Các hệ thống nóng sinh thái với một twist

Sau khi làm việc trong nhiều năm với tư cách là một kỹ sư sản xuất, Patrick Littlehales bắt đầu tạo ra các hệ thống nóng sinh thái của riêng mình.

Anh ta tuyên bố rất nhiều cài đặt mà anh ta đã phát triển và cài đặt trong thập kỷ qua kết thúc với tư cách là hệ thống ‘Zero Mitch, thực sự trả lại lợi nhuận hàng năm cho chủ sở hữu nhà.

Một nhà phát minh bắt buộc, anh ta mô tả các cài đặt của mình là thường kết hợp một twist xoắn nguyên bản khiến họ đứng đầu công nghệ sưởi ấm.

Nhiều dự án của anh ấy đã liên quan đến việc sửa chữa các hệ thống cũ mà đơn giản là không có ý nghĩa trong bối cảnh hiện đại và chi phí quá nhiều để chạy.

Thời gian Patrick Patrick hiện đang được tư vấn và cung cấp các bể và bếp được chỉ định đúng cách hiện là nghề nghiệp chính của anh ấy cùng với các cuộc hội thảo sưởi ấm đã được các đại biểu từ khắp châu Âu.

Chúng tôi đã yêu cầu anh ấy thảo luận về quan điểm sưởi ấm này rằng anh ấy dựa trên các hệ thống này trên

Một máy bơm nhiệt và một số p.v. Các tấm pin mặt trời có thể cung cấp hệ thống sưởi và nước nóng hoàn toàn miễn phí – ít nhiều.

Giá tiếp tục giảm và bây giờ phải trả tiền để vay tiền để ra khỏi lưới. Vì điều này thậm chí còn trở nên hấp dẫn hơn nhiều, lưới sẽ hoàn toàn giải phóng. Tỷ lệ năng lượng tái tạo trong hỗn hợp sẽ tăng tất nhiên và các nhà máy hạt nhân mới sẽ dư thừa trước khi chúng được hoàn thành.

Thời gian thú vị phía trước nhưng máy bơm nhiệt là những thứ thách thức (nhiệt độ thấp, tốc độ dòng chảy cao) và chúng tôi sẽ cần nhấn nút đặt lại vào ý tưởng sưởi ấm của chúng tôi, đặc biệt nếu chúng tôi muốn tích hợp các nguồn khác.

Lưu trữ năng lượng và làm mịn có thể đạt được giá rẻ và hiệu quả với một cặp bể nước. Sử dụng một bể nóng và một chiếc tuyệt vời mở ra các khả năng, ví dụ như hệ thống sưởi hai giai đoạn cho nước nóng trong nước, nước nóng trong nước được bảo quản ở nhiệt độ cao, quá mức năng lượng dư và xe tăng và nhiều hơn nữa bên cạnh.

Hệ thống sưởi ấm ban đầu rất phù hợp với tự động hóa gia đình, và không chỉ đối với máy bơm nhiệt, vì vậy bây giờ là lúc để gọi thay đổi nếu bạn không thấy những gì bạn muốn.

Đọc thêm tại bản gốcTwist.com

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

Bộ dụng cụ mặt trời 100 watt 12v đáng giá

576 đánh giá

£ 135,99

Mua trên Amazon

2

Bộ dụng cụ mặt trời 100W có giá trị sinh thái Hệ thống ngoài lưới: 100W 12V Monocrystalline Solar Panel với 20a …

354 đánh giá

£ 129,99

Mua trên Amazon

3

Bộ dụng cụ mặt trời 100 watt 12 Volt Monocrystalline Off System cho Homes RV Boat + 20A 12V/24V LCD …

485 đánh giá

£ 139,99

Mua trên Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest7
E-mailHơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *