VIDEO: Báo động của Nest Nest Protection Khói & Carbon Monoxide được phát minh lại

được thành lập bởi cựu VP cao cấp của Apple, Tony Fadell, Nest Labs đã có một cú hích lớn trên tay với bộ điều chỉnh nhiệt học của họ. Hôm nay, công ty đã công bố ra mắt tổ chức Nest Nest Protect: Khói + Carbon Monoxide, một báo động khói và carbon monoxide (CO) sáng tạo.

Đơn vị này dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 11 tại Apple, Amazon.co.uk và John Lewis với giá bán lẻ được đề xuất là 109 bảng (Hoa Kỳ). Nó sẽ có sẵn trong hai phiên bản-một thiết bị có dây (230V) cộng với một đơn vị chạy bằng pin và bạn có thể đặt trước một đơn vị ngay hôm nay trên liên kết bên dưới.

Ngoài ra, Nest đã phát hành một ứng dụng trên iOS, Android và Web có thể được sử dụng để thiết lập, kiểm soát và nhận thông tin cho cả Nest Secure và Nest Learn Termostat. Kiểm tra các chi tiết đầy đủ về PR bên dưới

Nest an toàn nói chuyện với bạn, cho bạn biết vị trí của sự nguy hiểm và vấn đề là gì. Và trước khi nó có vẻ là một báo thức xuyên thấu, Nest Secure mang đến cho bạn một cảnh báo thân thiện rằng bạn có thể im lặng với một làn sóng tay của bạn-không có nhiều khăn hoặc chổi để cố gắng làm im lặng một báo động giả đã đốt bánh mì nướng. Nó tích hợp với các thiết bị di động của bạn, vì vậy bạn được thông báo cho các vấn đề khi xa nhà và thậm chí nhắn tin cho bạn nếu pin chạy thấp, tránh được tiếng chirp của nửa đêm quá quen thuộc.

PALO ALTO, Calif. – Ngày 8 tháng 10 năm 2013 – Nest Labs, Inc. (www.nest.com) đã công bố sự tiến bộ đột phá hôm nay xác định lại những gì mọi người phải mong đợi từ báo động khói và carbon monoxide (CO) của họ. Những sản phẩm này phải giữ cho chúng tôi an toàn, không làm phiền chúng tôi. Nest Protect: Khói + Carbon Monoxide ™ làm nhiều việc hơn là chỉ phát ra tiếng chuông báo thức chói tai khi có nguy hiểm trong nhà bạn. Nó nói với bạn, cho bạn biết nguy hiểm ở đâu và vấn đề là gì. Và trước khi nó nghe một báo thức xuyên thấu, Nest Secure mang đến cho bạn một cảnh báo thân thiện rằng bạn có thể im lặng với một làn sóng tay của bạn-không có nhiều khăn hoặc chổi để cố gắng làm im lặng một báo động sai. Nó tích hợp với các thiết bị di động của bạn và thậm chí tin nhắn cho bạn nếu pin chạy thấp, tránh tiếng ríu rít nửa đêm quá quen thuộc đó.

Tony Fadell, người sáng lập Nest và giám đốc điều hành của Nest, cho biết, tất cả chúng tôi đều trải qua những tiếng chuông báo khói trong khi chúng tôi nấu ăn hoặc tìm kiếm nguồn gốc của tiếng ríu rít thấp không ngừng đó vào giữa đêm. Mỗi khi báo động khói khóc, chúng tôi phụ thuộc vào nó ít hơn một chút, và sau đó – trong một khoảnh khắc thất vọng – chúng tôi xé pin ra để ngăn chặn tiếng bíp. Và điều đó khiến chúng tôi và gia đình có nguy cơ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80 phần trăm dân số Hoa Kỳ sở hữu một báo động khói, nhưng trong một trong tám vụ cháy nhà có sự tham dự của các dịch vụ cứu hỏa và cứu hộ, báo động khói không hoạt động, chủ yếu là do pin phẳng hoặc bị thiếu do thông báo pin . [1]

Matt Rogers, người sáng lập Nest và phó chủ tịch kỹ thuật của Nest cho biết. Chúng tôi không thể chấp nhận được rằng một trong tám ngôi nhà ở Anh có báo động khói không hoạt động. Những sản phẩm này được pháp luật yêu cầu và có nghĩa là giữ cho chúng tôi an toàn, nhưng mọi người ghét chúng. Chúng tôi muốn thay đổi điều đó, vì vậy chúng tôi đã tạo ra Nest Protect: khói + carbon monoxide.

Có sẵn từ Amazon

3.986 đánh giá

Google Nest Secure – Báo động khói và máy dò carbon monoxide (WIRED)
Báo động khói mà người khác tìm đến. Nest Secure là một báo động khói và carbon monoxide với cảm biến khói phân tách phổ để phát hiện cả các đám cháy nhanh-và cháy chậm. Nó có thể gửi một cảnh báo cho điện thoại của bạn, nói chuyện với bạn và thậm chí thắp sáng con đường trong bóng tối
Nó cho bạn biết sự nguy hiểm là gì và nó ở đâu. Cảm biến phân chia phổ tìm kiếm cả các đám cháy nhanh và chậm. Nó cũng có cảm biến CO 10 năm để nó có thể cho bạn biết nơi mà CO độc hại, không thể phát hiện được
Bạn sẽ biết, từ bất cứ đâu. Nest Secure có thể cảnh báo điện thoại của bạn khi có gì đó không ổn ở nhà. Bạn sẽ nhận được tin nhắn nếu báo thức tắt, nếu pin bắt đầu chạy thấp hoặc nếu cảm biến không hoạt động. Và bạn có thể làm im lặng tổ của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Nest

£ 108,99

Nhận trên Amazon

Tính năng sản phẩm

Khói chất lượng cao và báo động carbon monoxide. Nest Secure là một máy dò đa tiêu chí với nhiệt, CO và các cảm biến khói hoạt động cùng nhau để phát hiện nguy hiểm.

Đứng lên. Nếu Nest an toàn thấy rằng mức khói hoặc mức CO đang tăng nhưng chưa đạt đến mức báo động khẩn cấp, nó sẽ cho bạn cảnh báo sớm để nó có thể tránh được Wolf khóc.

Sóng tổ. Không cần vẫy khăn hoặc leo lên ghế. Nest an toàn cho phép bạn im lặng báo động phiền toái với một làn sóng tay của bạn.

Thông báo di động. Kết nối Nest an toàn với lời khen của bạnTài khoản Nest Mentary sử dụng Wi-Fi và bạn có thể nhận được thông báo tưới thấp, đầu và thông báo báo động khẩn cấp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, tính năng làm gì sẽ nhắc nhở bạn về các hành động được đề xuất và cho bạn truy cập một nút vào số điện thoại khẩn cấp.

Lời hứa hàng đêm. Ngủ an toàn và âm thanh. Trước khi bạn giảm dần, Nest Secure cho bạn thấy các cảm biến và pin của nó đang làm việc với ánh sáng xanh nhanh chóng sau khi bạn tắt đèn để những cái ríu rít thấp, don don don lồng của bạn.

Đèn đường. Nest Secure sử dụng nhiều hơn là chỉ là những cảnh báo khói và đồng. Đèn LED của nó có thể là một ánh sáng ban đêm trong nhà của bạn. Khi trời tối, Nest Secure sẽ thắp sáng theo cách của bạn khi bạn đi bên dưới nó.

Báo động giọng hát. Theo một nghiên cứu của Đại học Victoria, trẻ em có thể ngủ qua chuông báo khói. Vì vậy, ngoài âm thanh báo động, Nest Secure sử dụng báo động giọng nói nữ để giúp đánh thức trẻ ngủ trong trường hợp khẩn cấp.

Nhiều cảm biến hơn, nhiều tính năng hơn. Các cảm biến của Nest Protect, bao gồm cảm biến khói quang điện, cảm biến CO, cảm biến nhiệt, cảm biến ánh sáng, cảm biến siêu âm và cảm biến hoạt động. Cùng nhau, họ phân tích các cấp độ khói và đồng, xem khi bạn vẫy tay và thắp sáng vào ban đêm.

Kết nối không dây. Nếu bạn có nhiều hơn một bảo vệ tổ, chúng kết nối để bạn nghe thấy báo thức từ tất cả các tổ được bảo vệ trong nhà, ngay cả khi nguy hiểm chỉ ở một phòng.

Thiết kế. Nest Secure giới thiệu một hình vuông đặc biệt với hoa văn hướng dương trắng. Một phiên bản màu đen sẽ chỉ có sẵn tại www.nest.com/uk.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *