• Uncategorized
  • 0

Iwalk USB-C PD 45W không đắt pin để cung cấp năng lượng 15 “hoặc 13” MacBook Pro

MacBook USB-C cũng như MacBook Pro có thể được sạc từ một loạt các bộ sạc Lễ kỷ niệm thứ ba, bao gồm cả pin bên ngoài.

Không chỉ có bất kỳ loại pin USB cũ nào cũng sẽ làm mặc dù, chúng yêu cầu là PD Pin (cung cấp năng lượng) cũng như có một đầu ra đủ để đối phó với nhu cầu của một máy tính xách tay đương đại.

Có tất cả các loại chi phí cho những thứ này, rất nhiều £ 100 +, vì vậy tôi đã thiết lập tìm kiếm một thứ gì đó rẻ tiền hơn nhiều để sử dụng với MacBook Pro mới của tôi. Sau rất nhiều việc đọc, tôi đã định cư trên bộ sạc điện di động của Iwalk ‘Furious’ cũng như đã mua nó từ Amazon.

Hầu hết các pin này hàng đầu khoảng 20.000mAh những ngày này vì pin lớn hơn có thể mùa thu phạm lỗi của hãng hàng không cũng như các hướng dẫn của TSA khi dùng lithium ion lên máy bay.

Trong khi tôi đã mua hệ thống để xử lý chuyến đi của mình, tôi cũng mong muốn một cái gì đó để sử dụng xung quanh nhà quá.

Tôi đã chạy pin MacBook của mình xuống 10% cũng như sau đó cắm vào Iwalk.

Sau đó, tôi đóng nắp (đo pin ở 44 watt) cũng như trả lại vài giờ sau đó. Iwalk đã cạn kiệt cũng như MacBook hiện đang ở mức 61%. Vì vậy, một hướng dẫn thô là một khoản phí 50% cho máy 15 “2018 này

Trong thử nghiệm thứ 2, tôi đã chạy máy tính trở lại xuống 10% cũng như cắm vào pin tuy nhiên vẫn tiếp tục sử dụng MacBook. Lần này xung quanh thiết bị được tính cho 48%.

Vì vậy, trong một trong hai kịch bản, tôi đã thực tế 4 giờ chạy thêm thời gian chạy (để lướt web, viết blog, xem YouTube, v.v.).

Cổng đầu ra USB-C tăng gấp đôi là đầu vào để sạc lại pin. Với đầu vào USB C USB được hỗ trợ ở mức 60W, bạn có thể Phí nhanh chóng Iwalk sử dụng bộ chuyển đổi chính của máy Mac của máy Mac trong khoảng 4 giờ. Bạn cũng có thể có tính phí một số tiện ích tại thời điểm từ 3 đầu ra của nó (1 x loại USB C, 2 x USB loại A).

[QC 3.0 Đầu ra cung cấp đầu ra Top 18 W, USB C PD mang đến đầu ra Top 45W, đầu ra USB sẽ cung cấp đầu ra 5V 2.4A]

Vì vậy, sau đó, Iwalk Furious là hoàn hảo cho nhu cầu của tôi cũng như ở một mức giá rẻ tiền. Tôi không còn yêu cầu để rút phích cắm bộ chuyển đổi nguồn đầu tiên của mình, tôi chỉ sử dụng pin của mình bất kể tôi yêu cầu xung quanh nhà.

783 đánh giá

Ngân hàng điện Anker, Powercore + 26800 PD 45W với bộ sạc PD 60W, Gói pin Power Lô hàng Power Power cho iPad Pro / iPhone 11 / Pro / x cũng như nhiều hơn nữa

Ưu điểm của Anker: Tham gia thương hiệu sạc USB hàng đầu của America Powered.
Công suất sạc lớn: Cổng USB-C 45W cung cấp đủ năng lượng để tính phí máy tính xách tay ở tốc độ tối đa, trong khi hai cổng USB 15W cung cấp sạc tối ưu cho điện thoại, máy tính bảng, cũng như nhiều hơn nữa.
Công suất khổng lồ: Với khả năng 26800mAh khổng lồ, bạn có thể tính phí iPhone x 6 lần, Galaxy S9 5 cũng như một nửa lần hoặc cung cấp đầy đủ phí cho MacBook Pro hoặc Dell XPS 13 inch 13 inch.

£ 129,99.

Mua hàng trên Amazon.

Bây giờ, ai có hiểu nơi tôi có thể nhận được một cáp sạc USB-C (25/30 cm?) USB-C?

Iwalk.net: Được cung cấp từ Amazon: Đánh giá: MacBook Pro mới

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest10.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết / Hình ảnh liên kết từ API tiếp thị sản phẩm của Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *