• Uncategorized
  • 0

Đánh giá: Snugg IPAD TINY ULTRA SLIM Bàn phím Bàn phím Bluetooth

vì vậy bạn đã có một chiếc iPad nhỏ và bạn muốn thực hiện một số công việc thực sự với nó. Máy tính bảng nhỏ Apple Apple có thể là một sự thay thế máy tính xách tay hợp pháp cho một số người, với một chút trợ giúp từ bàn phím ‘thích hợp như thế này‘ Snugg IPAD Ultra Slim Slim Bluetooth Case Case.

Điều đầu tiên chúng tôi quan sát thấy về Snugg là giá, ở mức 34,99 bảng Anh, bàn phím không dây này là khoảng một nửa so với số tiền của các đối thủ cạnh tranh. Hộp bao gồm bàn phím, tờ rơi hướng dẫn và cáp sạc USB. Không có bộ điều hợp chính nào nhưng đó không phải là vấn đề nhiều trong những ngày này, rất nhiều ngôi nhà tràn ngập những thứ. Ổ cắm Micro USB của nó có thể chỉ ra một thứ ít hơn để đóng gói khi đi du lịch, vì bộ sạc điện thoại của bạn thường sẽ làm.

Bộ phận nhôm được chải bằng bạc có các phím Chiclet trắng và nó trông tương tự như một phiên bản nhỏ của bàn phím không dây của Apple. Bạn kết hợp thiết bị Bluetooth 3.0 với iPad và một khe được tích hợp vào mặt sau của bàn phím hỗ trợ iPad mini của bạn. Theo định hướng cảnh quan, nó trông hơi giống một máy tính xách tay nhỏ, bạn cũng có thể đặt iPad nhỏ vào rãnh ở chế độ chân dung.

Góc không thể điều chỉnh nhưng nếu nó không phù hợp, bạn luôn có tùy chọn tách màn hình và bàn phím – nó hoạt động từ khoảng 10 mét. Chúng tôi thấy góc khá gần với những gì chúng tôi cần khi ngồi ở bàn làm việc hoặc bàn. Chúng tôi đã sử dụng thiết bị bật và tắt trong vài tuần nay, vẫn còn một lần sạc và Snugg nói rằng họ có thể cung cấp tới 80 giờ thời gian gõ (90 ngày trên các ngày ở chế độ chờ) trong khoảng thời gian 3 giờ.

Nó hơi kỳ lạ khi bắt đầu bước giữa việc chạm vào màn hình – ví dụ để khởi chạy một ứng dụng – và sau đó bước trở lại các phím. Để giúp đỡ, có một số phím tắt để cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào màn hình chính và các chức năng khác. Ngoài ra, có thể sử dụng các phím tắt của Safari Safari cho iOS

Lệnh+L – Nhảy đến thanh URL

Lệnh+t – mở một tab mới

Lệnh+W – Đóng tab Hiện tại

Command+R – Làm mới tab Hiện tại

Lệnh+. (dừng đầy đủ) – Dừng tải tab hiện tại

Mặc dù kích thước của nó bị hạn chế bởi phía dài nhất của iPad mini (làm cho nó hơn một nửa kích thước của bàn phím máy tính xách tay bình thường của chúng tôi), tôi đã có thể tăng tốc độ đáng nể với Snugg, mặc dù không phải là người phụ nữ cảm ứng. Bạn có thể truy cập các biểu tượng như dấu hiệu ‘£ £ dễ dàng bằng cách nhấn sự thay đổi quan trọng và nhiều ký tự đặc biệt hơn có sẵn với Shift Plus Alt và thậm chí nhiều hơn nữa chỉ với Alt.

Lật iPad của bạn nhỏ và nó nhấp vào các clip góc nhựa bàn phím cung cấp nhiệm vụ bán trường hợp. Bán vì nó sẽ chỉ cung cấp bảo vệ cho màn hình của bạn, chứ không phải mặt sau của iPad của bạn. Tôi thực sự có vẻ ngoài của một chiếc MacBook không khí nhỏ bé khi cất gọn như thế này.

Vỏ bàn phím Bluetooth Snugg Ipad Ultra Slim Slim là một bổ sung chức năng cho máy tính bảng Apple của bạn. Nếu, giống như chúng tôi, bạn đã cố gắng tìm một bàn phím rẻ tiền để gõ thỉnh thoảng trên iPad của bạn thì đây có thể chỉ là công việc.

www.thesnugg.co.uk: Có sẵn từ Amazon

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *