VIDEO: Intel DIY Lập trình tự động hóa gia đình Nguyên mẫu

Ở đây, một video từ Engadget hiển thị khái niệm tự động hóa gia đình đang thực hiện từ Intel. Khung phần mềm mà họ đã phát triển là dựa trên HTML5 và tạo ra một môi trường lập trình đồ họa cho phép các nhà tự động gia đình kéo và thả các yếu tố để ‘chương trình hệ thống của họ.

Internet của mọi thứ đang phát triển, bạn bè và Intel biết điều đó. Từ bóng đèn wifi đến bộ điều nhiệt thông minh và khóa cửa, dường như hầu hết mọi thứ trong nhà của chúng ta sẽ có một số kết nối trong tương lai không xa. Đó là lý do tại sao bộ nghiên cứu của Chipzilla đã làm việc trên một cách để lập trình tất cả các thiết bị đó và làm cho nó đủ dễ dàng để bất kỳ sự cố nào của cô ấy có thể giúp cô ấy làm việc theo cách cô ấy muốn. Điều quan trọng là làm cho tất cả các thiết bị trong tương lai này hoạt động cùng nhau và kế hoạch của Intel là xây dựng một nền tảng sẽ nói chuyện với hầu hết mọi PCB (Arduino, Beagle Board, v.v.) trên bất kỳ giao thức không dây nào (WiFi, Bluetooth, Zigbee, ET al.).

Engadget.com: Thiết lập OpenRemote tương tự

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *