Thiết bị hữu ích trong tuần: Tomons Swing ARM Desk Đèn

Bit của một sửa đổi từ định mức trong tuần này, cũng như có nguy cơ bước vào thế giới của thiết kế nội thất!

Những người từ Inateck đã gửi cho chúng tôi một trong những chiếc đèn điều chỉnh Tomons DL1001 mới của họ để xem xét.

Hệ thống xuất hiện được gấp lại thành một hộp khá gọn gàng cũng như cần một số lắp ráp nhỏ, 3 hạt cánh để thực hiện để huy hiệu IKEA Cấp một sẽ đủ ở đây.

Có 3 màu có sẵn, chúng tôi đã đi với tùy chọn màu trắng. Bóng râm cũng như cơ sở là kim loại cũng như một trọng lượng tốt làm cho nó đẹp cũng như ổn định trên bàn làm việc.

Inateck State The Lamp có phong cách đơn giản, kiểu dáng đẹp của Scandinavia cũng như combo gỗ cũng như kim loại chắc chắn trông rất tuyệt, cùng nhau,

Không giống như đèn cân bằng lò xo mà bạn yêu cầu phải làm chậm các đai ốc cánh để thay đổi điều này thành cài đặt yêu thích của bạn với 3 khớp có thể điều chỉnh.

Có một dây cáp màu đen đẹp cũng như màu trắng với công tắc nội tuyến. Chương trình chúng tôi không vào đó đã thêm đèn vào hệ thống quản lý nhà của chúng tôi với mô -đun SmartThings

Hệ thống đi kèm mà không có bóng đèn nên chúng tôi đã đặt hàng các cái vít E27 này. Mặc dù nó có một sợi dây Edison cổ điển ấm áp, nhưng nó thực sự là một đèn LED 4 watt (đèn có tối đa bóng đèn 40 watt) cũng như nó hoàn thành giao diện hoàn hảo.

Hiện có sẵn từ Amazon

1.050 đánh giá

Tomons Wood Swing Arm Bàn đèn, đèn bàn thiết kế, đèn đọc sách, đèn nghiên cứu, đèn làm việc, đèn văn phòng, đèn đầu giường ngủ – màu trắng

Khung gỗ tự nhiên Cơ thể được làm từ gỗ rắn, chắc chắn cũng như không có hóa chất. Cáp được phủ bằng nylon, mạnh hơn cũng như linh hoạt hơn.
Phong cách hiện đại】 Gỗ rắn cổ điển thỏa mãn sắt, đơn giản cũng như phong cách truyền thống.
【Dễ dàng sử dụng cũng như lưu trữ. Đèn được điều chỉnh. Bạn có thể thay đổi góc cũng như chiều cao như bạn muốn. Với thiết kế có thể tách rời, nó có thể được giữ trong một không gian nhỏ.

£ 34,99

Mua trên Amazon

inateck.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *