Sắp tới tại IDSWEST 2012

Hãy chuẩn bị cho nó: Suzanne Dimma cũng như Mark Challen được thiết lập để mang phong cách của họ thông minh đến bờ biển phía tây cho Home & Home, năm thứ ba tại IDSWEST. Chương trình phong cách dân cư thường niên lần thứ 8 diễn ra vào cuối tuần tới từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9 cũng như tổ chức Crème de la Crème của bối cảnh phong cách nội thất quốc gia cũng như toàn cầu – tất cả đều dưới một mái nhà. Sự kiện này đã thu thập được danh tiếng để thể hiện các xu hướng đương đại mới tốt nhất cũng như tiên tiến, các khái niệm cũng như các sản phẩm, cũng như năm nay sẽ không ngoại lệ. (Blog này xuất bản được tài trợ bởi IDSWEST.)

Tham gia cùng các nhà thiết kế cũng như các nhà triển lãm vào đêm khai mạc cho một buổi tối âm nhạc, giải trí, thời trang cũng như – của chương trình – thiết kế. Sau khi bạn thực hiện phương pháp của mình với lối vào gợi ý & mẫu được cung cấp bởi General Paint – bạn sẽ muốn dừng lại cũng như nhìn rõ hơn sáu không gian riêng biệt của nó! -Đi đến Bocci Bar bằng cách thông báo cho một thức uống hỗn hợp cũng như suy ngẫm về việc cài đặt ăn cắp cảnh của nó. Được phát triển bởi Omer Arbel, giám đốc sáng tạo của công ty phong cách Vancouver khéo léo Bocci, cài đặt có đèn bàn bàn hoàn toàn 28.D mới, được thấy ở trên.

Kiểm tra Ngày Thương mại GE Café vào thứ Sáu ngày 28 cũng như được nghe từ những người trong thị trường, như nhà thiết kế Michael Green, người sẽ chia sẻ các dự án mới nhất, chi trả nhất của họ. Nhận một hương vị của La Dolcé Vita từ nhà thiết kế người Ý cũng như nhà thiết kế Piero Lissoni khi ông tiết lộ động lực cũng như cách tiếp cận đằng sau việc cài đặt tại chỗ cũng như trò chuyện về quá trình phong cách của mình. Thật ngạc nhiên khi Lissoni Lissoni Lounge phát triển cho IDS12 (nhìn thấy ở trên), Lynda Reeves đã mổ xẻ các thủ thuật của mình trong cột tháng 4 năm 2012 của cô.

Vào thứ bảy ngày 29, Suzanne cũng như Mark lên sân khấu cho những gì mà chắc chắn sẽ là điểm nổi bật của cuối tuần – ít nhất là chúng tôi muốn tin như vậy! Lắng nghe các thủ thuật phong cách nội thất của họ khi họ chia sẻ một vài ngôi nhà đầy cá tính ưa thích của họ từ các trang của H & H, cũng như nhìn trộm trong nhà của họ. Kiểm tra ra khỏi khu vực nhà bếp Mark Bistro Bistro cũng như Suzanne, phòng tắm đáng yêu Revitalize – họ đã có một số khái niệm tuyệt vời để hỗ trợ bạn khám phá công cụ trang trí bên trong của bạn.

Tuy nhiên, không kém phần quan trọng, don lồng bỏ lỡ ngôi sao HGTV luôn luôn giải trí, Tommy Smythe, vào thứ Bảy cũng như Chủ nhật. Anh ấy sẽ cung cấp các dịch vụ hợp thời cho không gian nhỏ.

Những điểm nổi bật khác của chương trình Miss-Miss bao gồm một trong một quận (đối với tất cả những người nghiện Etsy), Studio North, có các phong cách sắc sảo từ tài năng trẻ, sắp tới, cũng như tình huống khó xử về phong cách của bạn? Khu vực nơi bạn có thể trò chuyện một-một với một nhà thiết kế về tất cả các quan sát theo phong cách nội thất của bạn.

Dù phong cách hoặc ngân sách của bạn là gì, bạn sẽ khám phá ra nhiều nhà triển lãm cũng như các nhà thiết kế để phù hợp với sở thích của bạn tại Idswest, nhiều năm đầy cảm hứng. Như thể đó không phải là ưu đãi đầy đủ, hãy giảm tên của chúng tôi với giá 2 đô la. Chỉ cần truy cập idswest.com cũng như đi vào mã tiếp thị, Houseandhome.

Tín dụng hình ảnh: 1. Bocci2. Home & House tháng 4 năm 2012, Nhiếp ảnh của Jason Stickley3. Chân dung Suzanne Dimma của Jason Hudson cũng như Chân dung Mark Challen của Arash Moallemi4. Home & House tháng 12 năm 2009, Nhiếp ảnh của Michael Graydon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *