Nhà hồi sinh Hy Lạp ở Saratoga Springs

Đám đông và mùa sáp và suy yếu, nhưng một số điểm nóng mùa hè không bao giờ mất đi sự quyến rũ của họ. Lấy Saratoga Springs, N.Y., với các lò xo phục hồi và đua ngựa cao. Nó có thể bớt long lanh hơn so với thời hoàng kim vào đầu thế kỷ 20, nhưng nó đã hoàn toàn mất đi ánh sáng. Không chỉ các chủng tộc phát triển mạnh và các lò xo vẫn đang ầm ầm, rất nhiều ngôi nhà Saratoga cổ điển – như viên ngọc hồi sinh Hy Lạp này – trông đẹp hơn bao giờ hết.

Hoàn thành với Đại bàng sẵn sàng đưa chuyến bay ra khỏi Portico phía trước. Tôi thích cách hiên nhà hai tầng được giấu ở bên cạnh ngôi nhà, chủ yếu được giấu khỏi con đường, nhưng vẫn chào đón và có thể nhìn thấy khi bạn vào khách sạn.

Và ở đây, hiên nhà với đồ giải khát đã được đặt ra. Trang trí hiên nhà như một phòng khác của ngôi nhà – thậm chí còn có một bức tranh trên tường – thực sự làm cho nó cảm thấy như một phần mở rộng của không gian trong nhà. Nó có thể là bất kỳ quyến rũ hơn? Trên thực tế, vâng – tầng thứ hai của hiên nhà được sàng lọc và có trần biển. Cả hai cấp độ đều nhìn ra các căn cứ 1 1/2, bao gồm một bể bơi.

Đứng trong nhà, ở đây, phòng giải trí cực kỳ duyên dáng. Sau một năm viết blog này và nghiên cứu hàng trăm ngôi nhà đầy cảm hứng, tôi đã bắt đầu tập hợp một công thức cho ngôi nhà nông thôn hoàn hảo. Đương nhiên, nó bắt đầu với một sàn ca rô sáng + cửa Hà Lan + bàn bệ cổ điển + đèn chùm nhỏ giọt.

Kelly Green có thể đang trở lại, nhưng việc kết hợp tấm thảm rắn đó với một bản in hoa lớn trên màu trắng đang đọc một bà ngoại cho tôi. Không có vấn đề – tôi vẫn nghĩ rằng sẽ là một giấc mơ khi có một bữa tiệc tối trong những căn phòng rộng lớn, thoáng mát này. Bạn bắt đầu trong phòng khách với các loại cocktail, chuyển đến phòng ăn cho món chính và hoãn lại đến hiên để uống cà phê.

Và ở đây, thư viện, trong đó, theo danh sách, các nhà ngoại giao quốc gia và quốc tế, các nhà từ thiện, những người đam mê cưỡi ngựa và các ngôi sao sáng khác đã chia sẻ suy nghĩ của họ. Không có hình ảnh của bộ chính, tám phòng ngủ bổ sung, học tập, phòng tắm hoặc nhà bếp, nhưng tôi đã sẵn sàng đặt cược họ cũng rất duyên dáng.

Tôi nghĩ rằng nơi này là một món hời: ba tầng và 7.500 feet vuông với giá 2,5 triệu đô la. Bạn sẽ chạy nước rút để kết thúc và múc cái này lên?

Tín dụng hình ảnh: 1 Ném5: Stribling & Associates.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *