Clipsal C-Bus Weeer Đánh giá Wiser

Đệ trình bởi: Paul Gordon-Clipsal vừa mới giải phóng hệ thống Wiser mới của CBUS dường như cung cấp một đề nghị tuyệt vời về các nhà tự động để nhà với CBUS để mở rộng mạng CBUS của họ với các tính năng logic vì các tính năng logic như cũng như một hệ thống quản lý trung tâm cảm ứng ngoài hộp.

Về bản chất, hệ thống khôn ngoan hơn kết hợp các chức năng của một vài đơn vị CBU hiện có mà bạn có thể đã sở hữu, cũng như thêm hiệu suất không được cung cấp trước đây trong một đơn vị dựa trên phần cứng. Người khôn ngoan thực hiện tuân thủ các chức năng trên mạng CBUS:

Cung cấp giao diện Ethernet cho CBU (thay thế đơn vị CNI thế hệ trước)

Một công cụ logic để lập trình nâng cao (thay thế đơn vị PAC thế hệ trước)

Bộ định tuyến băng thông rộng Ethernet phổ biến với Wi-Fi 802.1n, cổng WAN và 4 cổng LAN

Một ứng dụng tích hợp của người khôn ngoan trên mạng, cung cấp giao diện người dùng đồ họa CBU cho các máy khách từ xa

Đối với tất cả các chức năng này, chi phí bán lẻ của nó thực sự ít hơn chỉ là một hệ thống CNI thế hệ hiện tại, do đó, không ai có thể gặp vấn đề với giá trị của gói chung.

Phần cứng – Phần cứng hệ thống khôn ngoan hơn bao gồm 3 thành phần riêng biệt. Bộ định tuyến khôn ngoan hơn. Đây là các vùng tiêu hóa chính của hệ thống, cũng như, đối với tất cả các ý định & chức năng, một bộ định tuyến băng thông rộng chung giống như cái mà bạn có thể có ở nhà, cũng như chắc chắn có thể thực sự thay thế bộ định tuyến băng thông rộng hiện có của bạn (thật sự Nó có nghĩa là được cài đặt theo cách này). Hệ thống này đã được tùy chỉnh bằng clipsal mặc dù để thêm vào các khả năng bổ sung của động cơ logic, cũng như ứng dụng màn hình cảm ứng. Tôi tin rằng ứng dụng phần mềm bộ định tuyến tùy chỉnh được cung cấp theo giấy phép công cộng, cũng như mã nguồn được cung cấp theo yêu cầu.

Phần tử chính thứ hai là CNI. Điều này khác biệt đáng kể so với CNI thế hệ trước; Nó được tạo kiểu để phù hợp với hệ thống khôn ngoan hơn (vì vậy nó không phải là một mô -đun DIN giống như hệ thống cũ hơn). Nó cũng được thiết kế lại trong nội bộ cũng như không còn bao gồm phần cứng Lantronix để cung cấp giao diện Ethernet, cũng như không cần ứng dụng phần mềm chuyển hướng Lantronix để có quyền truy cập vào nó. CNI mới này có thể được sử dụng độc lập như là một CNI điển hình nếu được yêu cầu, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với ứng dụng phần mềm Bộ công cụ để quản lý mạng CBUS của bạn. Tuy nhiên, nó được tạo ra để được sử dụng cùng với bộ định tuyến khôn ngoan hơn, đó là nơi phần tử thứ 3 xuất hiện.

Phần thứ ba cũng như phần cuối cùng của gói là cái mà điện thoại clipsal gọi ‘thanh cái’ – đây là một hệ thống thụ động cung cấp một cây cầu trên mạng giữa các đầu nối khác nhau trên bộ định tuyến khôn ngoan hơn cũng như CNI, để mua để liên kết hai Cùng nhau cho cả kết nối Power & Ethernet. Nó cũng bổ sung sự ổn định cơ học đáng kể cho toàn bộ lắp ráp.

Lắp ráp – các clip CNI – tôi phải nói một cách lỏng lẻo, – đến đáy của đơn vị bộ định tuyến khôn ngoan chính. Busbar sau đó kẹp vào bên của lắp ráp đó, cũng như các đầu nối của nó kết hợp với các ổ cắm điện trên cả hai đơn vị, 1 đầu nối LAN RJ45 trên mỗi đơn vị, cũng như với đầu nối WAN trên bộ định tuyến. Chỉ có 1 PSU được cung cấp với gói, vì vậy thanh cái là cần thiết nếu bạn muốn cung cấp năng lượng cho cả hai đơn vị; Busbar bao gồm một ổ cắm điện duy nhất mà PSU được kết nối, nó phân tách để cung cấp năng lượng cho cả hai thành phần hoạt động. Busbar cũng bao gồm một ổ cắm RJ45 duy nhất được chuyển đến cổng WAN trên bộ định tuyến. (Điều này sẽ kết thúc là rất quan trọng để ghi nhớ sau này!). 3 ăng-ten Wi-Fi tương tự như vậy trong hộp, mà tài liệu chỉ định cần phải được trang bị để ngăn chặn thiệt hại của Hồi giáo-ngay cả khi bạn muốn tắt hiệu suất Wi-Fi.

Sau khi được lắp ráp, hệ thống có thể được gắn trên tường bằng cách sử dụng các lỗ khóa trên bề mặt phía sau, hoặc nó có thể đứng trên một bề mặt phẳng sử dụng clip-on foot foot có trong gói.

Kết nối – Kết nối CBU bằng CNI; Có một tấm vải liệm nhựa có thể tháo rời bên dưới là một thiết bị đầu cuối vít phổ biến cho CBUS+ & CBUS- chỉ chấp nhận dây đeo. Có một kẹp dây clip-on cực kỳ yếu, cũng như một hốc thoát dây nhỏ trong tấm vải liệm. Phần này cảm thấy khá mỏng manh trong tâm trí của tôi, tuy nhiên lý tưởng khi được liên kết sẽ không bị mày mò, vì vậy tôi không tin rằng điều này cũng sẽ xảy ra bằng RJ45. (Mặc dù tôi có thể hiểu tại sao Clipsal có thể đã cố tình chọn để giữ chúng khác nhau để ngăn chặn kết nối sai có thể). CNI có một ổ cắm điện & LAN duy nhất ở một đầu, cả hai đều được lấp đầy bởi thanh cái (nhưng có thể được sử dụng độc lập nếu cần).

(Các) kết nối Ethernet được thực hiện bằng thanh cái hoặc bằng các cổng LAN trên bộ định tuyến. Phần này có thể trở nên khá khó hiểu, cũng như tài liệu clipsal có thể làm với một chút công việc trong lĩnh vực này. SInce bộ định tuyến khôn ngoan hơn có thể được triển khai dưới dạng bộ định tuyến băng thông rộng chính của bạn hoặc có thể được thêm vào dưới dạng một tiện ích khu vực trên mạng LAN bên trong của bạn, có một số phương pháp khác nhau mà các kết nối yêu cầu phải thực hiện. Tôi, (giống như nhiều cá nhân theo ý kiến ​​của tôi), đã thiết lập băng thông rộng của tôi, cũng như đã có một bộ định tuyến ở vị trí mà tôi đã rất vui mừng. Do đó, tôi không muốn phân chia lại mạng hiện tại của mình để phù hợp với thiết bị này, cũng như chỉ muốn liên kết nó với mạng LAN hiện tại của tôi, cũng như không sử dụng khả năng định tuyến Ethernet của nó. Điều này được gọi là thiết kế kết nối tùy chọn của Bọ trong tài liệu, cũng như nhu cầu bạn liên kết nó với mạng LAN hiện có bằng bất kỳ loại cổng nào được cung cấp trên chính bộ định tuyến – không phải bằng phương tiện Trên thanh cái – mà bạn sẽ nhớ lại tôi đã chỉ ra trước đó được chuyển sang cổng WAN Router Wan – vấn đề là điểm này không rõ ràng khi bạn đang vội vàng để có được bất cứ điều gì hoạt động! – Không có từ ngữ nào trên thanh cái làm cho thông thường rằng cổng RJ45 chỉ dành cho WAN, cũng như tài liệu có thể rõ ràng hơn (nhưng ai ở đây đọc tài liệu trước khi cắm bất cứ thứ gì vào?). Tuy nhiên, khi bạn đến để hiểu điểm đó, các kết nối tương đối đơn giản để thực hiện, cũng như bạn có thể tiến hành giai đoạn tiếp theo: vận hành đơn vị, đó là nơi mà niềm vui thực sự bắt đầu.

Ồ, cũng như tương tự như vậy trong hộp là một thanh USB 1GB với ứng dụng và tài liệu phần mềm trên đó – thay vì CDROM – có thể có sẵn trong việc hữu ích, tôi cho rằng

Vận hành – đây là nơi, đối với tôi, – cũng như từ những gì tôi đã thấy trên các diễn đàn CBUS – đối với một vài chủ sở hữu khôn ngoan hơn khác – bất cứ điều gì bắt đầu làm sáng tỏ. Điều quan trọng là phải nắm bắt một vài ý tưởng cơ bản tuy nhiên về cơ bản về cơ bản về chính xác cách toàn bộ hệ thống hoạt động.

Hệ thống chính khôn ngoan hơn cũng như CNI – mặc dù được liên kết với nhau, không phải là một thiết bị mạng. Bộ định tuyến Wiser có địa chỉ IP riêng, cũng như CNI tương tự có địa chỉ IP riêng và riêng biệt. Hai đơn vị này tương tác bằng mạng IP, cũng như cần phải ở cùng một mạng con chính xác.

Hệ thống khôn ngoan hơn cần kết nối IP với CNI trong Mua để nói chuyện với CBU – các lệnh được phát hành từ CNI khôn ngoan hơn IP, cũng như CNI sau đó đặt các lệnh trên mạng CBUS. Do đó, hệ thống khôn ngoan hơn cần hiểu nơi để khám phá CNI (tức là những gì IP giải quyết nó trên), để mua để nói chuyện với nó

Ra khỏi hộp, bất cứ điều gì được đặt thành cấu hình IP mặc định của nhà máy, gần như chắc chắn đã giành được sự phù hợp cho mạng hiện tại của bạn, vì vậy rất nhiều cá nhân sẽ yêu cầu sửa đổi địa chỉ IP của các đơn vị khác nhau.

Điều đó có vẻ như đó là một nhiệm vụ cơ bản và đơn giản đối với bất kỳ loại hình nào của chúng ta, những người thậm chí có sự hiểu biết làm việc thô sơ về mạng IP, tuy nhiên kinh nghiệm gần đây đã cho thấy rằng hoạt động này là nguyên nhân của một lượng lớn kích thích ngay cả khi dày dạn kinh nghiệm & Các cá nhân am hiểu mạng có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực CNTT & mạng ngày qua ngày khác. Nó đi xuống điều này:

Các tàu khôn ngoan hơn với địa chỉ mặc định: 192.168.2.1

Các tàu CNI có địa chỉ mặc định: 192.168.2.2

Phần mềm * khôn ngoan hơn * trong bộ định tuyến * biết * rằng CNI đang ở trên 192.168.2.2

Vì vậy, trong việc mua để có được bất cứ điều gì hoạt động trên một mạng khác, cần phải cập nhật cả 3 điểm cấu hình đó, độ khó, mỗi điểm cần một công cụ cấu hình hoàn toàn riêng biệt, cũng như một kỹ thuật cập nhật khác nhau:

Địa chỉ IP bộ định tuyến Wiser được cấu hình bằng phương tiện của trình duyệt & UI dựa trên web sẵn có của nó

Địa chỉ IP CNI được cấu hình bằng cách sử dụng tiện ích IP CBUS khá mới (một phần của bộ công cụ)

Hướng dẫn phần mềm khôn ngoan hơn đối với CNI được cấu hình bằng phương tiện tải lên công việc được chụp

Người dùng đã phát hiện ra rằng nó tương đối đơn giản với tổng số hai hoạt động đầu tiên, tuy nhiên, sau đó luôn phát hiện ra rằng nó hoàn toàn không thể được chụp để xuất bản một công việc trong Mua để cập nhật phần cuối cùng của trò chơi ghép hình. Dường như tình huống có một vài cài đặt an toàn trong ứng dụng phần mềm khôn ngoan hơn, cấm hình ảnh cập nhật bất kỳ loại cài đặt nào, cũng như phương pháp duy nhất để quay lại những hạn chế đó là bằng UI màn hình cảm ứng khôn ngoan hơn, UI, -chỉ có thể dễ dàng truy cập khi cả 3 địa chỉ IP đều đúng (do đó cho phép ứng dụng phần mềm khôn ngoan hơn nói chuyện với CNI)-vì vậy bạn sẽ bắt đầu trong Catch-22.

Trong trường hợp của tôi, cũng như đối với rất nhiều cá nhân khác mà tôi đã thấy xuất bản trên các diễn đàn, phương thức * chỉ * trong trường hợp này là để hoàn nguyên tất cả các đơn vị trở lại địa chỉ IP mặc định của nhà máy của họ, tại thời điểm đó UI Touchs Wiser Touch có thể dễ dàng truy cập một lần nữa bằng trình duyệt của bạn, cũng như cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt an toàn đó, sau đó cho phép PICED để xuất bản tệp công việc của bạn.

Chương trình này cần trực tiếp liên kết PC với bộ định tuyến khôn ngoan hơn, cũng như đặt PC đó trên địa chỉ IP 192.168.2.x – Bạn có thể sử dụng máy chủ DHCP sẵn có trong bộ định tuyến Wiser – nếu bạn không biết ‘ T đã tắt nó trước đây như là một phần của các tùy chỉnh để cấu hình lại nó cho mạng của bạn ..

Bạn cũng có thể tin rằng điều đó cũng rất rắc rối, cũng như chọn liên kết chỉ bằng WiFi, cũng như một thực tế vui vẻ tin rằng đó sẽ là WiFi có kích hoạt an toàn WPA-PSK, cũng như theo như tôi có thể nói, không có đề cập nào trong bất kỳ loại tài liệu nào của tài liệu quan trọng là gì, vì vậy thực sự không thể liên kết với WiFi cho đến khi bạn ‘ Ve rất đầu tiên được liên kết bằng các cổng có dây để sửa đổi chiếc bánh wifi với một cái gì đó bạn biết!

Đạo đức của câu chuyện này là – don sắt bị dụ dỗ để tiến lên phía trước cũng như thực hiện các sửa đổi mà bạn yêu cầu phải thực hiện để mua để hình dạng người khôn ngoan hơn trên mạng của bạn. Bạn cần thực hiện các bước cấu hình cần thiết theo kiểu cực kỳ quy định nếu bạn muốn ngăn chặn rất nhiều cơn giận dữ. Mua bạn cần tuân thủ IS:

Lắp ráp tiện ích & năng lượng cho nó lên.

Kết nối PC bằng kết nối có dây trực tiếp với một trong các cổng LAN của nó – làm bất cứ điều gì cần thiết để làm cho PC đó hoạt động trên địa chỉ mạng mặc định của Wisers là 192.168.2.x

Chỉ trình duyệt của bạn vào UI Wisers cũng như điều hướng đến giao diện Wiser.

Trong giao diện Wiser, hãy mở sản phẩm Cài đặt cũng như cho phép cả 3 lựa chọn xuất hiện. Điều này sẽ khởi động các cài đặt an toàn đủ để cho phép một công việc tiếp theo xuất bản với Piced.

Kết nối với tiện ích với hình ảnh cũng như thực hiện bản cập nhật phần sụn – phiên bản hiện tại của Piced bao gồm hình ảnh phần sụn được cung cấp hiện tại, cũng như nó có vẻ như một vài bản phát hành mới hơn so với phiên bản được cài đặt trong tiện ích của tôi khi nó rời khỏi nhà máy .

Trong khi đó, đó có thể là một khái niệm tuyệt vời để xuất bản công việc được chụp của bạn vào thời điểm này, – bạn sẽ phải làm điều đó vào một lúc nào đó trong quá trình – bạn yêu cầu phải tổ chức những gì IP bạn sẽ sửa đổi các tiện ích để , xem xét rằng địa chỉ CNI cần được chỉ định trong tệp công việc đó

Chỉ bây giờ bạn mới phải tin vào việc thay đổi địa chỉ IP của hai đơn vị và tích hợp nó vào mạng hiện tại của bạn/

Nếu bạn ở lại với việc mua mọi thứ này, thì bạn * nên * có một thời gian khá suôn sẻ của nó.

Khi sử dụng – Khi bạn đã ủy thác tiện ích trên mạng của mình, bạn có thể thực sự làm gì với nó? Tóm lại, bạn sử dụng ứng dụng phần mềm được chụp để tạo ra một dự án trên mạng mà bạn xuất bản vào đơn vị. Các cá nhân PAC sẽ quen thuộc với quá trình này, mặc dù một số điều đã thay đổi một chút để phù hợp với sự khác biệt giữa Wiser & A PAC. Vẫn còn một sự lựa chọn để sử dụng một màn hình mô phỏng trong bầu không khí tiến bộ được thiết kế để thiết kế mạng & thiết bị CBUS được liên kết, do đó bạn có thể soạn và kiểm tra mã logic nhiều như trước đây. Một trong những khác biệt đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy là Trình quản lý tiện ích mới, ngay lập tức giới thiệu lần đầu tiên bạn chạy Picted để định cấu hình một dự án khôn ngoan hơn mới. Đây là nơi bạn nói thông thái hơn những sản phẩm CBUS sẽ được hiển thị trên giao diện màn hình cảm ứng. Quá trình này tương đối trực quan; Trên tab đầu tiên, bạn thêm các địa điểm đại diện cho các không gian trong nhà của bạn, sau đó tiến hành tab thứ 2, nơi bạn có thể thêm các nhóm chức năng của Hồi giáo – đây là các phân loại tiện ích như ánh sáng, cũng như như vậy. Cuối cùng trên tab cuối cùng, bạn thêm các nhóm & cảnh CBUS thực tế, v.v. mà bạn muốn xuất hiện trên màn hình của mình, bằng cách chọn chúng từ dự án Bộ công cụ CBUS hiện tại của bạn. Đó là khá nhiều tất cả để có được một màn hình cảm ứng thực tế cơ bản lên và chạy sẽ vận hành các tiện ích mà bạn đã thêm như đã giải thích ở trên.

Trình quản lý tiện ích với một số nơi được thêm

Thêm một vài nhóm thực tế

Chọn các nhóm & cảnh CBUS, vv từ dự án bộ công cụ hiện tại của bạn.

Nhấp vào cho phiên bản kích thước đầy đủ

Do kết quả của những điều trên, người khôn ngoan ngay lập tức phát triển một trang web bao gồm tất cả các sản phẩm bạn đã thêm. Các địa điểm xuất hiện như một dải dọc theo đỉnh, cũng như các nhóm thực tế xuất hiện dưới dạng một cột ở bên trái. Các biểu tượng là những biểu tượng tôi đã chọn từ bộ mặc định được cung cấp trong ảnh khi tôi thêm các nhóm thực tế đó, mặc dù bạn có thể sử dụng nó để sử dụng khá nhiều loại đồ họa bạn muốn.

Lưu ý rằng nó phát triển cho bạn một giao diện có thể được kiểm tra dưới dạng bố cục tập trung vào thiết bị hoặc tập trung vào vị trí, cũng như bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ xem này hoặc thậm chí tích hợp chúng.

Lưu ý rằng mặc dù nó được quảng cáo là giao diện màn hình cảm ứng, nhưng nó không * phải được sử dụng trên một cảm ứng

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *