Các đường cong đầy đủ phía trước

Tôi gần đây đã quan sát sự trở lại với các hình bóng cong, loại phổ biến trong kỷ nguyên của Marilyn Monroe và Lana Turner, khi một chút Va Va Voom là tất cả những cơn thịnh nộ. Đặc biệt, chỗ ngồi của chúng tôi đang có một hình dạng tròn hơn, mềm mại hơn. Tôi không nói chuyện quá khổ và quá khổ. Ngược lại, những chiếc ghế sofa và ghế này được trang trí và được thiết kế riêng, nhớ lại thị hiếu giữa thế kỷ 20.

Đặc điểm bao gồm nút búi và chân gỗ thon cơ bản, mang lại cho những mảnh lớn hơn một cái nhìn nhẹ nhàng, nhẹ nhàng. Chelsea Dệt may gần đây đã mở rộng bộ sưu tập đồ nội thất giữa thế kỷ để bao gồm ghế sofa ba chỗ này, được bọc trong màu xanh nhạt cổ điển.

Công ty Cheeky Brit Deadgood đã thêm rất nhiều sự yêu thích được sắp xếp hợp lý hơn đôi (trái) vào danh mục của nó trong năm nay, có một đôi cánh lưng cao và sâu mà bất cứ ai đủ may mắn để ngả trong vòng tay của nó. Nút tình yêu đặc trưng của nó chi tiết cũng làm rung chuyển mô hình tuyến tính bình thường của TUFTING và rất vui tươi. và xu hướng Anthropologie đóng đinh cái nhìn với chiếc ghế soren (phải), được làm thủ công ở Hoa Kỳ và có màu cam và vàng, cũng như màu be thoải mái.

Một vài bài viết trên blog trở lại, tôi đã viết về ngày hôm nay, cơ sở người hâm mộ đang phát triển cho đồ nội thất hiện đại của kiến ​​trúc sư người Đan Mạch Finn Juhl. Sofa nhà thơ ấm cúng của ông, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1941, kiểm tra tất cả các hộp cho sang trọng giữa thế kỷ mà không tìm kiếm một chút ngày-một mánh khóe tiện lợi.

Smallpond sườn DA6 định cư bởi Earnest Race for Race Nội thất mang đến cho nhà thơ Sofa một cuộc chạy đua cho rất nhiều sinh sản đích thực. Nó ban đầu ra mắt tại Anh vào năm 1946 như một phần của một loạt các ghế và settees dễ dàng cho ngôi nhà hiện đại, và sử dụng một sự thay thế triệt để cho phong cách cồng kềnh của những chiếc ghế bành tiêu chuẩn. Ngày nay, nhiệm vụ của nó là giống nhau.

Để biết nhiều tác phẩm giữa thế kỷ hơn, hãy xem đồ nội thất nổi tiếng của chúng tôi từ bộ sưu tập ảnh A-Z.

Tín dụng hình ảnh: 1. Sofa ba chỗ ngồi có nút, Chelsea Dệt2a. Yêu gấp đôi, deadgood2b. Chủ tịch Soren, Anthropologie3. Nhà thơ ghế sofa, thiết kế trong phạm vi tiếp cận4. DA6 bởi Cuộc đua Earnest For Race Nội thất, Smallpond

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *