Anne Hathaway Snags NYC Penthouse với giá 2,55 triệu đô la

khi Anne Hathaway mở rộng gia đình-nữ diễn viên giành giải Oscar hiện đang mong đợi với đứa trẻ đầu tiên của mình-cô ấy cũng làm điều tương tự với danh mục đầu tư bất động sản của mình. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các bậc cha mẹ mong đợi, cô và chồng, diễn viên cũng như nhà sản xuất Adam Shulman, đang thu hẹp quy mô. Vì vậy, không, cô ấy đã không mua gác xép từ Devil sử dụng Prada.

Cha mẹ tương lai vừa mua một căn penthouse rộng 1.200 mét vuông ở Upper West Side với giá 2,55 triệu đô la, cũng như nó có kích thước bằng một nửa so với địa điểm cũ của cô ở Brooklyn. Được giải thích bởi nhà môi giới là một biệt thự mới của người Urbane, nhà của nhà máy Georgian, nhà cá nhân được phát triển vào năm 1904.

Chúng tôi đoán rằng động thái này là tạm thời khi Anne đóng vai chính trong một chương trình One Lady ở New York vào tháng Tư. Nhấp vào để xem khu dân cư hoặc tài sản thương mại lịch sử, nữ diễn viên từng giành giải Oscar sẽ gọi điện thoại trong thời gian ở Broadway.

Penthouse năm đơn vị tự hào có sân thượng cá nhân, hai ban công, giếng trời trong cả hai phòng ngủ, cũng như khu vực nhà bếp trần 18 feet với kho rượu.

Các bức tường màu trắng của phòng khách cũng như Mod Mantel cung cấp một phông nền trung tính cho trang trí Anne Anne.

Cuộc sống liền kề cũng như khu vực ăn uống có thể nhỏ, tuy nhiên ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác cởi mở.

Một phòng tắm khá thú vị, hiện đại là bất ngờ.

Sân thượng rộng rãi với khu vực chỗ ngồi và hàng tấn cây xanh – hoàn hảo để thư giãn cuối tuần.

Và đừng để không nhớ về tầm nhìn tuyệt đẹp của Upper West Side của các khu phố xung quanh.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *