• Uncategorized
  • 0

Phỏng vấn: Mẹo lựa chọn thảm của Kelly Wearstler

Hầu như mọi di chuyển một biểu tượng phong cách như Kelly Wearstler thực hiện được kỷ niệm trên Instagram (80.000 người theo dõi), Twitter hoặc Pinterest (65 bảng). Cũng như với lý do tuyệt vời, con mắt hoàn hảo cũng như vẻ ngoài mạnh mẽ của cô đã thu hút một quân đoàn của người hâm mộ. Chúng tôi ngồi xuống nói chuyện với cô ấy khi cô ấy giới thiệu bộ sưu tập thảm mới của mình cho Công ty Rug, được cung cấp tại Avenue Road, cùng với nhà sáng tạo Rug Business Christopher Sharp. Kelly không chỉ chia sẻ những lời khuyên của cô ấy để khám phá đúng thảm, tuy nhiên cũng chính xác là làm thế nào để giữ đúng với tầm nhìn của chính bạn.

HOME & HOME: Bản chất có phải là điểm khởi đầu cho hầu hết các thiết kế này không?

Kelly Wearstler: Nó có cấu trúc cũng như chuyển động nhiều hơn. Cho dù bạn có một cái gì đó giống như bản in nhỏ hơn xuất hiện giống như Crackle, tuy nhiên nó cũng giống như động vật, cũng như tôi tin rằng nó thực sự chính xác cách người mà người đó cảm nhận được, tuy nhiên nó là một cấu trúc đẹp, yên bình có thể hoạt động trong bất kỳ loại môi trường nào. Sau đó, chúng tôi nhìn vào các thang đo khác nhau, một cái gì đó có thể là quy mô lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Chúng tôi sử dụng thảm trong hầu hết mọi không gian của một ngôi nhà mà chúng tôi thiết kế, vì vậy tôi đã nhìn vào những câu chuyện trông đẹp mắt với nhau. Tất cả những tấm thảm hoạt động thực sự tốt với nhau. Nếu bạn có ai đó mà không phải là một nhà thiết kế cũng như tham gia vào ngành kinh doanh thảm cũng như nói, tôi muốn kể một câu chuyện trong nhà của tôi, những phong cách này hoạt động tốt với nhau cũng như nó đơn giản để xem những gì bạn có thể làm. Bạn có thể muốn một cái gì đó quy mô lớn hơn trong một không gian cũng như một cái gì đó tinh tế hơn trong một phòng nữa.

H & H: Thiết kế một tấm thảm khác với thiết kế vải?

KW: Tuy nhiên, khi bạn tập trung vào khái niệm quá mức xuất phát từ cùng một nơi, tuy nhiên khi bạn nhìn vào đó, nó sẽ được đánh đồng như thảm-đó là phương tiện-sau đó bạn cũng nhìn vào tòa nhà Như thể một cái gì đó sẽ được sử dụng bằng lụa hoặc len hoặc nếu nó sẽ là một cấu trúc tinh chỉnh hoặc một cái gì đó hơi chunker cũng như một kết cấu lớn hơn. Những lần khác nó bắt đầu một cách hữu cơ. Tôi có thể thấy một cái gì đó trong tự nhiên cũng như sau đó có một tầm nhìn. Chúng tôi vẽ rất nhiều phong cách – hầu hết trong số chúng thực sự – cũng như sau đó chúng tôi chuyển chúng sang máy tính cũng như biến đổi chúng từ đó.

H & H: Christopher, nếu ai đó đang mua tấm thảm đầu tư đầu tiên của họ, họ yêu cầu phải biết gì?

Christopher Sharp: Họ yêu cầu phải hiểu chính xác cách thức mà nó tạo ra. Một điều tuyệt vời cho doanh nghiệp thảm là bạn có thể tạo ra một tấm thảm trông rẻ tiền, tuyệt vời. Bạn có thể làm điều đó trong rất nhiều thứ – bạn có thể đến IKEA cũng như mua một món đồ nội thất giá cả phải chăng thực sự trông ổn. Tuy nhiên, nếu bạn đến IKEA cũng như nhìn vào tấm thảm của họ, họ trông thật khủng khiếp. Nó vì phương pháp duy nhất để tạo ra một tấm thảm thích hợp là làm cho nó hoàn toàn bằng tay. Nếu bạn sẽ mua một tấm thảm, hãy chắc chắn rằng nó thủ công. Có nhiều loại thảm thủ công khác nhau – có những dhurries, không tốn kém. Chúng trông tuyệt vời cũng như họ chi phí hầu như không có gì. Ngoài ra, khi ai đó tham gia vào ngành kinh doanh thảm để mua một tấm thảm, chúng tôi bắt họ thử nó trước. Trừ khi bạn là một người trang trí, nó rất khó để làm cho đúng – nó cũng nhỏ, nó cũng lớn, màu sắc là sai vì ánh sáng trong phòng trưng bày là khác nhau. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng nó thủ công, hãy thử tại nhà trước khi bạn mua nó, cũng như cuối cùng mua nó vì bạn thích nó. Nói chung, nó đúng trong cuộc sống, tuy nhiên bạn có thể nói chuyện với việc tin rằng một cái gì đó đặc biệt vì những người khác nói như vậy. Mọi người biết gì? Họ không hiểu bất cứ điều gì. Bạn phải tin vào những gì bạn làm cũng như làm điều đó. Bạn làm! Những người thành công là những người không ủng hộ mọi người khác về ý kiến ​​của họ cũng như cố gắng gõ một cái gì đó ra khỏi một số loại đồng thuận. Nó thiết kế theo ủy ban; Hỏi những người khác ý kiến, tuy nhiên don don tạo phong cách cho một không gian xung quanh những gì mọi người khác nghĩ.

H & H: Khi bạn ở trong một trong các phòng của bạn, bạn thường xuyên nhìn vào sàn cũng như trần nhà. Chính xác thì làm thế nào để bạn làm cho họ làm việc cùng nhau?

KW: Màu tường cũng như màu trần rất đơn giản để thay đổi, tuy nhiên bạn có thể có một tấm thảm trong 200 năm. Nó có một thứ gì đó mà bạn sẽ truyền lại cho con cái của bạn, vì vậy chúng tôi thấy rất nhiều thảm trung tính trong nội thất. Nhưng, chúng tôi cũng có những khách hàng mà họ muốn có màu sắc trong một căn phòng.

H & H: Mọi người nói rằng bạn có màu sắc điên rồ trong nội thất của mình, tuy nhiên tôi thực sự tin rằng bạn sử dụng sự tinh tế màu sắc. Chính xác thì làm thế nào để mọi người có thể mang lại màu sắc?

KW: Hoặc là họ muốn nó hoặc họ don. Hoặc nếu chúng ta sử dụng một màu sắc, chúng chỉ muốn màu vàng hoặc màu xanh. Mọi người thường khá cụ thể.

H & H: Có màu nào giải quyết được nhiều vấn đề nhất không?

KW: Đen hoặc trắng. Nó là cơ sở cho tất cả các màu.

H & H: Bạn có loại thảm nào trong nhà riêng không?

KW: Tôi có dấu vết. Nó ở nhà của chúng tôi ở Beverly Hills. Những người khác mà doanh nghiệp thảm thực hiện, tuy nhiên họ đã thiết kế đặc biệt cho ngôi nhà.

H & H: Bạn có một quy trình nào mà bạn có đi theo liệu bạn có thiết kế thảm khôngHoặc một ngôi nhà, cho phép bạn khai thác yếu tố không lường trước đó?

KW: Nó chỉ là tình cảm. Bạn chỉ nghĩ rằng, trời ơi, không, đó cũng là rất nhiều, cũng như bạn quay số lại một chút. Hoặc chúng tôi trình bày mọi thứ cho khách hàng cũng như họ muốn một thứ khác hoặc họ thích nó. Điều đó làm cho bạn một nhà thiết kế tốt hơn nhiều.

H & H: Một số điều hiện đang bắt mắt cũng như thông báo cho thiết kế của bạn là gì?

KW: Nó thực sự chỉ nhìn vào những thứ khác. Nếu tôi thiết kế thảm, tôi không nhìn vào những tấm thảm hoặc dệt may khác để lấy cảm hứng. Tôi nhìn vào một cái gì đó khác. Nó có thể là thiết kế hoặc một vật liệu. Ngay bây giờ tôi thích kiến ​​trúc Vienna, như Josef Hoffmann. Nó cực kỳ kết hợp với loại bauhaus, tuy nhiên luôn có một yếu tố đồ họa, với những thứ không lường trước hấp dẫn trên nội thất.

H & H: Bạn có tất cả các ngành khác nhau trong văn phòng của bạn, có cảm thấy điều đó khiến bạn đứng đầu không?

KW: Vâng. Bạn hiểu tôi đã làm thời trang trong một vài năm? Thật khó chịu như nó, tôi đã phát hiện ra rất nhiều từ nó. Tôi đã đến PV (Premère Vision), nơi tất cả các nhà thiết kế thời trang đi mua da cũng như vật liệu cũng như trang trí cũng như đồ cho túi cũng như giày cũng như nó rất tuyệt vời. Bây giờ chúng tôi gọi điện thoại cho họ để làm những việc đặc biệt cho đồ nội thất của chúng tôi, như thêm những khóa kéo kỳ lạ này. Có tất cả các bộ kỹ năng khác nhau chỉ mở ra tất cả các khả năng.

H & H: Bạn đã giải thích cách tiếp cận phong cách của mình là sự thanh lịch của những người bất ngờ. Tôi tự hỏi liệu nó có khó khăn hơn để cung cấp những điều bất ngờ không?

KW: Không, tôi không tin như vậy, tuy nhiên khi tôi đến Pinterest, tôi thấy – cũng như tôi thấy nó với rất nhiều nhà thiết kế trẻ – có nhiều thứ cơ bản hơn, vì mọi người đang nhìn vào những gì mọi người đang làm. Vì vậy, phong cách – những thứ không lường trước – đang tiến xa hơn cũng như có nhiều hơn những gì mọi người khác đang làm. Các nhà thiết kế có tiếng nói thực sự rất khó tìm. Ngay cả trong thời trang bạn nhìn thấy nó.

Christopher Sharp: Trí tưởng tượng thực sự rất hiếm. Nó rất có thể là hàng hóa hiếm nhất.

KW: Tôi đã có công việc kinh doanh của mình một lúc cũng như tôi đã có một nhà thiết kế mà tôi tin là thực sự tài năng. Tôi có những người tuyệt vời trong văn phòng của tôi, tuy nhiên có ai đó có cả giọng nói thực sự khó khăn.

H & H: Mọi người giải thích vẻ ngoài của bạn là không sợ hãi. Bạn có nghĩ về bản thân không sợ hãi?

KW: Trong một số điều. (cười) Tôi thực sự ngại ngùng. Tôi có sự lo lắng xã hội. Có một vòi hoa sen cô dâu mà tôi phải đến cũng như tôi rất vui vì tôi không thể ở lại lâu. Có rất nhiều ngôi sao cũng như tôi đã hoảng loạn! Tôi bước vào cũng như chỉ muốn ra khỏi đó. Tôi tốt với một vài người, nhưng tôi cũng rất giống với các bài thuyết trình. Khi chúng tôi phải làm bài thuyết trình cho các công việc công nghiệp, thường thì 20 người trong không gian cũng như tôi có thể làm họ. Tôi thường có ai đó bắt đầu cũng như sau đó tôi kêu khi tôi cảm thấy thoải mái một chút. Mọi người nói, thì Oh Oh, tuy nhiên bạn đã làm chương trình truyền hình, tuy nhiên tôi rất sợ! Tuy nhiên, phong cách của tôi có nguy cơ cũng như có lẽ đó là lối thoát của tôi.

CS: Bạn có gặp nhiều nguy hiểm hơn khi bạn thiết kế cho người khác hơn bạn khi bạn thiết kế cho chính mình không?

KW: Cả hai. Tôi có nghĩa là có lẽ, tuy nhiên Bryan đã giành chiến thắng cho tôi nữa. . Không ai thích nó. Cũng như tôi giống như: Tuy nhiên, nhưng bạn đã nói rằng chúng tôi sẽ chết ở đây!

H & H: Bạn có hiểu nếu mọi người sửa đổi những ngôi nhà mà bạn đã bán?

KW: Họ làm. Nó phụ thuộc vào ngôi nhà của nó. Nếu họ yên tĩnh hơn một chút – ngôi nhà đầu tiên của tôi cũng như tôi đã làm thì mềm hơn cũng như đương đại cũng như khá. Cái đó, họ đã mua gần như bất cứ thứ gì trong nhà cũng như ngôi nhà. Tuy nhiên, cái cuối cùng là cụ thể hơn. Một ngôi nhà nằm ở Domicil Esperatus, với đá cẩm thạch có kế trở đáng kinh ngạc, mọi người đã xé toạc mọi thứ. cũng như nó là một màu trung tính. Mọi người muốn đặt spin cũng như tính cách của riêng họ, cũng như hầu hết mọi người muốn không có rủi ro cũng như cơ bản. Họ chỉ làm.

H & H: Bạn có một bài kiểm tra để tìm ra khi bạn đã mạo hiểm vào kỳ lạ cũng như ngớ ngẩn cũng như bạn yêu cầu phải lùi lại không?

KW: Chúng tôi có tất cả các bức tường của chúng tôi trong văn phòng là pin-up, vì vậy, cũng như chúng tôi làm điều đó với rất nhiều sản phẩm của chúng tôi. Tôi sẽ yêu cầu ai đó trong văn phòng đeo những mảnh trang sức thời trang từ dòng của tôi trong một vài ngày. Cũng như tôi hỏi mọi người từ các bộ phận khác nhau vì tất cả họ đến từ các bộ kỹ năng khác nhau cũng như bạn có thể tập trung vào những bộ tốt nhất. Vì vậy, bạn thực sự thấy những gì mọi người thích. Bạn luôn hỏi.

CS: Khi chúng tôi có được một phong cách mới, chúng tôi đặt nó vào con tàu bận rộn trong một tháng cũng như sau đó chúng tôi có một cái nhìn lại. Nó làm cho một sự khác biệt như vậy. Vì bạn nhận được nó cũng như bạn tin rằng nó sẽ rất tuyệt vời, tuy nhiên bạn yêu cầu phải trực tuyến với nó. Khi mọi người nhìn thấy nó, bạn sẽ có được một ý tưởng đúng đắn hơn về chính xác nó sẽ như thế nào – cũng như sau đó bạn nhận ra rằng bạn yêu cầu mọi người ý kiến.

H &H: Bạn có quy tắc không có Pinterest trong văn phòng không?

KW: Nếu bạn khôn ngoan cũng như hiểu những gì cần tìm – nếu bạn chỉ gõ những thứ chung chung, bạn sẽ chỉ lấy lại những thứ chung chung. Bạn phải rất cụ thể, cũng như sau đó có những thứ đáng kinh ngạc trên Pinterest. Tuy nhiên, bạn phải khôn ngoan cũng như hiểu những gì bạn đang tìm kiếm.

H & H: Sự tồn tại mạng xã hội của bạn có thay đổi quá trình sáng tạo của bạn không?

KW: Vâng, nó rất truyền cảm hứng. Thế giới có sẵn cho bạn – các nghệ sĩ trên khắp thế giới cũng như các nhà sản xuất đồ nội thất cũng như thợ thủ công. Bạn giáo dục mắt của bạn. Đó chính xác là cách bạn kết thúc việc trở thành một nhà thiết kế tốt hơn nhiều: bạn càng thấy, bạn đưa ra quyết định khôn ngoan, bạn hiểu sự bất thường là gì, bạn đưa ra quyết định khôn ngoan. Tôi thích Pinterest!

H & H: Pinterest yêu thích của bạn trên ứng dụng Internet hay nghiện?

KW: Tôi có sạp báo trên iPad mini cũng như vì vậy tôi có tất cả các tạp chí trên toàn thế giới. Tôi đã sử dụng để có phương tiện của ghế sau đầy sách cũng như các tạp chí, sau đó tôi đã đến văn phòng vào thứ Hai cũng như ai đó sẽ phải quét cũng như sao chép chúng. Bây giờ, tôi đã chụp ảnh tất cả các tạp chí cũng như tải chúng xuống máy tính. Bạn có thể mất nó như một xerox. Đó là một công cụ tuyệt vời. Tôi cũng chỉ phát hiện ra rằng bạn có thể truy cập internet từ điện thoại hoặc gói dữ liệu của bạn. Tôi có thể sử dụng điện thoại Samsung của mình làm cổng. Không thể tin được. Không có thời gian lãng phí. Bất kỳ loại nghiện nào cũng cần sự quan tâm của Fort Myers Rehab, vì nó tác động đến hoạt động của não cũng như các hoạt động hàng ngày cản trở.

H & H: Nó có thêm áp lực để giữ đúng với phong cách của bạn thay vì để nó phát triển như nó cũng như đã có trong nhiều năm không?

KW: Vâng. Quay trở lại với thời trang, đó là công việc kinh doanh khó khăn nhất trên thế giới, cũng như có những người mua này cũng như những người khác nhau nói: Bạn yêu cầu phải làm điều này cũng như Đây là xu hướng. Bạn không thể nghe. Nếu bạn có thể phát hiện ra giọng nói của mình cũng như nổi bật như một nhà thiết kế, bạn có thể lắng nghe bất cứ ai. Bạn phải tuân thủ trái tim bạn. Ngay cả với đồ trang sức của chúng tôi, vẫn vậy, một số người không muốn nhặt nó lên vì nó cũng rất khó chịu. Tôi làm những gì tôi cảm thấy cũng như đó. Bạn phải hoặc bạn sẽ không thành công trong những gì bạn muốn làm.

H & H: Có kỳ lạ không khi được gọi là biểu tượng?

KW: Nó làm cho tôi cảm thấy già! Doanh nghiệp PR của tôi ở LA đang nói với tôi rằng đó là kỷ niệm 20 năm của tôi cũng như tôi không muốn nói về nó! Nó chỉ có vẻ cũ.

H & H: Bạn đã bao giờ có ai đó nói, Kelly đi táo bạo hơn. Điều này cũng an toàn!

KW: Không!

Yêu Kelly Phong cách? Xem hình ảnh của Kelly, công việc dân cư cũng như các phụ kiện.

Nguồn ảnh:

1) Array Dark Rug, The Rug Company
2) Chân dung, Wendy Jacob
3) Chuồng, công ty thảm
4) Astral, công ty thảm
5) Graffito, công ty thảm
6) Quận, công ty thảm

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *