• Uncategorized
  • 0

#32: Những thứ trong nhà của chúng tôi, chúng tôi không thể cho bạn thấy

Nó chính thức: Tập 32 của Young House Love có một podcast chính thức ở đây, và đây là những ghi chú chính thức. Trong tập tuần này, người nghe đã hỏi về những thực hành bất thường hoặc những điều kỳ lạ mà bạn có thể khám phá trong nhà của chúng tôi, và chúng tôi đã nhảy vào cơ hội kéo lại bức màn và gọi cho nhau: từ nguồn cung khác thường mà John giữ trong văn phòng Các vật phẩm gây nhiễu bạn có thể thấy đang ngồi trên chiếc ghế dài của chúng tôi và trong ngăn kéo nhà bếp của chúng tôi. Thêm vào đó, một Realtor địa phương đặt Kibosh vào việc tu sửa phòng vệ sinh giả tưởng của Sherry và John chia sẻ một robot nhà nổi tiếng mà buồn bã đã sống theo mong đợi của chúng tôi.

Bạn có thể tải xuống tập này (rất chính thức) từ iTunes, Google Play, Stitcher và Tunein Radio – hoặc nghe nó bên dưới! Sau đó sử dụng trang này để kiểm tra bất kỳ liên kết, ghi chú hoặc hình ảnh mà chúng tôi đã tham khảo. Lưu ý: Nếu bạn đang đọc trong một đầu đọc nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể phải nhấp qua bài đăng để xem người chơi.

Có gì mới
Video yêu thích của chúng tôi

Trên đây là một vài hình ảnh tham khảo về phòng vệ sinh của chúng tôi vì nó vẫn còn cho đến ngày nay, với khu vực vòi hoa sen/nhà vệ sinh trên trang phục tốt nhất và chính ở bên trái. Yup, có vẻ như chúng ta có hai phòng tắm khác nhau cạnh nhau. chia cho một bức tường. Bởi vì chúng tôi làm.

Kế hoạch sàn dưới đây sẽ cho bạn thấy hai khu vực đó được tách ra một cách kỳ lạ như thế nào, đó là điều mà chúng tôi mong muốn được giải quyết (một bàn trang điểm lớn với hai bồn rửa sẽ tốt hơn rất nhiều so với hai cái riêng biệt với một bức tường giữa Em!)

Và nếu bạn không quen thuộc với tủ quần áo, chúng tôi đã thêm vào phòng ngủ chính của ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi, hãy xem bài đăng Ollllld này (Cảnh báo: Hình ảnh nhỏ!)

Trong khi đó, ở đây, một bài đăng có nhiều chi tiết hơn về lịch sử John, với việc chạy cũng như một số thiết bị chạy yêu thích của anh ấy vào thời điểm này trong năm: 1/2

Cái gì không

Tại đây, bài viết ngắn của Elle Design với danh sách đầy đủ của Zvel, 10 dự án nhà rất tiếc

Và đây là một số điều đáng tiếc của John, – hoặc ít nhất là rất vui vì tôi không thể làm điều đó một lần nữa! – Dự án. Giống như xây dựng bộ bài trong ngôi nhà cuối cùng của chúng tôi (nơi mệt mỏi hơn nhiều so với dự kiến) và lắp đặt sàn gỗ cứng mới trong toàn bộ tầng trên.

Câu hỏi người nghe

Đừng quên, bạn có thể gọi đến với ngôi nhà của riêng bạn, Quirk, bằng cách để lại cho chúng tôi một thư thoại ngắn ở 571-4-yhlhap (571-494-5427)

Trên đây là hình ảnh của ngăn kéo quần áo của John, trong văn phòng, và bên dưới là một bức ảnh của Bear Bearger và bạn thân của anh ấy, Burger.

Và hãy để không quên Rice Ress!

[Rice Sock đang ẩn nấp ẩn giấu ở đâu đó, nhưng hãy tưởng tượng một chiếc tất đầy hơi đầy gạo chưa nấu chín ở đây]

Chúng tôi đào đào

Chúng tôi thực sự sở hữu 595 Series Roomba, nơi được bán nữa (mô hình cấp nhập cảnh hiện là Roomba 650). Nếu bạn đã sở hữu một Roomba, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ dưới đây hoặc tweet cho chúng tôi suy nghĩ của bạn! Bạn biết tôi thực sự muốn một ngôi nhà đầy robot…

Và hãy xem @The_Home_edit nếu bạn muốn điền vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình với kẹo mắt có tổ chức hơn nhiều trong một inch-of-it-Life.

PSST- Tìm kiếm một cái gì đó mà chúng tôi đã đào trong một tập phim trước đây, nhưng không nên nhớ những ghi chú nào để nhấp vào? Chà, ở đây, một danh sách chính của tất cả mọi thứ chúng tôi đã đào từ tất cả các tập phim trước đây.

Mua tất cả các nghệ thuật tốt tại Minted.com/yhl & khách hàng mới được mua 15% cho mua hàng nghệ thuật của họ với mã YHL15

*Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết*

Thêm thông điệp từ tình yêu của ngôi nhà trẻ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *