Chuông cửa nhà khôn ngoan của Vương quốc Anh ‘Ding, giới thiệu về Kickstarter

Chúng tôi đã thỏa mãn đội khởi nghiệp của Vương quốc Anh John Nussey và Avril OTHERNeil trở lại vào tháng Tư tại chương trình thiết bị trực tiếp. Sáng nay, họ đã giới thiệu chuông cửa khôn ngoan mới của họ trên Kickstarter.

Bây giờ đã chuẩn bị cho gây quỹ cộng đồng, chuông cửa thông thái được tạo thành từ ba phần, một nút chuông cửa có dây, một chuông cửa nằm trong nhà bạn cũng như một ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí.

Khi khách truy cập nhấn nút, tiếng chuông bên trong cũng như các vị trí tương tự như một cuộc gọi VOIP với ứng dụng điện thoại thông minh Đinh, cho phép bạn nói chuyện với người đó ở cửa từ bất cứ nơi nào có truy cập web.

‘Ding, nhận được một câu thần chú ít hơn là nhiều hơn, tránh sự cám dỗ để đóng gói trong các tính năng hiếm khi được sử dụng và thay vào đó tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm cá nhân tốt nhất cho một chuông cửa khôn ngoan

Chuông cửa của thiên đường đã phát triển để phù hợp với lối sống thay đổi của chúng tôi. Có một, chuông cửa câm, bao gồm nhà của bạn hoặc được mua một cách vội vàng từ một cửa hàng phần cứng. Hoặc ‘chuông cửa thông minh, được điều khiển bởi công nghệ, cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn bạn có thể sử dụng. States John Nussey, đồng sáng lập cũng như CEO của Ding. Chúng tôi đã thiết kế chuông cửa thông thái là đơn giản, đáng yêu cũng như thông minh, cải thiện trải nghiệm cá nhân cũng như đảm bảo phong cách của nó hoạt động thanh lịch với những ngôi nhà đương đại.

Tuy nhiên, liên kết giọng nói của Wise Doorbell, một cách đáng ngạc nhiên, một cách khéo léo, sử dụng công nghệ điện thoại không dây cũ tuyệt vời cho kết nối âm thanh HD từ bên ngoài nhà bạn vào bên trong. Ngoài ra, mô -đun Chime có kết nối WiFi với bộ định tuyến của bạn cho tất cả các thông minh mạng.

Kiểm tra Đinh trên các liên kết bên dưới cũng như nếu bạn nhanh chóng, bạn có thể hỗ trợ nhóm cũng như tự đóng một chuông cửa khôn ngoan với giá dưới 100 bảng trong The Early Bird Specials

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

chuông cửa video âm thanh của Amazon | Video HD 1080p, Phát hiện chuyển động nâng cao, cũng như cài đặt đơn giản …

40.482 đánh giá

£ 89,99

Mua trên Amazon

2

[Nâng cấp] Video Chuông cửa chuông cửa không dây với lưu trữ đám mây miễn phí, camera WiFi WiFi …

424 đánh giá

£ 59,48

Mua trên Amazon

3

Máy ảnh chuông cửa Wi-Fi Wise, máy ảnh chuông cửa video không dây Etsrow với Chime, 1080p HD, con người …

129 đánh giá

Mua trên Amazon

dingproducts.com: ding on kickstarter

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *