Giới thiệu blog của Trình cài đặt đeo mặt nạ tự động

trong các tuần và tháng tới Nhà tự động sẽ mang đến cho bạn một blog độc quyền mới từ Trình cài đặt đeo mặt nạ. Đây là những suy nghĩ của một trình cài đặt tùy chỉnh được tôn trọng và sẽ cho chúng tôi anh ấy tham gia vào hiện trường tự động hóa gia đình, sự ẩn danh của anh ấy mang đến cho anh ấy sự tự do để nói với nó như vậy! Trong mục đầu tiên của mình, trình cài đặt đeo mặt nạ phác thảo tình trạng chơi hiện tại trong thị trường nhà thông minh, lý do chênh lệch giá giữa các sản phẩm DIY và chuyên nghiệp và những thách thức phía trước cho ngành công nghiệp của ông.

Chúng tôi vừa hoàn thành triển lãm tại một chương trình tự xây dựng – một chương trình nhằm mục đích xây dựng hoặc cải tạo một ngôi nhà. Đó là một chương trình tốt, nó có rất nhiều người với các dự án thực sự khi các nhà triển lãm quan tâm và khách tham quan đã có một sự tập trung tốt của các chuyên gia để nướng, xem xét hoặc thuê. Vì vậy, nó hoạt động tốt cho cả nhà triển lãm và khách truy cập và chương trình tiếp tục phát triển theo thời gian. Chúng tôi chắc chắn đã bận rộn trong ba ngày của chương trình.

Đáng lẽ phải có 8 hoặc 9 công ty cài đặt tùy chỉnh (CI) ở đó. Ba năm trước, có lẽ có ba người và chúng tôi cảm thấy như những đứa trẻ mới trong khối. Bây giờ chúng tôi đã thành lập. Chúng tôi đã có một cơ sở khách hàng tốt, chúng tôi nhận được rất nhiều công việc về khuyến nghị và chúng tôi đã di chuyển khá tốt sang các dịch vụ cao cấp chủ yếu bằng cách sử dụng AMX mà chúng tôi liên kết với các giải pháp thiết kế nội thất và chiếu sáng. Tôi ghét phải tham gia vào thị trường ngày hôm nay.

Cài đặt tùy chỉnh không còn có thể chỉ là thực hiện một số công cụ thông minh với thiết lập AV nhà của bạn. Có quá nhiều đồ chơi tiêu dùng gợi cảm xung quanh cung cấp một sự đảm bảo rất nhiều cho rất ít. Một số trong số này là để cồng kềnh – đứng lên phạm vi điều khiển từ xa hài hòa như một ví dụ – nhưng một số thực sự có sức thuyết phục. Apple TV là một tác phẩm tuyệt đẹp với giá £ 200; Nó không tốt như các máy chủ được xây dựng mục đích mà chúng tôi bán, vẫn còn quá nhiều lộn xộn nhưng nó cung cấp một cái nhìn về những gì có thể đạt được cho rất ít chi phí.

Tệ hơn nữa cho thị trường cài đặt tùy chỉnh Có những sản phẩm tiêu dùng thực sự tốt. Sonos có giao diện tốt nhất của bất kỳ giải pháp âm thanh đa dạng nào. Tất nhiên nó có những hạn chế nhưng nó là một sản phẩm siêu hạng. Các nhà cài đặt tùy chỉnh kiếm được rất ít tiền khi bán Sonos nhưng điều đó thật đáng kinh ngạc khi làm bao nhiêu. Nếu bạn có sự lựa chọn giữa việc bán một sản phẩm âm thanh tương tự thấp mà bạn biết bạn sẽ hết lần này đến lần khác vì về cơ bản là khách hàng ghét nó hoặc Sonos, nó dễ dàng lựa chọn. và một hệ thống đa phòng cần loa và máy thu AV, v.v.

Trình cài đặt tùy chỉnh cần các sản phẩm hoạt động. Khách hàng của chúng tôi không thích mày mò, họ không mong đợi mọi thứ sẽ bị phá vỡ và họ trở nên khá tức giận khi họ làm. Họ thường không xem xét thực sự hiểu được sản phẩm là một điều tốt. Đó là lý do tại sao có thể ít thử nghiệm hơn trên thị trường CI và sự phụ thuộc vào các sản phẩm dường như rất khó khăn với giá. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm này – AMX, Kaleidescape, Lutron, vv bởi vì họ cung cấp những gì khách hàng của chúng tôi muốn và họ đã có cơ sở hạ tầng kỹ thuật để hỗ trợ chúng tôi khi chúng tôi thực sự cần nó. Có một vấn đề với một số mã hành xử kỳ lạ? Gọi AMX hoặc nhà phân phối Vương quốc Anh và làm việc thông qua mã trực tuyến ở đó và sau đó. lo ngại về thư viện video 5 TB của bạn? Nhận thông báo về các lỗi đĩa tiềm năng và nhận được một đĩa mới trước khi khách hàng biết có vấn đề. Dịch vụ tuyệt vời và nó có giá cho cả chúng tôi và khách hàng của chúng tôi.

Thị trường sở thích và thị trường CI là khác nhau. Tôi coi mình là ngồi trong cả hai. Chợ lớn năng động trong hai đến ba năm tới là việc cài đặt tùy chỉnh sẽ phải làm để tồn tại khi đối mặt với việc cải thiện các sản phẩm điện tử tiêu dùng và một thị trường vừa đủ hiểu biết để biết những gì có thể làm và đủ can đảm để đủ thử.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *