• Uncategorized
  • 0

Mua những mua hàng tuyệt đẹp này trong Tháng Nhận thức về Ung thư Vú

cho nhiều người trong chúng ta, tháng 10 có nghĩa là trở lại với một nguyên nhân – một điều đặc biệt gần gũi với trái tim của chúng ta. Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến nhất ảnh hưởng đến phụ nữ Canada, với khoảng một phần tám phát triển nó trong đời. Vì vậy, điều hợp lý là trong tháng nhận thức về ung thư vú, chúng tôi thực hiện tất cả những gì chúng tôi có thể bao gồm thúc đẩy các dịch vụ như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lexington cho những phụ nữ cần phẫu thuật tái tạo vú. Chúng tôi chạy, đi bộ, tình nguyện và quyên góp – nhưng có một cách để giúp một tay mà bạn có thể không xem xét.

Mỗi năm, các tổ chức từ thiện có tư duy tiến bộ trở nên sáng tạo, phát hành các sản phẩm mới có lợi cho các chiến dịch nghiên cứu và nâng cao nhận thức. Và kết quả 2017 2017 rất phong cách. Mùa thu này, tại sao không mua sắm cho nguyên nhân? Hoặc nhận một món quà mà một người bạn sẽ thực sự đánh giá cao?

Từ đồ nội thất hiện đại đến các thiết bị nhà bếp xinh xắn, đây là một số mua cảm giác yêu thích của chúng tôi.

Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi có lịch sự của tổ chức từ thiện Canada suy nghĩ lại về bệnh ung thư vú và công ty nội thất của người Ý Calligaris. Ghế Saint Tropez, thương hiệu Saint Tropez trông siêu tươi trong một màu hồng trẻ trung – một cái gật đầu phù hợp để suy nghĩ lại về việc hỗ trợ phụ nữ trẻ bị ung thư vú.

Ngoài một kết cấu quilted mát mẻ, chỗ ngồi cũng tự hào có hình dạng công thái học thoải mái. Ghế phiên bản giới hạn có sẵn để đặt hàng trực tuyến hoặc tại phòng trưng bày Calligaris Toronto, với 100 % giá 500 đô la hỗ trợ cho bệnh ung thư vú suy nghĩ lại.

Rethink sườn cho một dòng chăm sóc là một điểm nổi bật khác. Bộ sưu tập bao gồm một loạt các pick-me-up trong bao bì dí dỏm-các mã thông báo chào mừng cho một người bạn trong điều trị. Từ các tạp chí bổ nhiệm đến các loại trà lá lỏng lẻo, đây là những món đồ họ sẽ sử dụng và đánh giá cao.

Những người bán hàng hàng đầu của chúng tôi là kẹo chanh và kem tay, chia sẻ Alison Lawler-Dean, VP tiếp thị và truyền thông. Tuy nhiên, món đồ yêu thích của tôi có lẽ là túi!

Trong khi chúng tôi yêu một nhà bếp toàn màu trắng, một không gian không có màu sắc có thể cảm thấy vô trùng. Nhập máy trộn và máy trộn màu hồng sôi động của Kitchenaid. Một phần của mỗi lợi ích mua hàng của Hiệp hội Ung thư Canada, với việc đóng góp tối thiểu hàng năm là 75.000 đô la.

Chúng tôi đã để mắt đến máy trộn Stand Tilt-Head Stand của Kiến trúc sư 5-QT mới trong Raspberry Ice. Bán lẻ với giá 650 đô la, nó là một món quà lý tưởng cho chính bạn hoặc đầu bếp gia đình trong cuộc sống của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn muốn hỗ trợ nguyên nhân ở phía nam biên giới, hãy xem các dịch vụ mới nhất của Knoll. Mùa thu này, thương hiệu đang phát hành các phiên bản phiên bản giới hạn của hai thiết kế mang tính biểu tượng. Florence Knoll sườn 1948 Bàn xếp tóc và chiếc ghế phụ của Harry Bertoia, 1952 trông có vẻ được phủ bột thú vị trong Fuchsia điện.

Giá từ 199 đô la, một phần của mỗi lần bán có lợi cho Liên minh ung thư vú Pennsylvania. Các mảnh có sẵn để đặt hàng trực tuyến, ngoài cửa hàng thiết kế nhà Knoll, và phòng trưng bày xây dựng D & D ở New York.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *