• Uncategorized
  • 0

Mới tại EQ3

Tôi đã thực sự đào danh mục EQ3 mới. Nó đã đánh vào hộp thư đến của tôi một thời gian trở lại cùng với một lời mời kiểm tra cửa hàng EQ3 mới ở khu phố Toronto Làng Liberty Village vào tuần tới. Tôi đang nhìn về phía trước để xem các trang của danh mục trở nên sống động cũng như nhìn thấy cửa hàng Marimekko-in-shop.

Danh mục cảm thấy giống như một cuốn sách bàn cà phê đáng yêu. Nhiếp ảnh cũng như kiểu dáng rất đáng yêu. Tôi có thẩm quyền tuyệt vời rằng đó là công việc của Giám đốc Sáng tạo EQ3 cũng như Winnipegger Thom Fougere hợp tác với Zurich cũng như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có trụ sở tại London Véronique Hoegger cũng như Nicole Bachmann. Làm tốt lắm, tôi nói. Ngay đây là một vài hình ảnh ưa thích của tôi cũng như các sản phẩm.

Một chiếc ghế sofa màu xanh thẳm – tại sao không? Nó trông rất mời nhờ kế hoạch gối của gối cũng như cú ném tình cờ. Tôi đặt câu hỏi chính xác bao nhiêu lần họ quấy khóc với cú ném trước khi họ nhận được nó như thế này? Tôi muốn tin rằng nó chỉ xảy ra theo cách này. Giống như chiếc ghế màu xám đó cũng vậy – Valentin. Nó là một lựa chọn khu vực nhỏ lý tưởng có thể di chuyển từ bàn ăn đến bàn đến phòng khách.

Merch EQ3, bao gồm các thiết kế riêng của công ty, như hệ thống lưu trữ Tobi Modbox, mà tôi tin là thiên tài. Tôi mơ ước làm một bức tường của những thứ này trong nhà của tôi để loại bỏ bộ sưu tập tạp chí lớn cũng như bộ phận chống đỡ cá nhân của tôi (rất nhiều bình hoa!). Tương tự như vậy được cung cấp tại EQ3 là các sản phẩm từ các nhà sản xuất đương đại nổi tiếng thế giới như Vitra, Magis, Stelton cũng như Heap-nhà máy Thonet gốc ở Cộng hòa Séc, nơi làm cho chiếc ghế quán cà phê truyền thống này mà tôi phải lòng liên tục.

Tôi đã nhìn thấy màu xanh coban của chiếc ghế này xuất hiện trên radar của tôi gần đây. Tôi đã nắm lấy nó như một thuốc giải độc cho quá liều màu ngọc lam quá ngọt mà tôi đã phải chịu trong những năm gần đây. Đây là đề xuất Vitra Ghế đống. Với nó là bàn khung. Nhãn chi phí $ 149 ngụ ý bạn có thể trả tiền để thêm một chiếc kính cắt tùy chỉnh để bạn có thể nhét hình ảnh cũng như các phù du khác bên dưới để tạo ra một màn hình khá. Đó là những gì tôi làm. Một lần nữa, giống như kiểu dáng ở đây: bit hấp dẫn, vừa đủ, không nhiều.

Tôi chắc chắn mong muốn tôi đã được mời đến bữa sáng này. Nó trông rất ngon cũng như vui vẻ. Nếu tôi phải thực hiện một bài phê bình, tôi sẽ nói rằng tôi mong muốn tôi có thể thấy một vài chiếc khăn ăn cho một chút mềm mại ở đây, tuy nhiên tôi có thể nhanh chóng nhìn qua điều đó để chảy nước miếng. Dế ăn trắng thông thường chưa bao giờ trông thật ngon! cũng như tôi yêu cầu một trong những bảng gỗ, Stat.

Dưới đây là một vài faves EQ3 nhiều hơn:

Tôi luôn luôn là một kẻ hút sọc, tuy nhiên tôi đánh giá cao phong cách lỏng lẻo hơn của các dòng trên tấm thảm hải lý, len 100%, 8 ′ x 10, $ 600.

Trò chơi tình yêu của Reverie được nhổ từ sảnh của Sterling Cooper Draper Pryce (hay nó sẽ là Sterling, Cooper, Draper, Harris?), Tuy nhiên Bungalow. Từ $ 1,249.

Sự kết hợp của màu trắng khổng lồ, gỗ tóc vàng cũng như dây đỏ là một công thức phong cách có thể có trong sách của tôi. Đèn bàn Finn, $ 130.

Bàn Simone Dinette là bàn bệ có đường kính 36 .. Đây là loại mảnh bạn có thể phô trương cho vị trí đầu tiên của bạn tuy nhiên hãy giữ vĩnh viễn cũng như khám phá một khu vực mới cho nó trong mỗi nhà. Nó có một phong cách đương đại có thể hòa quyện với môi trường xung quanh thông thường để cung cấp một không gian một chút phong cách.

Đối với nhiều thiết kế vô dụng hơn, hãy xem đồ nội thất nổi tiếng của chúng tôi trong Phòng trưng bày hình ảnh nóng bỏng.

Tín dụng hình ảnh: 1. Margot Austin2-9. EQ3

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *