• Uncategorized
  • 0

Kiểm soát Sky + từ PC của bạn và Internet – Đánh giá

gửi bởi Paul Gale – sau một trong những thành viên của danh sách gửi thư UKHA_D, gần đây tôi đã mua một sản phẩm bia tại nhà cho phép kiểm soát bầu trời hoặc bầu trời từ một PC (Windows hoặc Linux) và cuối cùng, Internet. Tôi đã tìm kiếm một cái gì đó để làm điều này trong nhiều năm, vì vậy hãy nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ những phát hiện của mình với các haers đồng nghiệp của mình.

Joseph Heenan là người đàn ông đã phát triển chiếc hộp này và phần mềm. Một khoản chuyển khoản ngân hàng và một vài ngày sau tôi đã có một trong những hộp đầu ra kép của anh ấy trong các găng tay grubby của tôi.

Hộp có đầu nối USB ở cuối dây dẫn ngắn, hai đầu nối RF (mặc dù hộp có sẵn với một tiêu chuẩn) và đèn LED màu đỏ để hiển thị khi nó được kết nối với PC. Hộp này cho phép PC gửi các lệnh từ xa vào hộp Sky thông qua RF2, đầu nối RF ở mặt sau của bầu trời và bầu trời + hộp. Kết quả hoàn toàn giống như bạn chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển từ xa nhưng không có vấn đề liên quan và có thể xảy ra không thể thay thế của truyền IR. Nó cũng làm cho sự kiểm soát tự động hóa gia đình của một hoặc hai hộp một cách dễ dàng. Thậm chí nhiều thú vị hơn nhiều là khả năng cuối cùng có thể dễ dàng điều khiển một hộp bầu trời từ internet, một cái gì đó chủ sở hữu Tivo đã rất thích. OK, vì vậy điều này là có thể bằng cách sử dụng hệ thống phân phối IR và bộ điều khiển như HomeVision, nhưng đây là cách làm đơn giản và ít tốn kém hơn nhiều, bạn có sẵn một chiếc PC.

Phần mềm chính thức mà Joseph cung cấp như sau (lấy từ trang web của mình):

Tiện ích dòng lệnh cho linux và windows để kiểm soát bầu trời / bầu trời + hộp

Kịch bản để tích hợp với Mythtv trên Linux

Các tập lệnh Windows và Linux CGI để cho phép kiểm soát Sky + thông qua Internet (bạn cũng sẽ cần một thẻ TV)

Ví dụ Nguyên mẫu Visual Basic Ứng dụng để điều khiển hộp Sky từ Windows

Tại thời điểm viết, tôi chỉ đánh giá tiện ích dòng lệnh Windows và các tập lệnh Windows CGI (được cài đặt trên máy chủ Windows Apache). Các mặt hàng khác có sẵn nhưng tôi không thể chứng minh cho những gì họ thích hoặc họ làm việc tốt như thế nào.

Tiện ích dòng lệnh Windows – Sau khi nhận được hộp, điều đầu tiên tôi làm là tìm kiếm một chồng hộp lớn cho truyền hình cáp RF phù hợp – Truyền hình cáp RF là một cảnh tượng hiếm hoi trong ngôi nhà công nghệ cao này! Cắm đầu nối USB vào PC dẫn đến cài đặt tự động của một ‘thiết bị giao diện người USB’, không cần chauffeurs. Đèn LED trấn an ánh sáng đỏ.

Tiếp theo là thử nghiệm đầu tiên – giao diện dòng lệnh. Giao diện dòng lệnh khá dễ dàng và tuân theo cú pháp:

Sky-USB-Control.exe 0 12 1

Điều này chỉ đơn giản là gửi ‘1’ đến một bầu trời + hộp trên đầu ra 1 (được hiển thị bởi ‘0’).

Danh sách đầy đủ tất cả các mã từ xa được cung cấp cho cả bầu trời và bầu trời + hộp, một ví dụ về một số mã khác là:

8: 12 8 8
9: 12 9
Sky: 12 128
KEY_TVGUIDE: 2 204
lên: 12 88

Tôi đã gõ trong ví dụ hiển thị ở trên và xin chào presto, một ‘1’ xuất hiện trên bầu trời + đầu ra TV. Một khởi đầu tốt.

Kiểm soát Internet – Như đã thảo luận ở trên, cũng có một tập hợp các tập lệnh CGI để cho phép kiểm soát Internet trên bầu trời / bầu trời + hộp. Thiết lập cho việc này phức tạp hơn một chút nhưng tôi vẫn còn hoạt động trong khoảng 20 phút. Điều này yêu cầu một số mục sẽ được cài đặt trên PC Linux / Windows:

Thẻ chụp TV hoặc video

Phần mềm máy chủ Web Apache

Activestate perl phần mềm

Các tập lệnh CGI và các tệp hỗ trợ liên kết (SkyWeb)

Tôi đã có một vài thẻ WinPauge ‘WinPauge cũ nằm xung quanh để tôi cài đặt một trong những thứ này trong một trong những PC tự động hóa nhà của tôi. Tôi đã có hai sự lựa chọn của PC, một là máy chủ Windows 2003 chính của tôi và máy chủ Geovision CCTV của tôi. Vì máy chủ Windows đã đầy để bùng nổ, tôi đã chọn máy GeoVision. Đầu tiên tôi có một chút lo ngại rằng thẻ chụp video CCTV Geovision CCTV chuyên gia có thể can thiệp vào thẻ WINTV nhưng tất cả đều diễn ra suôn sẻ. Tôi cũng đã cài đặt Windows WDM Chauffeurs có sẵn từ trang web Hauppauge.

Tiếp đến là cài đặt phần mềm Apache và Activestate Perl. Tôi chưa bao giờ cài đặt các phiên bản Windows trước đây và rất ngạc nhiên, toàn bộ quá trình này – chỉ bằng cách thực hiện theo các tùy chọn cài đặt mặc định. Toàn bộ cài đặt chỉ mất vài phút.

Bước cuối cùng là sao chép hai thư mục SkyWeb trên thư mục cài đặt Apache. Chỉ có một biến để thay đổi trong tập lệnh CGI chính (tệp văn bản) để đặt đầu ra nào để sử dụng trên bộ điều khiển. Trong trường hợp của tôi, tuy nhiên, điều này không cần thay đổi.

Tất cả các cài đặt được thực hiện, tôi rất hào hứng (đó có buồn không?) Đã mở một cửa sổ IE và gõ vào địa chỉ có liên quan. Màn hình sau đã chào tôi:

Sẽ không mất quá nhiều nỗ lực để thay đổi hình ảnh tĩnh để nhận nguồn cấp dữ liệu phát trực tuyến bằng cách sử dụng một trong nhiều gói phần mềm video phát trực tuyến xung quanh. Có thể nhiệm vụ tiếp theo của tôi? Nhấp vào các nút trên hình ảnh của bầu trời + từ xa đã gửi lệnh có liên quan đến bầu trời + hộp và cập nhật hình ảnh tĩnh trong cửa sổ video một giây sau. Tuyệt vời! Độ trễ một giây giữa nhấn nút và màn hình video cập nhậtlà cần thiết để cho phép bầu trời + hộp cập nhật – đặc biệt cần thiết khi trong màn hình hướng dẫn truyền hình vì người lập kế hoạch có thể chậm hơn một chút để cập nhật nhiều lúc. Độ trễ có thể điều chỉnh trong tập lệnh CGI nhưng sau khi thử nghiệm ngắn gọn, tôi đã để lại ở mức 1 giây dường như là tối ưu. Trong sử dụng, độ trễ không quá nhiều vấn đề và nó chắc chắn có thể sử dụng được.

Như có thể thấy từ ảnh chụp màn hình cuối cùng, trang web có thể kết thúc với một chút chú ý. Sau một vài giờ làm việc, tôi đã hạ gục làn da sau đây để liên kết với các trang web Home Home của mình. Tôi đã tạo ra đồ họa mới có sẵn cho Joseph nên muốn sử dụng chúng.

Bắn sau đây cho thấy bộ điều khiển đang sử dụng:

Đối với tôi, đây chắc chắn là một trong những ‘phải có’ bit ‘phần cứng HA, ngoài việc kiểm soát Internet bây giờ tôi sẽ có thể sử dụng bộ điều khiển thay vì điều khiển IR flaky của tôi thường yêu cầu các chuỗi sẽ được gửi nhiều lần. Giao diện XAP đến nó cũng sẽ tốt. Tôi chưa được đánh giá phiên bản Linux của tiện ích dòng lệnh hoặc ứng dụng VB (có tên là mã nguồn thay vì thực thi được biên dịch). Tại thời điểm viết, tôi vẫn chưa thấy tập lệnh Linux MyThtv mặc dù tôi cũng không sử dụng Mythtv.

OK, có lẽ bạn đang hỏi tôi đã trả bao nhiêu – tốt cho phiên bản đầu ra kép bao gồm vận chuyển, tôi đã trả £ 47,50. Phiên bản đầu ra duy nhất rẻ tiền £ 5 – một món hời tôi nghĩ. Joseph hiện chỉ được xây dựng một vài trong số các thiết bị này một tuần và bán chúng trên eBay mặc dù anh ấy đã bày tỏ sự quan tâm để xây dựng một số lượng lớn hơn nếu anh ấy biết họ sẽ bán. Một thiết bị thực sự tuyệt vời! Số lượng lớn mua bất cứ ai?

Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang web của nhà phát triển: www.heenan.me.uk

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, giống như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, đi thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *