• Uncategorized
  • 0

#25: Hãy để tất cả mọi người ngừng hoảng hốt về trang trí ngày lễ

Vui mừng Lễ Tạ ơn mọi người! Chúng tôi đã chuẩn bị những ghi chú chương trình mới nướng và ngon miệng này cho bạn cho tập #25 của Young House Love có một podcast. Trong tuần này, tập phim, chúng tôi đã nhận được lễ hội. Giáng sinh là quanh góc, cho thấy sự vui vẻ (và sự hỗn loạn điên cuồng) của mùa giải. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ cách chúng tôi trang trí ngôi nhà của chúng tôi cho các ngày lễ – và các mùa nói chung. Thêm vào đó, Sherry đảm nhận một khách hàng trang trí khác thường, John buông bỏ việc theo đuổi bữa tối gia đình tốt nhất và chúng tôi chia sẻ một tính năng dường như nhỏ trong nhà bếp của chúng tôi, tạo ra một tác động lớn. Ngoài ra, chúng tôi nói về việc tạo ra cây chổi. Chuẩn bị bản thân để được tán tỉnh.

Bạn có thể tải xuống tập này từ iTunes, Google Play, Stitcher và Tunein Radio – hoặc nghe nó bên dưới! Sau đó sử dụng trang này để kiểm tra bất kỳ liên kết, ghi chú hoặc hình ảnh mà chúng tôi đã tham khảo.

Có gì mới
Video yêu thích của chúng tôi

Chuyến tham quan tủ quần áo tối thiểu của tôi
Sherry đưa bạn vào bên trong mỗi ngăn kéo và móc áo quần áo cuối cùng trong phòng ngủ của chúng tôi để cho thấy cách cô ấy giữ một tủ quần áo tối thiểu cho một tủ quần áo đơn giản, không phức tạp.

0 giây 2 phút, 28 giây

Trực tiếp
00:25
02:03
01:16

Ở đây, một liên kết đến bài đăng trên blog New York Times mà John đã tham khảo: Nơi mà The Magic In Family Bữa tối?

Bạn có thể kiểm tra trang mới của chúng tôi, chúng tôi đang đào để xem Sherry đã có nguồn gốc cho mẹ cô ấy, cộng với một loạt các thứ khác mà Later bắt mắt chúng tôi trong những ngày này.

Cái gì không

Bạn muốn tìm hiểu về những người lắc và phát minh của họ? Ở đây, bài viết chính mà tôi rút ra, chủ yếu là về Tabitha Babbitt và việc tạo ra cưa tròn. Tôi cũng đã làm một chút wikipedia-ing, vì vậy một số sự thật của tôi dựa trên công chúng.

Ngoài ra, ở đây, sự khác biệt giữa Mission và Shaker Styles (Spoiler: It Lừa Tinh tế)

Thêm vào đó, lịch sử của cây chổi!

Trang trí ngày lễ

Bạn có thể tìm thấy tất cả các bài viết trang trí kỳ nghỉ của chúng tôi ở đây, nhưng dưới đây là một vài điểm nổi bật:

Năm ngoái, trang trí Giáng sinh (năm nay có thể sẽ trông khá giống nhau vì chúng tôi sử dụng lại công cụ)

Trang trí Giáng sinh ngoài trời của chúng tôi

Nhìn lại nơi trang điểm ngày lễ của chúng tôi cho một bệnh viện trẻ em địa phương

Cách chúng tôi lưu trữ/đóng gói tất cả các thiết bị kỳ nghỉ của chúng tôi

Và ở đây, một cái nhìn về trang trí Phục sinh nhỏ của chúng ta

Chúng tôi đào đào

Dưới đây là một số vòi kéo xuống mà chúng tôi yêu thích, bao gồm cả của chúng tôi và một vài cái khác mà chúng tôi đã xem xét cho nhà bếp của chúng tôi (cùng với vòi cầu và bộ phân phối nước nóng/lạnh ngay lập tức khi chúng tôi cũng đề cập đến chúng)

1/2/3/4/5

PSST- Cố gắng tìm thứ gì đó mà chúng tôi đã đào trong một tập trước, nhưng don don nhớ những ghi chú nào để nhấp vào? Chà, ở đây, một danh sách chính của tất cả mọi thứ chúng tôi đã đào từ tất cả các tập phim trước đây của chúng tôi.

Kiểm tra đầy đủ dòng sản phẩm sơn hữu ích (bao gồm cả lớp lót!) Trên trang web của họ hoặc bất cứ nơi nào bạn nhận được sơn.

*Trang này bao gồm các liên kết liên kết

Nhiều bài viết từ tình yêu của ngôi nhà trẻ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *