Một cái nhìn đầu tiên về nhà hàng Toronto mới của Drake, Fring,

Điều gì xảy ra khi bạn tích hợp rapper Drake Drake oi bức với phong cách cao bình thường của đầu bếp nổi tiếng cũng như các nhà hàng của Thẩm phán Canada Susur Lee Bạn nhận được Fring, có lẽ là Resto được mong đợi nhất để tấn công khung thực phẩm của Toronto. bởi hai ngôi sao cũng như được tạo ra bởi nửa khác của Brenda Bent cũng như đối tác của cô Karen Gable, nội thất của Fring rất phong phú cũng như phòng chờ với những viên ngọc quý, dệt may (nghĩ: Mohair cũng như Velvet ) cũng như tinh tế cực kỳ mát mẻ.

Chúng tôi đã ngồi xuống với những người phụ nữ của Bent Gable Style Inc. để có được các chi tiết về không gian chiết trung. Nhấp vào với một cái nhìn chưa từng thấy về nội thất.

Brenda cũng như Karen đối phó với Brenda cũng như các con trai lớn nhất của Susur, Kai cũng như Levi, cũng như đối tác của Drake Drake Angelo để tạo kiểu cho không gian. Họ còn trẻ cũng như họ có một thẩm mỹ khác nhau. Nếu nó nhiều như chúng ta, sẽ có thêm một vài bức ảnh nữa, anh ta cười Brenda, đề cập đến những bức tường gạch trống bao quanh không gian phòng chờ của Fring.

Mặt dây chuyền rìa đỏ phát sáng như những viên hồng ngọc trên các bàn tiệc tông màu teal trong khu vực phòng khách. Bị ảnh hưởng bởi một ánh sáng mặt dây chuyền tương tự trong nhà của Karen, các nhà thiết kế đã tự mình tạo ra các phiên bản nhà hàng. Trước tiên, chúng tôi là nhà thiết kế hàng may mặc, vì vậy các loại vải, cấu trúc cũng như màu sắc là một phần của bất cứ điều gì chúng tôi làm, Karen nói.

Da đau khổ bao gồm các gian hàng tiệc tròn. Cấm nó da bò từ Brazil. Chúng tôi đã chọn nó vì nó là một màu sắc tuyệt vời cũng như nó là loại trung tính. Bạn có thể trộn bất cứ thứ gì với nó, Brenda States Brenda.

Ponyskin chăn thanh dưới cũng như một vài đệm phân thanh tùy chỉnh, kéo màu gỉ trong mặt bàn đá granit teal. Tôi thích màu sắc, tuy nhiên mọi người hiếm khi có nguy cơ sử dụng thứ gì đó mà chỉ là một màu đáng yêu trong nhà của họ, Karen nói.

Glistening loại bỏ các móc treo thay thế các tinh thể bình thường trong các đèn chùm quy mô lớn nổi trên thanh. Những người móc treo được gắn liền với nhau. Mọi người thích họ! Trông họ thực sự khá vào ban đêm, Brenda States.

Cửa cổ điển được vẽ trong một màu sắc tùy chỉnh phân chia nhà hàng cũng như phần ngoài gian hàng DJ. Kỹ thuật là khám phá một máy trộn sơn tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng sơn para trên Adelaide St. [ở Toronto]. Chúng tôi lấy cho họ phế liệu nhỏ nhất của màu sắc, có thể là vật liệu hoặc giấy, cũng như chúng có thể sản xuất nó trong sơn, bang Brenda.

Gương chồng chéo màu nâu đỏ thêm ảo ảnh quang học tinh tế, như thể bạn đang kiểm tra bức tường phản xạ bằng kính vạn hoa. Chúng tôi thích một cái gì đó có cảm giác biến dạng, nơi bạn thực sự phải nhìn vào nó để xem nó, Karen nói.

Ghế Wingback Mohair là một DIY được thực hiện bởi các nhà thiết kế. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi mong muốn những chiếc ghế wingback, tuy nhiên những cái này là người sói quyến rũ, vì vậy chúng tôi đã tài trợ cho họ. Tôi tin rằng đó là một phần trò chuyện, Karen nói.

Băng ghế nhung Indigo tạo ra một lựa chọn chỗ ngồi xa hoa cũng như một lớp kết cấu thêm. Cả hai chúng tôi đều thích lông thú cũng như Velvet, Brenda States.

Các ghế đối diện với băng ghế nhung là những chiếc ghế tổ chức cổ điển từ những năm 40, được tái hiện bằng Ponyskin cũng như sơn màu xanh biển tùy chỉnh.

Cửa cổ điển mở ra nhiều như một khu vực ăn uống cá nhân từ trung tâm chính của Fring. Các khối Lucite ngồi trên các khung kim loại phong hóa để tạo ra một bảng tính hấp dẫn. Lucite là một chủ đề điển hình trong các thiết kế của Brenda, được nhìn thấy tương tự tại Lee cũng như Luckee, hai trong số các nhà hàng khác của chồng cô mà cô thiết kế.

Một lò sưởi bằng đá cẩm thạch nổi bật là màn trình diễn không gian. Các nhà thiết kế đã cắt đá cẩm thạch để tạo ra một mô hình đối xứng. Đây là một điều khá ngoạn mục để sử dụng nếu bạn có khu vực cũng như chiều cao, Brenda bang Brenda.

Các tấm cổ điển đích thực bao phủ bức tường đối diện. Chúng tôi đã nhận được tất cả các tấm cũ này từ cửa hàng cửa. Phần dưới cùng là vách thạch cao cũ, tuy nhiên phần trên cùng là có thật, bang Karen.

Hoa lan là nhà thiết kế Blooms Blooms của sự lựa chọn. Một vài bông hoa thực tế, cũng như chúng là đồ họa cũng như đơn giản.

Mặc dù nội thất oi bức cảm thấy tinh túy Drake, rapper để lại dấu ấn lớn nhất của anh ấy dưới tầng hầm với một dấu hiệu tùy chỉnh có mô típ chữ ký của anh ấy. Nó đã kết thúc là một nam châm Instagram cho những người trong 6ix (biệt danh Drake Drake cho Toronto).

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *