nguồn: Boppy Unskinny

Kết cấu và phong cách khác nhau kết hợp với nhau cho một sự pha trộn đáng yêu và chiết trung của đồ nội thất ăn uống Alfresco. Một mạng tường được bọc bằng cây thường xuân tối thiểu là một cách dễ dàng để tạo ra sự tách biệt giữa những người thuê nhà lân cận trên ban công nhà.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 9 năm 2009 Số phát hành

Ghế acapulco táo bạo kết hợp độc đáo với một chiếc bàn được bọc dây để tạo ra một thiết kế sân trong hiện đại nhưng kỳ lạ.

Nhiếp ảnh gia: Peter Lyons

Nguồn: Trang trí nội thất trực quan Jill

Nhà thiết kế: Visual Jill

Trong bối cảnh sân sau này, chiếc ghế Acapulco bay dưới radar khi người trồng pastel xinh đẹp này lên sân khấu.

Nguồn: Nhà của Nalle

Chúng tôi yêu cách mà Joel Bray của H & HBức tranh mái nhà này bằng cách tạo ra một lối vào ngoài trời với tất cả các sửa chữa từ bảng điều khiển đến móc treo tường.

Nhiếp ảnh gia: Alex Lukey

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 5 năm 2016

Nhà thiết kế: Joey Bray

Cảm thấy tối giản? Những chiếc ghế lưới tròn này tạo ra một bầu không khí Zen cho góc yên tĩnh lý tưởng.

Nguồn: Nội thất Karen Kempf

Nếu bạn đủ may mắn để được ban phước với một hiên riêng hoặc ban công thẳng ra khỏi phòng ngủ của bạn, hãy chọn một cảm giác mơ màng, mơ mộng với phấn màu mềm mại và hàng dệt may như trong ngôi nhà bãi biển Barbados này.

Nhiếp ảnh gia: Virginia MacDonald

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 5 năm 2013 Số phát hành

Nhà thiết kế: NH thiết kế

Thay vì một công việc sơn, hồi sinh đồ nội thất ngoài trời kiệt sức với những cú ném thông thường cho một ngóc ngách thoải mái, cảm thấy mát mẻ và thu thập.

Nhiếp ảnh gia: Sharyn Cairns

Nguồn: Tạp chí Temple & Webster

Nhà thiết kế: Tracie Ellis

Một sân hiên thay thế ghế Muskoka cho ghế bướm và ô tiki dẫn đến một khu nghỉ mát, khu nghỉ dưỡng. Ai cần Hawaii khi bạn có Thiên đường Đảo Tối cao tốt nhất ở ngưỡng cửa của bạn?

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 7 năm 2012

Nhà thiết kế: Karyn Gordon và Brent Penner

Tìm kiếm nơi ẩn náu tối cao? Cung cấp sân trong của bạn với một chỗ ngồi cho một, và lớp còn lại với những bông hoa tươi tốt, người trồng cây, điểm nhấn mềm và vật liệu đọc yêu thích của bạn.

Nguồn: Craftifair

Nhà thiết kế: Meine Kleine Oase

Black mang đến một cái nhìn hiện đại cho không gian ngoài trời này. Một chút màu trắng và cây xanh giữ cho bóng râm ủ rũ từ áp đảo.

Nhận thêm nhiều ý tưởng trang trí trong nhà và mùa hè trong nhà và mùa hè ở đây.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 8 năm 2012 Số phát hành

Nhà thiết kế: Terry Ryan

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *