Linux Home tự động hóa màn hình cảm ứng PC

LinuxDevices có cái muỗng trên PC màn hình cảm ứng tự động hóa nhà mới này. Techsol Techsol TPC-43 có thể gắn trên tường có màn hình 4,3 ″ với độ phân giải 480 × 272. Bộ dụng cụ phát triển hiện có sẵn ở mức $ 400.

Nhà cung cấp dịch vụ phát triển và dịch vụ phát triển có trụ sở tại British Columbia, Techsol đã công bố một máy tính một bảng được trang bị Touch Touch có thể tùy chỉnh (SBC) dựa trên Linux. Huy chương TPC-43 dựa trên Techsol, ARM9 được tạo ra cho thị trường tự động hóa tòa nhà và có sẵn tùy chọn mạng không dây Zigbee nhằm mục đích tự động hóa gia đình tiên tiến về mặt kỹ thuật.

TPC-43 được gắn trên tường, 4,6 x 3,7 x 1 inch đi kèm với màn hình cảm ứng 4,3 inch, so với mô hình TPC-35 3,5 inch trước đây của Techsol. Giống như TPC-35, TPC-43 được cung cấp bởi một hệ thống trên chip (SOC) dựa trên ARM-920T (SOC) không được tiết lộ ở mức 200 MHz hoặc 266 MHz. Techsol trước đây đã vận chuyển một mô -đun CPU được cung cấp bởi Samsung S3C2410A SoC sử dụng cùng một lõi.

www.linuxdevices.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *