• Uncategorized
  • 0

Ứng dụng HomeKit mới ‘Thiết bị là miễn phí trong thời gian hạn chế

vào đầu tuần này, chúng tôi đã chỉ cho bạn chính xác cách thêm kiểm soát homekit vào thiết lập SmartThings của bạn. Bây giờ ở đây, một ứng dụng kịp thời giới thiệu cung cấp cho bạn thêm một lựa chọn cho một phần của thiết lập đó.

Các thiết bị là một ứng dụng Apple HomeKit mới nhằm mục đích giúp quản lý các thiết bị nhà thông minh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết từ iPhone, iPad cũng như Apple Watch. LinkDesk Nêu ứng dụng cho phép bạn bật các tiện ích của mình cũng như tắt bằng một lần nhấn cũng như mức độ ánh sáng cũng có thể được thay đổi.

Tất cả các thiết bị nhà thông thái của bạn được hiển thị trong phần giới thiệu cũng như có thể được sắp xếp theo phân loại hoặc vị trí. Điều này cho phép truy cập nhanh chóng, đơn giản vào các thiết bị riêng. Ứng dụng này dành cho iOS 8.0 trở lên, có thể được sử dụng với Apple thưởng thức cũng như quyền truy cập từ xa bằng phương tiện của Apple TV. ngày

Và khi Giáng sinh đang đến gần, chúng tôi đang sử dụng các tiện ích miễn phí trong một khoảng thời gian ngắn để chia sẻ sự thích thú của chúng tôi về sự tiến bộ này với tất cả người dùng HomeKit sớm! Tải xuống trên App Store.

Hoạt động trực quan – Cho dù các thiết bị Wise House có được thay đổi hoặc tắt trong nhà, cũng như cường độ nào chúng đang chạy, giờ đây có thể nhìn thấy rõ cũng như có thể được thay đổi chỉ bằng một cú chạm.

Các nhóm thuận tiện – Các thiết bị nhà thông minh của cùng một phân loại có thể dễ dàng được nhóm lại cũng như được quản lý cùng nhau. Điều này có nghĩa là, ví dụ, tất cả các đèn có thể được thay đổi đồng thời hoặc tất cả các lò sưởi có thể được thay đổi tập trung cũng như tắt.

Các cảnh thông minh – Các cảnh được hiển thị trong một phương pháp đặc biệt cũng như cũng như dễ hiểu cũng như có thể được kích hoạt chỉ bằng một lần nhấn. Ví dụ, cảnh vắng mặt được cấu hình sẵn có thể từ chối các bộ phận sưởi ấm, tắt tất cả các đèn cũng như khóa ngay các cửa.

Thời gian hoàn hảo-Các thiết bị có thể được thay đổi ngay lập tức tại thời điểm được đặt trước, trên cơ sở một lần hoặc trong các khoảng thời gian được chỉ định. Đặt các kích hoạt cũng cơ bản như cài đặt đồng hồ báo thức tiêu chuẩn.

Apple mới thưởng thức – Bây giờ bạn có thể quản lý các tiện ích nhà thông thái từ Apple của bạn tận hưởng nhanh chóng cũng như nhanh chóng cũng như trong cùng một phương pháp trực quan chính xác mà bạn được sử dụng từ ứng dụng iOS.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1
TP-Link Tapo Wise Plug Wi-Fi Outlet, hoạt động với Amazon Alexa (Echo cũng như Echo Dot), Google Home, …
40.811 đánh giá
£ 18,82
Nhận trên Amazon

2
Echo Flex – Quản lý giọng nói Tiện ích Nhà thông minh với Alexa
15.352 đánh giá
£ 9,99
Nhận trên Amazon

3
Khóa khôn ngoan, khóa cửa thông thái Ruveno, khóa cửa vân tay, khóa cửa không cần chìa khóa, khóa cửa …
60 đánh giá
£ 169,99Nhận trên Amazon

LinkDesk.com: Có sẵn trên iTunes

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *