Làm thế nào để thiết lập Plex Media Player – Hướng dẫn video

Nhà Automator của Vương quốc Anh đã biến Podcaster, Don McAllister, rất phổ biến cho các hướng dẫn video chất lượng cao cao của anh ấy cho Mac. Tuần này, anh ấy trở lại với nguồn gốc của mình bao gồm một ứng dụng nhà khôn ngoan thực sự cũng như một ngôi nhà tự động được yêu thích-Plex.

Giống như chúng tôi, Don là người bị thổi bay bởi người quản lý thư viện / trình phát phương tiện OpenSource cũng như chương trình là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ cá nhân nào thiết lập Plex lần đầu tiên ngoài việc hiển thị một vài tính năng nâng cao hơn rất nhiều Nếu bạn đã là người dùng Plex. Liên kết đến video HD miễn phí dài 46 phút dưới đây.

Tuần này tôi không thể chờ đợi để cho bạn thấy Plex, một ứng dụng trung tâm truyền thông giật gân cho các máy Mac dựa trên Intel đang chạy Osx Leopard. Điều này tuân thủ từ tập trung tâm truyền thông Mac Tiny gần đây, nơi tôi bắt đầu quá trình sử dụng Mac Tiny được nâng cấp gần đây như một trung tâm truyền thông đầy đủ. Plex dựa trên mã gốc cho XBMC (Trung tâm truyền thông Xbox) đã bắt đầu vào một tiến bộ riêng biệt đặc biệt đối với Mac dựa trên Intel đang chạy Leopard Osx.

Giờ đây, Mac rất nhỏ hỗ trợ phát lại có ý nghĩa cao, Plex cho phép bạn xử lý các hình ảnh chuyển động cũng như các chương trình truyền hình với giao diện độ phân giải cao tuyệt đẹp. Với một số công nghệ nâng cao, Plex, Plex tích hợp một cách dễ dàng với việc nắm giữ các dịch vụ dựa trên web để thêm siêu dữ liệu văn bản cũng như đồ họa vào phương tiện truyền thông của bạn với sự hỗ trợ đầy đủ cho tác phẩm nghệ thuật DVD, xếp hạng cũng như thậm chí cả tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ. Với vô số chế độ xem có thể lựa chọn, duyệt bộ sưu tập phương tiện của bạn chưa bao giờ là một niềm vui như vậy. Với sự ra đời của PL

EX Media Server, Plex hiện tích hợp với iTunes khu vực cũng như các thư viện iphoto, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào âm nhạc cũng như hình ảnh mà không có bất kỳ loại cấu hình bổ sung nào, nó chỉ hoạt động.

Làm tròn cũng như bộ chức năng tuyệt vời, Plex cũng có thiết kế plugin cho phép các nhà phát triển kỷ niệm thứ ba sản xuất các plugin hoặc ứng dụng để có quyền truy cập vào video dựa trên web bên ngoài cũng như dịch vụ hình ảnh trực tiếp từ Plex. Được cung cấp cũng như có thể cài đặt từ bên trong chính Plex, trong vòng vài phút, bạn có thể có quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ như Hulu, BBC iPlayer, 4OD, TED Talks, chương trình hàng ngày cũng như rất nhiều dịch vụ video phát trực tuyến khác (giới hạn địa lý có thể áp dụng cho một số dịch vụ). Các bìa chương trình đầy đủ:

Chia sẻ tệp phương tiện trên mạng

Cài đặt và định cấu hình Plex

Hiệu chỉnh TV của bạn cho Overscan

Cài đặt âm thanh

Thêm và thưởng thức phim

Thêm và thưởng thức các chương trình truyền hình

Âm nhạc & hình ảnh

Tích hợp iTunes & iphoto

Chọn và cài đặt ứng dụng ”

Screencastsonline.com Hướng dẫn Plex: PlexApp.com: Video thiết lập nhỏ Plex / Mac của chúng tôi

Top 10 podcast công nghệ: Cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Elan từ Plex

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *