LOXONE Motion Sensor Air là PIR không dây cho ngôi nhà thông minh của bạn

Các chuyên gia về nhà thông minh của Áo Loxone tiếp tục mở rộng phạm vi mô -đun không dây của họ với không khí cảm biến chuyển động mới này

Thiết bị 360 ° có thể cảm nhận được sự hiện diện không dây trong nhà của bạn, phát hiện chuyển động và độ sáng. Nó có thể được cung cấp bởi nguồn điện DC 24V hoặc bằng pin (tối đa 2 năm) cho tự do không dây thực sự.

Nó cung cấp thông tin cho các tính năng có lợi như báo động, chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng để đơn vị này có thể được sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau trong hệ thống nhà thông minh Loxone, từ việc đưa lên đèn để kích hoạt báo động trộm.

Kiểm tra video bên dưới.

Ánh sáng – Đèn tự động bật sáng vào các thời điểm khác nhau và ở các mức độ sáng khác nhau, theo lịch trình của bạn. Không có nhiều dò dẫm hơn trong bóng tối cho công tắc đèn.
Âm nhạc – Yêu một danh sách nhạc lạc quan để đi kèm với vòi hoa sen buổi sáng của bạn? Giống như đá lại nhạc jazz trong khi ngâm trong bồn? Ngôi nhà thông minh của bạn, bạn đã che chở bạn ngay khi bạn bước vào phòng tắm.
Báo thức – Không khí cảm biến chuyển động của bạn cũng có thể là một sentinel, tận hưởng ngôi nhà của bạn khi bạn không ở đó. Phải là một vị khách không mời tham gia, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức.

Cảm biến chuyển động Loxone Air 100190 hiện có sẵn.

loxone.com: Thêm từ loxone

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *