Devolo House Quản lý đánh giá Phần 1 – Gói khởi động

Suy nghĩ về việc có một ngôi nhà thông minh? Bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ bật một vài đèn cũng như tắt? Bạn muốn tiết kiệm năng lượng cũng như cắt giảm hóa đơn điện cũng như nhiên liệu? Bạn muốn một mức độ thoải mái cao hơn cũng như an toàn cho ngôi nhà của bạn? Well Devolo tin rằng họ có thể có phản hồi cũng như nó được gọi là kiểm soát nhà.

Có một sự lựa chọn tăng cường các thiết bị nhà khôn ngoan từ các nhà sản xuất khác nhau để lựa chọn. Với nó là một số lượng lớn những thứ bạn có thể quản lý bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình bất kể vị trí của bạn hoặc bạn có thể phát triển trình tự điều khiển logic hoạt động tự chủ. Bây giờ bạn có thể quản lý hệ thống sưởi, điều chỉnh nó theo nhu cầu của một phòng riêng, nhận được cảnh báo nếu phát hiện khói, sàng lọc sử dụng năng lượng của các thiết bị, pha cà phê khi bạn thức dậy, danh sách tiếp tục.

Devolo AG, có trụ sở tại Đức đã thiết lập các hệ thống truyền thông xem xét rằng năm 2002 cũng như được hiểu rõ nhất trong thị trường tiêu dùng cho các bộ điều hợp Powerline DLAN của mình.

Trước đó vào năm 2016, họ đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình bằng cách sử dụng tùy chọn các tiện ích Z-Wave theo Banner Management. Sự đa dạng hiện bao gồm một hệ thống trung tâm tương thích với các bộ điều hợp dòng điện hiện có, cảm biến cửa sổ/cửa, cảm biến chuyển động, phích cắm đo điện, máy dò khói, công tắc FOB quan trọng, công tắc tường, không gian cũng như bộ điều nhiệt bộ tản nhiệt. Trong khi họ không có bất kỳ loại bóng đèn nào, họ hỗ trợ Philips Huế.

Đánh giá này về gói khởi động là lần đầu tiên trong một loạt trong những tuần tới, nơi chúng ta sẽ xem xét các sản phẩm trong sự đa dạng để tìm ra khả năng của hệ thống cũng như nếu nó sống nhiều như các tuyên bố Trên bao bì là – dễ dàng, đáng tin cậy, có thể mở rộng.

Devolo đã có một bước tiến mạnh mẽ cũng như chuyển sang một thị trường ngày càng tăng với danh mục các thiết bị dựa trên sóng Z của họ. Gói khởi động ở mức £ 179,99 là khối xây dựng quan trọng đầu tiên.

Mở hộp

Đầu tiên chúng tôi sẽ bắt đầu với gói khởi đầu £ 180 của Vương quốc Anh (nghệ thuật số: 09508). Vì chúng tôi muốn một số định vị linh hoạt, bộ điều khiển cung cấp sự bảo vệ lý tưởng, chúng tôi cũng sẽ sử dụng Devolo Dlan 650+ (ART NO: 9218) để cung cấp kết nối mạng bổ sung.

Gói khởi động chứa:

Tập sách hướng 20 trang – Don lồng vứt cái này đi vì nó có số sê -ri tiện ích cũng như ID an toàn trên nhãn dán trên góc bàn tay lý tưởng trên cùng.

Home Managem

Trưởng nhóm bản vá 2m Cat5

Phích cắm đo sáng (nghệ thuật số: 2655)

Cửa/cửa sổ liên lạc với (Nghệ thuật số: 2648)

Nam châm cho cửa/cửa sổ tiếp xúc

4 Tắt các ốc vít đầu ph1 để bảo vệ cửa/cửa sổ liên lạc với cũng như nam châm

3 Tắt 3M miếng bọt xốp hai mặt, thay thế cho các ốc vít

Các giống Devolo được đóng gói tốt với một hộp các tông bên trong cũng như bên ngoài bóng, cả hai đều có thể đi đến thùng tái chế của bạn. Không có nhiều nhựa thừa để xử lý.

Yêu cầu bảo hiểm trên hộp là nó không nhận được bất kỳ loại nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn nhiều so với điều này: một ngôi nhà khôn ngoan trong 10 phút. Chỉ cần giải nén nó, cắm nó vào cũng như bắt đầu! Chúng tôi đã đặt bộ hẹn giờ vì vậy hãy để bắt đầu.

Thiết lập ban đầu

Trước khi cung cấp năng lượng cho bất kỳ loại tiện ích nào, đề nghị sản xuất tài khoản quản lý nhà tại www.mydevolo.com. Đăng ký một tài khoản mới là đơn giản, bạn sẽ yêu cầu đăng ký bề mặt bằng cách nhấp vào liên kết trong email xác nhận. Khi đăng nhập bằng email cũng như mật khẩu của bạn, bạn sẽ được đưa vào tổng quan MyDevolo. Nhanh chóng cũng như đơn giản cho đến nay.

Để cung cấp cho chúng tôi tính linh hoạt định vị hệ thống trung tâm, chúng tôi đã sử dụng DLAN 650+, cắm nó vào bên cạnh bộ định tuyến cũng như sau đó liên kết cáp vá. Sau đó, chúng tôi cắm hệ thống trung tâm vào một ổ cắm trong hội trường nằm ở trung tâm của ngôi nhà. Hai đơn vị bắt đầu phát biểu trong vòng vài giây.

Vì hệ thống trung tâm không có WiFi, nó cần được đặt trong khoảng cách vá của một trung tâm hoặc sử dụng tiện ích Powerline như thiết lập này, tôi cho rằng đó là ý định của Devolo.

Trở lại trang web MyDevolo Chọn biểu tượng quản lý nhà cũng như sau đó bạn được cung cấp với các đơn vị trung tâm đã đăng ký trước, ở giai đoạn này, chỉ có demo haus. Nhấp vào biểu tượng ‘++thêm một đơn vị mới. Đầu tiên bạn phải đi vào địa chỉ vật lý của bạn, chúng tôi cho rằng điều này được sử dụng để lấy dữ liệu điều kiện thời tiết. Sau đó cung cấp hệ thống trung tâm của bạn một tên. Hệ thống sau đó sẽ tắt để khám phá bất kỳ loại đơn vị nào trên mạng. Trong vài giây, hệ thống được phát hiện cũng như chúng tôi được yêu cầu xác minh số sê -ri hệ thống. Chúng tôi được nhắc thực hiện nâng cấp ứng dụng phần mềm trên đơn vị trung tâm. Sau khi tải xuống, khởi động lại cũng như một vài lần nhấp mà chúng tôi được nhắc bắt đầu thêm thiết bị.

Thêm thiết bị

Chúng tôi bắt đầu bằng cách thêm công tắc cửa/cửa sổ vào cửa trước trong nhà thử nghiệm của chúng tôi. Tiện ích cao khoảng 94mm, lớn 26mm cũng như nhô ra 22mm. Nó có một cơ sở mờ mộtS cũng như một bìa trắng bóng. Cơ sở mờ cho phép kích hoạt LED được nhìn thấy từ mọi góc độ. Khi mở, nó sẽ loại bỏ để xem những con số nào có kích thước của thiết bị, pin CR123A của nó cũng như bên dưới nó là ăng -ten. Devolo đã chọn pin lithium chuyên gia Varta cung cấp 3V cũng như 1600mAh. Đây là khá rẻ, duyệt nhanh được phát hiện 10 với giá £ 14,00. Chỉ có thời gian mới nói về tuổi thọ của họ. Có một công tắc mở rộng ở mặt sau của hệ thống cũng như một công tắc bên trong. Lần đầu tiên của chúng tôi tin rằng đây là các chức năng chống gây rối, tuy nhiên đã kiểm tra với Devolo, các công tắc không thể kích hoạt một quy tắc. Tương tự như vậy, các tiện ích không được xếp hạng IP phù hợp để sử dụng bên ngoài.

Vì nó đang diễn ra trên một cánh cửa UPVC, chúng tôi chọn sử dụng các miếng đệm tự kết dính, các cảm biến hệ thống báo động tiêu chuẩn hiện có được tìm thấy theo cùng một kiểu chính xác. Sau khi kéo pin, công tắc chuyển sang chế độ khám phá như được đề xuất bởi đèn LED xung, điều này cũng có thể được kích hoạt bằng cách lật công tắc ở phía sau của hệ thống 3 lần liên tiếp. Bóng dính cho cảm biến hoàn toàn yêu cầu để cắt một miếng đệm để có hình dạng nam châm. Chúng tôi dính những thứ này vào cửa trước. Trước khi làm điều này, chúng tôi đã kiểm tra không gian cho phép giữa nam châm cũng như cảm biến. Nó vẫn xử lý một khoảng cách 20 mm, điều này có lợi vì hình dạng của cấu hình cửa cho thấy nam châm có thể không hoàn toàn đi bên cạnh cảm biến. Chúng tôi mắc kẹt những thứ này đến cửa cũng như khung cửa.

Cấu hình của tiện ích với Devolo của tôi có thể không dễ dàng hơn nhiều cũng như một video ngắn minh họa các bước. Sau đó, chúng tôi đã cung cấp cho tiện ích một cái tên cũng như địa điểm cũng như đã chọn một biểu tượng thích hợp. Nếu bạn không muốn đèn LED trên tiện ích báo hiệu sửa đổi thì hãy chọn lựa chọn ‘Không có sự lựa chọn nào trong‘ Phản hồi trực quan.

Tiện ích được cài đặt gần đây hiện xuất hiện trong danh sách tiện ích với trạng thái hiện tại, nhiệt độ, độ sáng cũng như trạng thái pin.

Theo liên kết thống kê, bạn sẽ thấy đồ thị của các chất kích hoạt, nhiệt độ cũng như độ sáng theo thời gian. Ảnh chụp màn hình này minh họa một bình minh tốt nhất khi độ sáng tăng lên

Quay trở lại bảng điều khiển chính, thiết kế có thể được tùy chỉnh bằng cách kéo cũng như thả các vật dụng. Tên mặc định của bảng điều khiển là ‘ubersichtssseite, tương đương với‘ về trang tóm tắt, tuy nhiên điều này nhanh chóng thay đổi. Một ví dụ nữa là trên trang Tiện ích nơi trường Duyệt trạng thái ‘Geratenamen suchen, tương đương với‘ tên ngẫu nhiên tìm kiếm. Có một vài lĩnh vực xung quanh trang web, bao gồm cả Câu hỏi thường gặp đã bỏ lỡ các nỗ lực dịch thuật. Mặc dù những điều này không nên ngăn chặn một cá nhân thức dậy cũng như chạy, nhưng đây là điều mà Devolo phải làm việc. Trang web có một cơ sở trò chuyện trên Internet tuy nhiên bất cứ khi nào chúng tôi cố gắng sử dụng dịch vụ mà nó đã tắt. Chúng tôi đã gửi một số mối quan tâm cũng như những điều này đã được trả lời bằng phương tiện email trong vòng 7 giờ.

Đó là thời gian để thêm tiện ích cuối cùng của gói khởi động, phích cắm đo sáng khôn ngoan. Nó có một quy trình tương tự như thêm công tắc trước đó. Chuyển đến các thiết bị, nhấn chỉ báo ‘+để thêm tiện ích cũng như chọn loại tiện ích bạn muốn thêm, trong tình huống này, phích cắm đo sáng khôn ngoan.

Với một vài cú nhấp chuột, tiện ích được phát hiện cũng như được thêm vào mạng.

Như tên cho thấy, bạn có thể bật các tiện ích cũng như tắt bằng phương tiện của phích cắm, tuy nhiên nó cũng có thể cho bạn biết sức mạnh được tiêu thụ bởi tiện ích cũng như sức mạnh tổng thể tiêu thụ trong KWH. Xem xét rằng một trong những biện minh cho một ngôi nhà khôn ngoan là bảo tồn năng lượng, điều này có thể được sử dụng để tìm ra thiết bị nào đang tiêu thụ lượng năng lượng cao. Khả năng thêm chi phí cho mỗi kWh hoặc tổng hợp sử dụng hoặc chi phí sức mạnh tổng thể cho toàn bộ tài sản dân cư hoặc thương mại bị thiếu nên không thể thấy chính xác chính xác số lượng thiết bị khác nhau đang chi phí. Devolo vui lòng thêm điều này vào kế hoạch tiến bộ ứng dụng phần mềm của bạn.

Về bản chất, chúng tôi đã hoạt động cũng như chạy chỉ sau hơn 10 phút, tôi chắc chắn rằng nó sẽ ở trong vòng 10 phút nếu chúng tôi bỏ qua bản cập nhật ứng dụng phần mềm cũng như khởi động lại đơn vị trung tâm.

Đi di động

Bên cạnh cấu hình ứng dụng iOS. Duyệt nhanh cho MyDevolo trong App Store cũng như nhấn nút mà ứng dụng 52,7 MB đã được cài đặt. Sử dụng chính xác cùng một email cũng như mật khẩu được sản xuất trên trang web để bàn để đăng nhập. Ứng dụng chia sẻ chính xác phong cách với trang web máy tính để bàn cũng như sử dụng gạch để hiển thị tình trạng của các thiết bị. Giống như phiên bản máy tính để bàn, một vài trong số các tài liệu bằng tiếng Đức như Câu hỏi thường gặp. Sở thích của chúng tôi là sử dụng trang web máy tính để thiết lập để thiết lập cũng như định cấu hình hệ thống. Hệ thống không thể sử dụng các thiết bị di động của bạn, vì vậy không có lựa chọn địa lý nào nếu bạn muốn mang đèn khi bạn ở trong tiểu bang 500 mét tại nhà.

Bắt đầu thông minh

Vì vậy, bây giờ các tiện ích đã được thiết lập, thời gian để làm cho chúng hoạt động. VĐiều đầu tiên mà chúng tôi muốn làm là thêm một thói quen cho ánh sáng hội trường, không chỉ bật cũng như tắt để phản ứng với môi trường của nó. Vì vậy, nó vào tùy chọn thường xuyên. Giống như nhiều khu vực của trang web, bạn nhận được một số lời nhắc lớp phủ có lợi về những việc cần làm tiếp theo. Thật đơn giản để thiết lập ánh sáng để tìm thấy cũng như tắt vào một số thời điểm nhất định, bạn thậm chí có thể thiết lập bắt đầu cũng như ngày kết thúc cho lịch trình. Chúng tôi đã tin rằng thói quen có thể thông minh hơn, vì trang web đang thu hút dữ liệu điều kiện thời tiết cho vị trí, tại sao nó không thể sử dụng hoàng hôn động cũng như thời gian bình minh, tức là bật 15 phút trước khi hoàng hôn. Khả năng thiết lập một mô hình thay đổi ngẫu nhiên sẽ có lợi để cung cấp nhận thức mà ai đó đang ở trong khu dân cư hoặc tài sản thương mại khi đi nghỉ.

Cũng có thể thêm một số logic bổ sung. Thiết lập một chính sách rất đơn giản chỉ cần kéo cũng như giảm các vật dụng bạn muốn sử dụng trong logic. Ví dụ, chúng tôi muốn có ánh sáng hội trường bật sáng nếu cửa trước được mở trong bóng tối cũng như ánh sáng không bật. Vì vậy, trước tiên, kéo tiện ích công tắc cửa vào phía ‘nếu bên cũng như sau đó nhấp vào vòng xoắn để hiển thị cài đặt cho nhiệt độ, độ sáng cũng như thời gian. Chúng tôi đã chọn ít hơn dấu hiệu bằng cách nhấp vào = chỉ báo cho đến khi nó xuất hiện cũng như độ sáng 20% ​​được chọn. Chúng tôi không chắc chắn độ sáng 20% ​​chính xác là gì vì vậy điều này có thể mất một chút điều chỉnh tinh chỉnh. Sau đó, giảm công tắc ánh sáng sang phía ‘nếu có logic được chọn thành‘ và. Trên gạch ánh sáng chọn nó để tắt, vì chúng tôi không muốn bật đèn nếu nó đã bật. Ở phía ‘sau đó làm giảm gạch ánh sáng cũng như bước chuyển sang bật. Lưu chính sách này cũng như trong vài giây, chúng tôi có một ánh sáng chào hỏi khôn ngoan trong hội trường.

Lời phán quyết

Có một vài điều có thể được cải thiện. Không có quyền truy cập WiFi có thể không phù hợp với tất cả các cá nhân cũng như giao diện máy tính để bàn đã có một số tiếng Đức xuất hiện định kỳ. Ứng dụng iOS là cơ bản cũng như thiếu một vài trong số các phiên bản máy tính để bàn. Độ sáng được xác định theo %, một sự lựa chọn cho Lux có thể có ý nghĩa hơn rất nhiều. Chức năng thường xuyên cho phép cá nhân thiết lập cơ bản cũng như thời gian tắt, sẽ có lợi khi cho phép các lựa chọn động thêm như hoàng hôn cũng như kích hoạt thời gian bình minh hoặc thời gian ngẫu nhiên. Khả năng sử dụng thiết bị chi phí sẽ rất tốt. Không có địa lý để nó không thể mang lại đèn khi bạn cách nhà 500m. Khả năng tổng hợp cũng như sử dụng sức mạnh chi phí sẽ được hoan nghênh.

Về mặt tích cực, phần cứng cũng mạnh mẽ cũng như ứng dụng phần mềm cũng rõ ràng cũng như cô đọng trên trình duyệt web. Gói khởi động đã lên cũng như chạy trong khoảng 10 phút như đã hứa. Nhiệt độ tiện ích, độ sáng, chỉ định các lựa chọn đồ thị sử dụng năng lượng rất hữu ích khi cố gắng tìm xu hướng. Thêm các tiện ích là một quá trình hoàn hảo cũng như hệ thống sống nhiều như kỳ vọng quảng cáo cũng như giới thiệu nhanh chóng cũng như đơn giản về tự động hóa nhà.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

Gigabyte B550i Aorus Pro Axboard cho AMD AM4 CPUS

309 đánh giá

£ 166,36

Nhận trên Amazon

2

Asus Rog Crosshair VIII Công thức bo mạch chủ ATX, AMD Socket AM4, Ryzen 3000, 16 giai đoạn năng lượng, PCIe …

7,487 đánh giá

£ 517,01

Nhận trên Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *