Tất cả đều tốt trong mui xe

Sau 15 ngày chậm chạp khi chờ đợi, nhà bếp của chúng tôi đã xuất hiện trở lại vào thứ Hai tuần này với sự xuất hiện của tủ góc thay thế của chúng tôi.

Điều đó có nghĩa là trình cài đặt có thể đến ngày hôm qua (ngay lúc 8 giờ sáng, không hơn không kém) để đưa vào tủ cuối cùng (phải được sắp xếp lại từ Kraftmaid do thực tế là cái đầu tiên là ngược). Mike the Install Guy cũng chăm sóc một vài cú chạm hoàn thiện khác khi anh ta ở đây: thêm ngón chân & đúc giày, trút mui xe qua gác mái và gắn phần cuối cùng của chúng ta- tất cả những điều nhỏ bé của chúng ta nhưng họ đã tạo ra một thế giới của Sự khác biệt (chứng minh rằng ma quỷ thực sự nằm trong các chi tiết).

Nói với tôi rằng, không phải là một chiếc mũ trùm đầu gợi cảm.

Video yêu thích của chúng tôi

Và thật kỳ diệu, sau nửa tá cuộc gọi điện thoại bực bội đến người đá granit Stonemark trong hai tuần qua, chúng tôi thực sự đã đồng ý ra ngoài sau ngày hôm nay để bắt đầu đo lường cho các mặt bàn (mặc dù ban đầu chúng tôi phải chờ đợi 9 ngày nữa).

Điều đó có nghĩa là quầy đá granit mới của chúng tôi chỉ còn 2-3 tuần nữa để được lắp đặt. Wahoo. Tôi biết 2-3 tuần không có đủ điều kiện chính xác là chỉ là một người, nhưng hãy để một anh chàng nói dối chính mình một chút, phải không?

Thêm bài viết từ Young House Love

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *