2008 mang đến cho nhà khôn ngoan không tưởng?

Tin tức quan trọng! Vào cuối năm 2008, X X sẽ được cung cấp cũng như được phát triển thành gần như mọi thiết bị điện! Bộ khuếch đại nhà chiếu phim AV của bạn sẽ bao gồm X.

Nó sẽ tăng âm lượng khi chuông cửa hoặc gọi điện thoại, cũng như màn hình trên màn hình của nó sẽ tăng cường chi tiết người gọi điện thoại hoặc video trực tuyến từ cửa trước X cho phép camera quan sát không dây. Của chương trình Mỗi tiện ích màn hình mới mà bạn nhận được từ bây giờ sẽ có các khả năng chính xác được phát triển. Vì vậy, cho dù bạn đang ở gần khung hình kỹ thuật số trong nhà bếp hay TV màn hình phẳng mới trong phòng ngủ, bạn sẽ thấy chính xác thông tin được hiển thị ngay lập tức.

Bạn sẽ bước vào thương gia điện khu vực cũng như nhìn vào các máy giặt. Những cái ít tốn kém nhất sẽ bị hạn chế X, có thể khả năng chỉ để gửi một gói X khi nó hoàn thành tải. Các máy khác sẽ có đầu của các tính năng X giống. Họ có thể báo cáo thời gian họ bắt đầu, thời gian hoàn thành ước tính. Họ sẽ để cho bất kỳ loại tiện ích nào khác của X được hiểu ngay lập tức họ đã hoàn thành cũng như bạn sẽ có thể hỏi họ về chính xác số tấn họ đã làm trong tháng này cũng như chính xác năng lượng điện mà họ đã sử dụng . Họ thậm chí sẽ gửi cho bạn một email để cảnh báo khi các tham số của họ nằm ngoài điển hình cũng như bạn có thể yêu cầu nhìn thấy từ một kỹ sư.

Sonos cũng như những người khác sẽ giới thiệu phần sụn kích hoạt X của họ. Thật bất ngờ về nhà của bạn có một giọng nói. Bây giờ, nhà sản xuất giặt có thể tiết lộ nó đã hoàn thành cũng như chuẩn bị cho hàng tấn tiếp theo trong tất cả các không gian bạn chọn. Yêu cầu một mẹo để đưa các thùng ra mỗi tuần? X sẽ đưa ra tuyên bố trong các khu vực bạn cần vào ngày cũng như thời gian bạn chọn. AV amp sẽ sử dụng OSD của mình để hiển thị một thông điệp ngắn. Một nút nhấn cơ bản của một nút trên điều khiển từ xa, điện thoại thông minh của bạn hoặc bất kỳ loại tiện ích nào xung quanh nhà sẽ dừng đầu thùng chơi một lần nữa sau thời gian 30 phút được lập trình trước.

Giống như tất cả các tiện ích X được kích hoạt khác, nhà máy giặt sẽ sử dụng TCP/IP để giao tiếp. Vì mọi tiện ích điện trong nhà hiện có một địa chỉ IP cũng như chúng có thể tương tác trực tiếp với nhau. Bạn có thể mở rộng cấu hình X của mình với tiện ích USB chi phí thấp cũng như gói ứng dụng phần mềm sẽ cung cấp nhiều trí thông minh hơn cho hệ thống của bạn, đồng thời cung cấp giao diện web để sàng lọc cũng như quản lý bất cứ điều gì từ bất cứ nơi nào trên hành tinh. Tuy nhiên, các thiết bị sẽ luôn duy trì khả năng nói chuyện trực tiếp với nhau, phải bộ điều khiển trung tâm đi ngoại tuyến.

Hệ thống an toàn của bạn sẽ được kích hoạt X cũng như để nhà có thể đưa ra nhiều quyết định khác dựa trên sự an toàn, ngoài bảo mật. Nếu máy dò khói đi vào ban đêm trong khi nhà bị chiếm đóng, X sẽ cho phép bảng an toàn nói chuyện với đèn cũng như điện thoại. Bật tất cả các đèn cũng như đổ chuông tất cả các điện thoại nội thất sẽ đánh thức mọi người trong thời gian nhanh chóng. Chương trình nếu ngôi nhà không được tích hợp X, với web cũng như hệ thống điện thoại sẽ tạo ra một loạt các email, SMS cũng như tin nhắn thoại để đảm bảo bạn nhận được tin tức càng sớm càng tốt, cùng với hàng xóm của bạn.

Vì bộ điều khiển HVAC cũng nói về X, hành động cơ bản của việc vũ trang hệ thống an toàn là đủ để hệ thống sưởi ấm làm giảm một vài độ vì nó nhận được thông điệp rằng nhà không còn bị chiếm giữ. Rất nhiều thói quen cơ bản tương tự khác sẽ được kích hoạt mà không có lần thứ hai tin từ bạn, cho phép ngôi nhà của bạn xử lý tốt hơn nhiều sử dụng các tiện ích, giảm thiểu dấu chân carbon của chính nó.

X sẽ tích hợp chương trình với các hệ thống cũ hơn như X10 với X Gateways. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của X sẽ được phục vụ tốt nhất với các hệ thống hai chiều như Z-Wave có báo cáo điều kiện. Các khu phố nguồn mở sẽ có một sự tham gia tuyệt vời. Bất kỳ cá nhân nào cũng có thể soạn các ứng dụng cho X vì nó là một tiêu chuẩn mở.

Vậy X là gì cũng như nó thực sự được cung cấp trong năm 2008? Vâng, cho đến nay x chỉ là trong trí tưởng tượng của tôi. X là không tưởng của tôi. Bây giờ, rất nhiều kịch bản ở trên là có thể đạt được, tuy nhiên chỉ với một lượng lớn công việc cũng như một người đam mê để đảm bảo rất nhiều giai đoạn dịch giữa mỗi hệ thống phụ khác nhau.

Sau 10 năm sáng tác về ngôi nhà của Smart Smart, có phải là lúc các nhà sản xuất phần cứng cũng như kinh doanh ứng dụng phần mềm đã cùng nhau cũng như sắp xếp toàn bộ yêu cầu tích hợp này không? Chúng tôi rất nhiều hơn một thập kỷ vào việc sử dụng rộng rãi của Internet. IP là tiêu chuẩn. WiFi được phát triển thành bất cứ thứ gì từ đồng hồ đến bảng điều khiển trò chơi. Có rất nhiều sức mạnh tính toán trong điện thoại của tôi rằng trên tên lửa Apollo lần đầu tiên đến trên mặt trăng. Chắc chắn nó không vượt quá khả năng của anh chàng trong thế kỷ 21 để loại bỏ mớ hỗn độn này. Đó là thời gian đó, nhà máy giặt của bạn có thể nói chuyệnX.

Đăng suy nghĩ của bạn trong các diễn đàn của chúng tôi ở đây.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *