• Uncategorized
  • 0

DIY Photo Board

với các ứng dụng ảnh trở nên phổ biến hơn nhiều, rất nhiều người trong chúng ta có toàn bộ album trên điện thoại thông minh của mình. Nhưng điều thú vị là gì khi lướt qua ảnh chụp nhanh trên một màn hình nhỏ? Tôi muốn một cách để thể hiện những bức ảnh kỹ thuật số của tôi sẽ cho tôi xem chi tiết của họ. Lấy cảm hứng từ các lưới mà các ứng dụng ảnh sử dụng trên màn hình, tôi đã chọn làm một mảnh kiểu bảng thông báo với một cái nhìn đơn giản, được sắp xếp hợp lý. Đây là cách tạo ra của riêng bạn.

Vật liệu và công cụ

Cắt hoặc đúc

Bảng đệm

Móng tay hoặc keo gỗ

Sơn nội thất màu đen và trắng

Cọ sơn

Thợ vẽ băng

Thumbtacks đồng thau

Dải Velcro

Bước 1: Xây dựng bảng

Chọn một bảng thông báo nút chai không khung mà đủ lớn để phù hợp với nhiều ảnh; Của tôi là 4 ′ x 6. Cắt trang trí hoặc đúc theo kích thước của nút chai bằng cách sử dụng cắt miter để tạo khung. Sơn màu đen trang trí, và nút chai trắng hoặc trung tính mềm mại của bạn, và để khô. Cork hấp thụ rất nhiều sơn, vì vậy bạn sẽ cần nhiều hơn bạn nghĩ. Sau đó đóng đinh các mảnh trang trí trên bảng nút chai hoặc gắn chúng bằng keo dán gỗ.

Bước 2: Lập kế hoạch lưới

Đo không gian có sẵn bên trong khung của bảng ảnh của bạn và sử dụng nó để lên kế hoạch cho lưới của bạn. Bạn muốn cho phép không gian giữa các bức ảnh và để lại một đường viền lớn hơn một chút xung quanh cạnh để tạo ra hiệu ứng của thảm. Trên bảng 4 ′ x 6 của tôi, tôi đã chọn sử dụng ảnh 5 -Square. Tôi để lại 1 ″ giữa các bức ảnh và đường viền 3-1/2 trên mỗi cạnh, vì vậy tôi có chỗ cho bảy bức ảnh và 11 xuống. Đánh dấu khỏi lưới bằng băng họa sĩ 1 ″ để nó dễ dàng nhìn thấy nơi đặt mỗi bức ảnh.

Bước 3: Ảnh in và pin

Khi bạn biết những bức ảnh kích thước bạn muốn, hãy chọn ảnh của bạn và in chúng. Bạn có thể có các bản in được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hoặc chỉ làm chúng ở nhà với một máy in ảnh tốt. Đơn giản chỉ cần ghim các bức ảnh vào bảng và tháo băng họa sĩ. Dựa vào bảng vào tường và bảo vệ nó bằng một dải Velcro để nó giành được gợi ý. Niềm vui trong ảnh của bạn, và cảm thấy hoàn toàn tự do để trao đổi trong những bức ảnh mới khi bạn chụp chúng.

Đèn, Chaise, Gối, Bàn, Sách, Thảm, Elte; Ném, Hollace Cluny.

Nhận nhiều ý tưởng cải tiến DIY & Home hơn trong hướng dẫn của chúng tôi.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *