Phần mềm UPLAN mới nhằm mục đích giúp các trình cài đặt Loxone

Nếu bạn là đối tác của Loxone thì đây là một công cụ phần mềm mới thú vị được thiết kế để giúp tăng tốc độ công việc của bạn.

Tạo một bản phác thảo của các hệ thống điện tử của tòa nhà của bạn một cách dễ dàng với uplan.io. Chỉ cần thêm các chức năng mong muốn vào bố cục của bạn và Uplan.io tính toán tất cả các thiết bị điện tử thông thường hoặc Loxone thông thường hoặc các thiết bị điện tử thông thường mà bạn cần.

UPLAN chạy trong một trình duyệt và nhằm mục đích tự động hóa nhiều nhiệm vụ liên quan đến việc lên kế hoạch cho một ngôi nhà thông minh Loxone mới.

Sau khi bạn tải lên một kế hoạch sàn, các hệ thống, Wizard Wizard, tự động đặt các thiết bị vào phòng, hãy kiểm tra độ che phủ cảm biến chuyển động & bảo hiểm Wi-Fi cũng như tạo sơ đồ nối dây và pinout.

Sau đó, nó xuất dự án đã sẵn sàng để được nhập trực tiếp vào cấu hình loxone. Các nhà sản xuất cho biết bạn cũng có thể sử dụng hệ thống để lên kế hoạch cho một hệ thống điện thông thường.

Có một phiên bản miễn phí của công cụ trực tuyến có sẵn để bạn có thể bị mắc kẹt và kiểm tra nó. Nếu nó có một thứ gì đó mà bạn muốn sử dụng trong doanh nghiệp của mình thì đăng ký Pro là € 29 mỗi tháng hợp lý.

Kiểm tra video dưới đây để xem nó hoạt động và kiểm tra uplan.io để biết thêm thông tin.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit
LinkedIn
Pinterest9
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *