6 Phương pháp độc đáo để sàng lọc nghệ thuật của bạn

Biên tập viên phong cách cao cấp Joel Bray chia sẻ ý tưởng màn hình nghệ thuật sáng tạo.
Tác phẩm nghệ thuật là một yếu tố phong cách quan trọng; Không gian thường xuyên don don cảm thấy khá hoàn thành cho đến khi nó lên tường. Tuy nhiên, khi nói đến việc hiển thị bộ sưu tập của bạn, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ: Kỹ thuật bạn chọn có thể thường xuyên tạo ra nhiều tuyên bố như chính các tác phẩm. Yêu cầu một số cảm hứng? Ngay đây là một vài phương pháp ưa thích của tôi để giới thiệu những hình ảnh hấp dẫn cũng như nghệ thuật.

Các bức tường phòng trưng bày đang có một khoảnh khắc ngay bây giờ, cũng như là một phương pháp lịch sử, cổ điển để treo các tác phẩm nghệ thuật. Mặc dù có những ưu đãi lớn các mẹo khác nhau cũng như các kỹ thuật có sẵn để hỗ trợ bạn sản xuất, tôi tin rằng điều quan trọng nhất cần lưu ý là bộ sưu tập sẽ trông giống như nó phát triển theo thời gian.

Nhiếp ảnh gia: Monic Richard

Nguồn: Maison & Demeure tháng 9 năm 2013

Nhà thiết kế: Jean Stéphane Beauchamp

Kế hoạch đẹp trai này trong tổng biên tập H & H Suzanne Dimma, không gian sống là một ví dụ tuyệt vời về một bức tường phòng trưng bày đạt được dấu ấn. Suzanne tích hợp các phương tiện sáng tạo khác nhau, kiểu khung cũng như kích thước khung cho một cái nhìn hữu cơ, thu thập được cảm thấy cực kỳ cá nhân – cũng như bất cứ điều gì tuy nhiên.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 8 năm 2013

Nhà thiết kế: Suzanne Dimma cũng như Arriz Hassam của Arriz+Co.

Chúng tôi thường xuyên được nói để suy nghĩ về việc thiết lập đồ nội thất cũng như khuôn mẫu khi đặt nghệ thuật, tuy nhiên, một sự thay đổi hơn là không nhớ về các quy tắc của Hồi giáo cũng như chỉ cần đi cho nó! Treo nghệ thuật ngoài trung tâm, trên đỉnh của các khuôn, hoặc thấp hơn những gì các phòng trưng bày thường sẽ đề xuất có thể thêm năng lượng chính hãng vào phòng.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 2 năm 2014

Nhà thiết kế: Joel Bray cũng như Stacey Smithers

Chìa khóa để vị trí không lường trước được là làm cho nó trông có mục đích: một bức tranh gần như tập trung vào một bức tường có thể trông giống như một sai lầm, trong khi cài đặt một mảnh đáng chú ý tạo ra sự bất cân xứng sắc sảo. Trong phòng ngủ này, một tấm bạt đồ họa đã được treo ở phía bên phải của bảng tường, chỉ thêm một chút căng thẳng thị giác vào không gian.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 6 năm 2015

Nhà thiết kế: Suzanne Dimma cũng như Arriz Hassam của Arriz+Co.

Cho dù đặt trên sàn nhà, trên đỉnh của một bảng phụ, hoặc xuất hiện tình cờ trên một kệ sách, các tác phẩm nghệ thuật nghiêng người trông siêu đương đại. Cách tiếp cận này cũng xuất hiện nhiều hơn nữa cũng như chất lỏng so với treo truyền thống, như thể các mảnh của bạn đang ở vòng quay luôn thay đổi.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 8 năm 2009

Nhà thiết kế: Joel Bray cũng như Stacey Smithers

Leaning Pieces là một lựa chọn tuyệt vời hơn cho những người thích sửa đổi kế hoạch của họ bất cứ khi nào tâm trạng tấn công. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thời trang Carlyle Routh, rất ít màn hình sẽ đơn giản cũng như nhanh chóng để điều chỉnh.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 4 năm 2015

Nhà thiết kế: Carlyle Routh cũng như Gavin Abrey

Nếu bạn có ít ảnh chụp nhanh đóng khung tiêu trong nhà, hãy nghĩ về việc phân cụm chúng lại với nhau trong màn hình chủ đề đơn. Ví dụ, tập trung một số hình ảnh gia đình cổ điển trên một bảng hoặc bảng điều khiển; Nó sẽ tạo ra một khoảnh khắc phong cách mà cảm thấy chu đáo cũng như có chủ ý. (Ảnh gia đình aren một cái gì đó bạn thấy hiển thịThỏa thuận tuyệt vời trên các tạp chí MAGE Shelter, tuy nhiên tôi tin rằng với một chút quan tâm để sàng lọc, chúng có thể là một yếu tố phong cách tuyệt vời!)

Nhiếp ảnh gia: Mark Burstyn

Nguồn: Trang điểm nhà & nhà 2011 2011

Nhà thiết kế: Bob Brown, David Nosella cũng như Jasmin Caronan

Thổi lên một bức ảnh hoặc bản in theo chiều ngang tuyệt vời, chia thành một phần ba, sau đó đặt các mảnh trong ba khung phù hợp. Kết quả là một bộ ba mạnh mẽ với chủ đề mà có ý nghĩa với bạn. Mặc dù bạn có thể sàng lọc điều trị này ở bất cứ đâu trong nhà của bạn, tôi tin rằng việc treo nó trong khu vực cá nhân như phòng ngủ chính là một lựa chọn tự nhiên.

Nhiếp ảnh gia: Donna Griffith

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 6 năm 2008

Nhà thiết kế: Stacey Smithers

Kỹ thuật màn hình này lỏng lẻo hơn cũng như tự phát hơn so với các kỹ thuật khác mà tôi đã đề xuất, cũng như nó cực kỳ đơn giản để làm. Chỉ cần nhét hình ảnh hoặc thẻ nghệ thuật ngẫu nhiên dưới khung của gương để tạo ra hiệu ứng thú vị, giống như ảnh ghép. Đây là những gì tôi thực hiện trong nhà riêng của mình, cũng như màn hình của tôi luôn thay đổi.

Nhiếp ảnh gia: Rob Fiocca

Nguồn: Trang điểm nhà & nhà 2013

Nhà thiết kế: Suzanne Dimma

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *