• Uncategorized
  • 0

Paris art Deco Pad

Khi cung cấp này xuất hiện vào tháng 9, báo chí Pháp báo cáo rằng Brigitte Bardot sống ngay tại đây vào những năm 1960. Thật không may, điều đó dường như không đúng. Bombshell 79 tuổi đã mở một tài khoản Twitter cũng như sử dụng tweet đầu tiên của cô để khăng khăng khăng khăng rằng cô không bao giờ đặt chân vào căn hộ đó. Có vẻ như tài sản dân cư thực sự có người chồng thứ ba của cô, Gunter Sachs, sau khi chia tay. Tuy nhiên, giống như Bardot, ngôi nhà ba phòng ngủ trị giá 8 triệu đô la này là một vẻ đẹp cổ điển, cũng như hoàn toàn đáng để xem.

Cho dù nữ diễn viên có kiểm tra hay không, tôi tin rằng căn hộ tuyệt đẹp của các bẫy trang trí nghệ thuật tuyệt đẹp tự nói lên. Tôi không chắc đây là lối vào hay phòng ăn, tuy nhiên dù sao đi nữa, cửa sổ kính màu đó có giá trị kéo dài.

Thiết kế ngay ở đây là một chút cổ điển hơn, ít hơn, tuy nhiên đồ đạc cũng kịch tính như vậy. .

Trong khái niệm mở cũng như phòng ăn, sự kết hợp bị hạn chế hơn một chút. Một không gian tuyệt vời như thế này là bất thường đối với một căn hộ ở Paris, tuy nhiên với điều kiện là ngôi nhà này cũng bao gồm một phòng vũ trường cũng như phòng bi -a, nó rõ ràng không chơi theo các quy tắc.

Kính mờ cũng như gỗ sáng bóng làm cho khu vực nhà bếp ăn cảm thấy một chút, những năm 90, tuy nhiên tôi đã sẵn sàng để nhìn qua trang trí để có loại khu vực này ở giữa Paris. Thêm vào đó, nó có đủ đơn giản để chuyển ra chỗ ngồi ngày cho một số tùy chọn chic-er.

Tôi có một chút quan tâm đến những người nhìn xuống sân thượng này cũng như thưởng thức tôi ăn, tuy nhiên hãy để đối phó với nó: ở Paris, mọi người xem là toàn bộ vấn đề. Cũng như cung cấp địa điểm của tòa nhà trong khu vực Passy Ritzy của Assrondissement thứ 16, tôi đã đặt cược rằng những người hàng xóm cũng sẽ được lai tạo tốt để nói bất cứ điều gì.

Bạn có cảm thấy như một ngôi sao hình ảnh chuyển động mắt mèo (hoặc ít nhất là nửa kia của một) trong căn hộ hấp dẫn này không?

Tín dụng hình ảnh: 1 trận5. Barnes Worldwide cao cấp Bất động sản

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *