Từng cảm hứng lấy cảm hứng từ Flamant

Nếu bây giờ bạn đã nghe nói về phong cách rực rỡ, bạn phải sống dưới một hòn đá thiết kế.

Trong vòng tròn nhà và nhà, vẻ ngoài của sơn màu xám cũng như gỗ bị tẩy trắng đã có tác dụng lớn trong vài năm qua. Tin tưởng vào Showhouse Bệnh viện Princess Margaret năm 2009 (và tìm kiếm tạp chí lan truyền trong số tháng 4 năm 2010, trên sạp báo ngày 15 tháng 3!).

Cái nhìn đến với chúng tôi thông qua cửa hàng/thương hiệu được hiểu quốc tế có tên là Flamant, có trụ sở tại Bỉ. .

Aren lồng nhà bếp của họ mơ mộng?

Tôi không hiểu về bạn, tuy nhiên tôi không có kế hoạch chuyển đến Bỉ bất kỳ thời gian nào sớm. Vì vậy, tôi đã phải có được sự trừng phạt của mình ngay tại đây cũng như giá rẻ! Hãy gọi điện thoại cho nó là sự trừng phạt kinh tế. Cũng như ngay tại đây với các sản phẩm là Crate & Barrel!

Tôi thích bàn này! Nó được gọi là bảng khu vực nhà bếp của Pháp cũng như các ưu đãi với giá $ 1,599. Bạn có thể gọi điện thoại cho nó là bàn khu vực nhà bếp Bỉ nếu bạn thích. Tôi cũng giống như những điểm nhấn tuyệt vời khác của Pháp từ thùng!

Bạn có thích khay Artesia này với giá $ 37 không? Trông có vẻ tuyệt vời dựa vào bức tường trong khu vực nhà bếp thùng & thùng ở trên, cũng như Rattan dệt chặt làm tôi nhớ đến những chiếc giỏ Flamant đích thực được sử dụng trong Nhà bếp Showhouse Bệnh viện Princess Margaret.

Những bát súp chân này chỉ có $ 5! Tres chic!! Súp hành tây Pháp, có ai không?

Ghế quán cà phê rẻ tiền yêu thích của tôi một lần nữa (tha thứ cho sự lặp lại!): Ghế phụ Vienna, $ 149. Nó cũng được cung cấp trong màu trắng!

Yêu thích màu sắc nắng của lò nướng Mario Batali Polenta Dutch này cho Crate & Barrel, $ 110. Màu vàng cũng như màu xám là một combo nóng bỏng ngay bây giờ, cũng như phong cách trừng phạt là tất cả về màu xám. Tôi thích chính xác làm thế nào trong khu vực nhà bếp thùng & thùng, họ vẽ nửa dưới của các bức tường màu xám. Nó là một điều trị đơn giản như vậy mà không có bất kỳ trang trí nào – cũng như tiếng Pháp! Crate & Barrel có hai địa điểm Canada, Toronto cũng như Calgary.

Chúc ngon miệng!

Để có thêm trang trí lấy cảm hứng từ quốc gia Pháp, hãy xem bộ sưu tập hình ảnh tô điểm cho đất nước của chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: 1. Flamant2. Flamant3. Bàn nhà bếp của Pháp, thùng & thùng4. Khay Artesia, Crate & Barrel5. Bát súp chân, thùng & thùng6. Ghế phụ Vienna, Crate & Barrel7. Mario Batali Dutch Lò nướng, thùng & thùng

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *