Sonos tiết lộ ZonePlayer S5

Sonos vừa tiết lộ một người chơi khu vực tất cả trong một mới. Hộp đơn bao gồm các ampe kỹ thuật số cũng như 5 loa cũng như mang lại chi phí nhập cảnh của SONOS xuống còn £ 340 / $ 399 nếu bạn đã có iPhone hoặc iPod Touch để quản lý nó. Sonos State S5 sẽ đến cuối tháng 10. Thông cáo báo chí đầy đủ bên dưới [Via: Engadget]: Sonos tại Amazon: Sonos S5: Đánh giá Sonos của chúng tôi

Sau đó, Santa Santa Barbara, Calif.-Ngày 13 tháng 10 năm 2009-Sonos®, Inc., nhà thiết kế hàng đầu hệ thống âm nhạc nhiều phòng không dây cho ngôi nhà, hôm nay đã giới thiệu Sonos ZonePlayer S5, một hệ thống âm nhạc không dây tất cả trong một có thể được quản lý với iPhone, iPod® Touch hoặc bất kỳ loại điều khiển SONOS nào. S5 cung cấp tiếng ồn trong phòng, trong phòng, đối thủ lớn hơn nhiều, nhiều thiết bị âm thanh khó khăn hơn nhiều. Thêm vào đó, S5 cung cấp quyền truy cập ngay lập tức vào âm nhạc vô hạn với quản lý từ lòng bàn tay của bạn. Bây giờ những người đam mê âm nhạc có thể khám phá cũng như chơi bất kỳ loại giai điệu nào từ thư viện iTunes, cộng với, một thế giới âm nhạc cũng như đài phát thanh trên internet, trong bất kỳ loại không gian nào của ngôi nhà. S5 sẽ được cung cấp với giá $ 399 vào cuối tháng 10. Để xem S5 hoạt động, vui lòng truy cập: www.sonos.com/s5demo. Khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi rằng họ nghe gấp đôi âm nhạc sau khi đưa Sonos vào nhà của họ, ông John MacFarlane, CEO của Sonos nói. S5 mới là nỗ lực mới nhất của chúng tôi để đơn giản hóa trải nghiệm Sonos nên nhiều người hơn có thể thích thú với nhiều âm nhạc hơn bao giờ hết.

S5 có hệ thống loa 5 trình điều khiển có tiếng ồn lớn-lấp đầy toàn bộ không gian với âm nhạc. Sonos đã phát triển duy nhất S5 với thiết kế tiếng ồn hoàn toàn kỹ thuật số để tái tạo tiếng ồn chính xác. S5 bao gồm hai tweet, hai tài xế tầm trung cũng như loa siêu trầm tích hợp-mỗi loa siêu âm được cung cấp bởi một bộ khuếch đại kỹ thuật số tận tụy cũng như được tối ưu hóa để cung cấp tiếng ồn đổ phòng với cân bằng âm mịn cũng như bass sâu. Tất cả các cài đặt bộ lọc, âm trầm cũng như các điều khiển treble, cân bằng hoạt động, cũng như liên kết thời gian được thực hiện trong miền kỹ thuật số với mạch DSP tiên tiến, do đó, hoàn toàn không mất chất lượng hoặc năng lượng cao. Với S5 được kết nối Internet, bạn có thể nghe phương thức nhiều nhạc hơn bạn có thể với một dock chỉ phát các giai điệu có hình dạng trên iPod của bạn.

S5 cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào một thế giới âm nhạc, bao gồm 25.000 đài phát thanh web, cho thấy cũng như podcast -tất cả hoàn toàn miễn phí cũng như được tải sẵn trên Sonos. Sonos hoạt động hoàn hảo với các dịch vụ âm nhạc nổi bật nhất để cung cấp quyền truy cập có được trên máy tính vào hàng triệu giai điệu cũng như các trạm từ Last.fm, Napster, Rhapsody, Pandora, Sirius Web Radio, cũng như Deezer. S5 tương tự cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào bất kỳ loại thư viện iTunes nào được giữ trên bất kỳ loại máy tính hoặc lưu trữ được kết nối mạng nào, chẳng hạn như viên nang thời gian của Apple. Đầu vào âm thanh tương tự S5 cho phép bạn liên kết với nguồn âm thanh bên ngoài (như iPod, CD, TV, DVD, VCR hoặc radio) cũng như phát nhạc hoặc âm thanh trên tất cả các trình phát trên hệ thống.

Khi nó liên quan đến việc kiểm soát S5 của bạn, bạn chỉ cần tiếp cận với túi của bạn cho iPhone hoặc iPod touch của bạn. Với bộ điều khiển Sonos hoàn toàn miễn phí cho ứng dụng iPhone (có sẵn trên iTunes App Store), bạn có thể duyệt cho các giai điệu cũng như các trạm, chọn nhạc cũng như quản lý âm lượng trong nhiều không gian như bạn muốn. Cũng như vì iPhone đang điều khiển âm nhạc, cũng như không phải là nguồn gốc của nó, khi một văn bản có sẵn hoặc bạn yêu cầu phải gọi điện thoại, âm nhạc không dừng lại. Điều đó tương tự ngụ ý bạn có thể giữ iPhone trong túi của bạn, không bị kẹt trong một bến tàu. S5 tương tự bao gồm ứng dụng phần mềm bộ điều khiển Sonos hoàn toàn miễn phí cho máy Mac hoặc PC của bạn. Hoặc bạn có thể để mọi người trong nhà chia sẻ quản lý với Bộ điều khiển Sonos tận tụy 200 (được bán riêng). Giống như tất cả các khu vực Sonos, S5 rất dễ thiết lập, đơn giản để mở rộng cũng như tương thích 100% với tất cả các sản phẩm khác của Sonos. Chỉ cần cắm S5 bất cứ nơi nào bạn muốn âm nhạc.

Một ZonePlayer hoặc Sonos Zonebridge ™ (được bán riêng) nên được liên kết với bộ định tuyến của bạn cũng như tất cả những người còn lại sẽ hoạt động không dây. Khi bạn chuẩn bị chơi nhiều nhạc hơn trong nhiều phòng hơn, chỉ cần thêm S5S hoặc các nhà chơi khác mà không cần thêm dây. Bây giờ bạn có thể chơi cùng một giai điệu chính xác trong mỗi không gian với sự đồng bộ lý tưởng hoặc trộn nó lên bằng cách chơi các giai điệu khác nhau trong các phòng khác nhau. S5 sẽ được cung cấp để mua tại Hoa Kỳ bắt đầu vào cuối tháng Mười. Để khám phá nhiều hơn hoặc tìm một đại lý Sonos được ủy quyền, vui lòng truy cập www.sonos.com hoặc gọi điện thoại 877.80.sonos.

Sonos tại Amazon: Sonos S5: Đánh giá Sonos của chúng tôi

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *