Tinh tế Sparkle

Bạn có thể thoát khỏi các ngày lễ, bất kể bạn có thể thử khó đến đâu. Nếu bạn có thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ – và nếu bạn tham gia, bạn cũng có thể được chuẩn bị. Một vài cửa hàng là điểm đến đối với tôi vào thời điểm này trong năm và West Elm là một trong danh sách của tôi. Có một địa điểm ở Toronto, nhưng họ cũng giao hàng trên khắp Canada từ trang web của họ.

Họ không chỉ có trang trí kỳ nghỉ tuyệt vời mà họ còn cung cấp những điều cơ bản tuyệt vời trong bộ đồ ăn và khăn trải giường. Dưới đây là một vài món đồ từ đội hình kỳ nghỉ của họ khiến tôi chú ý:

Cây tầm gửi len này sẽ làm một món quà tiếp viên tuyệt vời (và nó là trẻ em và thú cưng thân thiện – những thứ thực sự là độc).

Những đĩa món tráng miệng băng màu này hoàn toàn thú vị, và một cách tốt đẹp để chỉ đơn giản là gia vị cho một bộ Trung Quốc màu trắng.

Trang trí lông vũ lấp lánh này sẽ đẹp như một trang trí cây, nhưng tôi đã nhét nó dưới một dải băng quà tặng như một cú đấm thêm một chút để bọc kỳ nghỉ.

Mercury Glass là cổ điển, và những hộp đựng này sẽ tuyệt đẹp trong phòng tắm, nhưng cũng có thể tăng gấp đôi như những chiếc bình kỳ nghỉ với nắp đậy được loại bỏ.

Tổ chức một bữa tiệc ngày lễ? Có lẽ một ánh sáng mới xuất hiện theo thứ tự. Lịch thi đấu mặt này rất đáng yêu, và cầu nối công nghiệp với vừa đủ đẹp.

Để biết thêm ý tưởng kỳ nghỉ, từ cây thông Giáng sinh đến công thức nấu ăn Hanukkah, hãy xem Hướng dẫn Giáng sinh & Kỳ nghỉ của chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: 1. Cảm thấy Mistletoe, West Elm2. Tấm tráng miệng màu, West Elm3. Lớp lông long lanh, West Elm4. Màu thủy tinh Mercury, West Elm5. Faceted Mirror Semi-Flush trận đấu, West Elm

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *