Phỏng vấn: Sophie Conran

Đừng bận tâm đến một chiếc thìa bạc, nhà thiết kế Sophie Conran hầu như được sinh ra với một khay nướng trong tay. Cha cô là nhà thiết kế người Anh Sir Terence Conran, người tạo ra các cửa hàng môi trường sống có trụ sở tại U.K. Mẹ cô là nhà văn thực phẩm Caroline Conran, cũng như anh chị em của cô thích thú trong một phả hệ tương tự, nghệ sĩ đếm, nhà thiết kế cũng như nhà hàng trong số các khoản tín dụng của họ. Conran đã thổi những món ăn tuyệt vời cũng như phong cách suốt cuộc đời của cô ấy, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi sau khi làm nhà thiết kế cũng như đầu bếp, cô ấy đã giới thiệu một bộ sưu tập bộ đồ ăn nổi tiếng cho Portmeirion. Các dòng đơn giản, phong cách của các mảnh sứ của cô là bản chất của loại hình tuyệt vời cũng như chức năng. Khi còn là một đứa trẻ, Conran đã đánh lừa giữa studio theo phong cách cha của cô cũng như nhà bếp mẹ của cô. Bây giờ là mẹ của hai đứa trẻ, cô ấy tuyên bố của cha mẹ mình: Hai trụ cột tuyệt vời này đã đưa ra động lực cho sự pha trộn thực phẩm hiện tại cũng như thiết kế của tôi.

Nhà & Nhà: Giải thích những gì bạn thích nhiều về nhà của bạn.

Sophie Conran: Đó là nơi mà tôi dành nhiều thời gian ưa thích của mình với những người trẻ tuổi hoặc thư giãn với một người bạn. Nó đa chức năng cũng như có tâm trạng khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau; Khu vực nhà bếp rất vui cũng như sáng (với những bức tường màu hồng sáng), trong khi phòng ngủ yên tĩnh.

H & H: Chính xác thì bạn sẽ giải thích cảm giác về phong cách của mình như thế nào?

SC: Tôi tin rằng tôi hơi lập dị. Tôi tin vào việc làm cho môi trường thiết thực, thoải mái, truyền cảm hứng cũng như sáng tạo. Tôi thích chơi với quy mô cũng như hiểu để thêm một chút hài hước.

H & H: Bạn có phải là người sưu tầm bất cứ điều gì không?

SC: Thiết bị khu vực nhà bếp cổ. Tôi đã luôn lục lọi trong các cửa hàng đồ cổ cũng như nên bắt đầu thu thập các bit cũng như bobs từ khoảng 12 tuổi. Tôi phải giới hạn bản thân khi tôi chạy ra khỏi không gian.

H & H: Giải thích nơi nghỉ ngơi lý tưởng của bạn.

SC: Đối với tôi, một ngày lễ gia đình ở miền Nam nước Pháp là lý tưởng. Chúng tôi đi đến chợ thực phẩm, ăn cũng như nấu những món ăn tuyệt vời, cũng như đi đến khu vực.

H & H: Bạn khám phá ra thành phố nào vào lúc này?

SC: London rất sôi động. Luôn luôn có một cái gì đó đang diễn ra – triển lãm mới, tòa nhà, nhà hát hoặc sự kiện như Frieze [Fair Fair]. Nó có một sự pha trộn tuyệt vời của các nền văn hóa cũng như cảnh quan, lý tưởng cho bất kỳ tâm trạng nào tôi ở.

H & H: Khái niệm gì về một đêm lý tưởng của bạn?

SC: Một bữa ăn Trung Quốc với những ưu đãi lớn của bạn bè, thanh niên cũng như trò chuyện.

H & H: Bạn rất ngưỡng mộ phong cách cá nhân của ai?

SC: Mẹ của tôi. Cô ấy là một người làm vườn lành nghề cũng như [thực phẩm], cũng như luôn luôn hợp thời trang theo một cách cực kỳ thanh tao.

H & H: Bạn có một nỗi ám ảnh hiện tại không?

SC: Tôi cực kỳ gọn gàng. Tôi thích đặt hàng; Nó cung cấp cho tôi một lượng lớn sự thích thú để có những thứ ở nơi thích hợp.

H & H: Món quà tuyệt nhất mà bạn đã từng nhận được là gì?

SC: Cha tôi cung cấp cho tôi cổ phiếu trong công ty của mình. Tôi đã mua căn hộ của mình với số tiền từ họ.

H & H: Kể tên hai người mà bạn muốn có trong một bữa tiệc tối.

SC: Con của tôi, Felix cũng như Coco.

H & H: Giải thích những gì khiến bạn cảm thấy giàu có, hài lòng cũng như hạnh phúc.

SC: Một bữa ăn với gia đình tôi.

H & H: Điều gì khiến bạn ra khỏi giường vào buổi sáng?

SC: Đồng hồ báo thức của tôi.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *