• Uncategorized
  • 0

Zigbee Alliance giới thiệu IoT đa dải rất đầu tiên với sự đổi mới mạng

Liên minh Zigbee đã tiết lộ sự sẵn có của Zigbee Pro 2017, gần đây nhất cung cấp trong công nghệ mạng phù hợp với hàng đầu của Liên minh được thiết kế để liên kết cũng như tạo điều kiện cho khả năng tương tác tương tác giữa các thiết bị khôn ngoan. Zigbee Pro là sự đổi mới mạng cơ bản hỗ trợ các tiện ích tương tác đầy đủ được cấp phép theo Zigbee 3.0.

Với Pro 2017, Zigbee là mạng lưới phù hợp đầu tiên có khả năng hoạt động trong hai dải tần số ISM đồng thời: Sub-GHz 800-900 MHz cho nhu cầu khu vực cũng như 2,4 GHz cho sự chấp nhận trên toàn thế giới. Sự lựa chọn băng tần kép này cho phép tính linh hoạt cũng như tùy chọn phong cách cho các nhà sản xuất, thành phố cũng như người tiêu dùng muốn liên kết các sản phẩm trên các tòa nhà, thành phố cũng như nhà.

Victor Berrios, Phó chủ tịch công nghệ đã gia cố cũng như đinh tán thép, Victor Berrios, Phó chủ tịch công nghệ như bê tông cốt thép cũng như đinh tán thép, Victor Berrios, phó chủ tịch công nghệ công nghệ, Victor Berrios, Phó chủ tịch công nghệ công nghệ, Victor Berrios, Phó chủ tịch công nghệ công nghệ, Victor Berrios, Phó chủ tịch công nghệ công nghệ như đã gia cố cũng như thép , Liên minh Zigbee. Triển vọng triển khai rất đáng chú ý đối với những ngôi nhà khôn ngoan, các tòa nhà khôn ngoan cũng như các thành phố khôn ngoan.

Các thiết bị dựa trên thông số kỹ thuật mạng Zigbee Pro 2017 là một phần của các công việc kỹ thuật quan trọng nhất của Châu Âu hiện nay: Các dịch vụ dựa trên Zigbee Pro đang được triển khai trên khắp Vương quốc Anh, nơi có nhiệm vụ của chính phủ sẽ triển khai các đồng hồ thông minh tới khoảng 30 triệu nhà vào năm 2020.

Tận dụng Zigbee Pro 2017, các nhà sản xuất sản phẩm hiện có thể phát triển các thiết bị sử dụng một mạng duy nhất hoạt động trên một số ban nhạc để giải quyết những khó khăn của các môi trường vật lý xung quanh. Việc bao gồm các khả năng phụ GHZ hỗ trợ các mạng IoT cho một số tình huống sử dụng bao gồm ánh sáng bên ngoài khôn ngoan, sử dụng trong các cơ sở như cài đặt bán lẻ cũng như các trung tâm dữ liệu yêu cầu sàng lọc các điều kiện môi trường xung quanh rộng, cũng như khi được triển khai trên các môi trường nghiêm trọng.

Thông số kỹ thuật mạng Zigbee Pro 2017 cung cấp các lợi thế thiết yếu bao gồm phạm vi dài hơn, giảm sử dụng năng lượng cũng như chi phí vận hành thấp hơn cho các ứng dụng tốc độ dữ liệu thấp, từ an toàn và bảo mật nhà cũng như tự động hóa, đến đo sáng khôn ngoan cũng như ánh sáng liên kết.

www.zigbee.org

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *