• Uncategorized
  • 0

Máy chủ phương tiện nghiên cứu Fusion hiện đã được Certified

Máy chủ video đầu tiên có trình điều khiển hai chiều được chứng nhận điều khiển Hệ thống tự động hóa và giải trí. Chứng nhận Control4 mở rộng từ máy chủ phim Studio cấp nhập cảnh ở mức $ 3495 cho hệ thống máy chủ rạp chiếu phim lớn, có khả năng chạy hơn 25 khu vực.

Một phần lớn các hệ thống Control4 của Đại lý của chúng tôi sử dụng Control4, ông lưu ý Ingo Schmoldt, phó chủ tịch bán hàng tại Fusion Research, điều quan trọng đối với chúng tôi là cung cấp cho họ giao diện tốt nhất, chia sẻ siêu dữ liệu giữa hai hệ thống.

Control4 Sản phẩm được chứng nhận phải vượt qua các thử nghiệm khả năng tương tác nghiêm ngặt bằng cách kiểm tra kiểm tra Control4. Fusion Research là một trong những nhà sản xuất đầu tiên để các sản phẩm của họ vượt qua các thử nghiệm này và là máy chủ đầu tiên và cho đến nay là máy chủ video duy nhất có trình điều khiển hai chiều được chứng nhận cho nền tảng Control4. Jeff Dungan, phó chủ tịch quản lý sản phẩm tại Control4, cho biết, chúng tôi rất hài lòng rằng các máy chủ truyền thông Fusion Research là một phần của hệ sinh thái đối tác được chứng nhận Control4, Jeff Dungan, phó chủ tịch quản lý sản phẩm tại Control4, không chỉ là một trong những dòng sản phẩm được chứng nhận điều khiển đầu tiên, mà còn là hai- Giao diện Way cho phép cả môi trường truyền thông phong phú cho người dùng và tích hợp nhanh hơn và liền mạch hơn cho các đại lý.

fusionrd.com: Control4.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *