• Uncategorized
  • 0

Gặp gỡ Tesla Design 3 – Hình ảnh & Video

Bắc Ireland không có cửa hàng Tesla (tuy nhiên), tuy nhiên sử dụng chiếc mũ khác của tôi làm biên tập viên NIEVO, tôi rất vui khi được mời đến cửa hàng Dublin ngày hôm qua nơi ngày hôm qua Thiết kế mới 3 vừa đến.

Nó có một màn hình tĩnh, một trong những chiếc xe và xe tải Spec Spec của Hoa Kỳ đã lưu diễn các cửa hàng châu Âu trong một vài tháng nay, vì vậy chưa có ổ đĩa thử nghiệm nào. Tôi đã nhìn thấy một 3 White 3 ở Geneva, tuy nhiên lần này, chúng tôi có thể thực sự vào trong xe và xe tải cũng như có một chuyến đi thích hợp của tất cả các công nghệ từ đại diện Tesla của chúng tôi. Thật thú vị khi thử tất cả những thứ mà chúng tôi đã kiểm tra về chiếc xe này trong 3 năm qua, bao gồm cả việc cải thiện cũng như các tính năng mới mà các bản cập nhật OTA đã mang lại trong thời gian đó.

Hiện tại có 3 phiên bản của xe hơi và xe tải cũng như đây là các số tiêu đề cho mô hình ổ đĩa bánh xe phía sau ‘tiêu chuẩn cộng với tiêu chuẩn, có khả năng là người bán chạy nhất.

Tất cả các chi tiết nên được cung cấp vào ngày mai hoặc thứ năm vì Elon Musk đã tuyên bố các đơn đặt hàng sẽ mở tại Anh vào ngày 1 hoặc 2 tháng Năm. Cung cấp ở đó, không phải là sự trượt Elon-Time điển hình mà chúng tôi sẽ sớm phát hiện ra chi phí mà Tesla tin là phù hợp với mô hình khối lượng giá cả phải chăng của họ.

Chuyến đi vòng 4 giờ của chúng tôi để xem Thiết kế 3 rất xứng đáng cũng như chúng tôi nhìn về phía trước lái thử khi xe và xe tải lái xe tốt nhất đâm vào những hòn đảo này.

Trong thời gian chờ đợi ở đây, một video nhanh về cái nhìn của chúng tôi xung quanh xe

www.tesla.com

Bộ sưu tập 3 Thiết kế Tesla

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *