• Uncategorized
  • 0

Rowhouse Reno: Tầng hầm

Khi chúng tôi nhận được ngôi nhà này, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ thực hiện một nhiệm vụ lớn với tầng hầm. Nó ẩm ướt, mốc và được trang bị từ đầu đến chân trong các tấm gỗ giả 70 năm. Tôi chỉ muốn dành một bài đăng cho nó vì tôi không muốn đi qua nó một lần nữa!

Nhưng, tôi cần nói, nhà thầu của chúng tôi đã làm cho nó không đau nhất có thể. Anh ấy đã mang đến một đội ngũ đặc biệt và trong vài tuần, vấn đề về nước đã biến mất và tôi có một phòng tắm mới và khu vực giặt ủi mới. Chúng tôi bắt đầu thấy cam kết của ngôi nhà này đến với nhau. Có một nhà thầu đặc biệt có thể thực hiện hoặc phá vỡ trải nghiệm phục hồi của bạn.

Có rất nhiều điều đã xảy ra trong vài tuần đó. Tôi sẽ phá vỡ nó cho bạn:

Bước 1: Hết các tầng hầm đã hoàn thành.

Trước: Tối, ốp và ướt.

Sau đó: Cá nhân tôi nghĩ rằng nó trông tốt hơn nhiều! Nhưng thật khó khăn khi trở về nhà với cảnh này và tưởng tượng rằng nó sẽ ổn.

Bước 2: Thêm gạch khóc ở bên trong bức tường phía đông.

Vì nó là một nhà hàng, mọi thứ được thực hiện từ bên trong. Điều này đã khắc phục rất nhiều vấn đề về nước và tuy nhiên nhiệm vụ tẻ nhạt là, tôi đã vui mừng vì nhà của chúng tôi rất khỏe mạnh hơn.

Bước 3: Đào ra lối vào tầng hầm, thay thế cống và giữ nước ra khỏi nhà.

Một lần nữa, nhàm chán nhưng cần thiết! Không có điểm nào trong việc dành nhiều thời gian và tiền bạc để cải tạo ngôi nhà của bạn nếu nó không khô!

Và bây giờ chúng tôi cũng có một cánh cửa lớn hơn!

Bước 4: Thay thế lò.

Nhận được gợi cảm với tiết kiệm năng lượng.

Bước 5: Thay thế cầu thang nguy hiểm.

Tôi đã không muốn cho bất kỳ cá nhân nào tầng hầm quan tâm rằng họ sẽ rơi xuống cầu thang. Một bộ cầu thang mới muốn cho chúng tôi cho thấy mọi người có thể có niềm vui trong tầng hầm quyến rũ của chúng tôi.

Trước đây: Chúng trông vô hại nhưng nó giống như đi qua một nhà máy khi bạn bước xuống – mỗi bước là một chiều cao khác nhau.

Trong thời gian: nâng, đào và làm đầy. Đừng lo lắng, Kitty giám sát toàn bộ quá trình.

Các cầu thang thực sự được xây dựng ngoài địa điểm và được giao như thế này. Và đây là nhóm tìm ra cài đặt.

Sau: Tốt hơn nhiều!

Bước 6: Phá hủy và xây dựng lại phòng tắm.

Được rồi, điều này thực sự rất thú vị vì cuối cùng chúng tôi có thể chọn một số kết thúc. Tôi đã có đủ lò nung và tiếng khóc, điều này đã giúp tôi vượt qua.

Trước: Kết hợp màu vàng.

Tiến độ: Bắt đầu từ đầu.

Tôi thích bức ảnh này bởi vì có vẻ như tôi đã làm tất cả công việc mà tôi có thể vẽ rất cẩn thận. Đó là ý tưởng của đồng nghiệp Cameron MacNeil, để đặt vào kệ đá cẩm thạch. Tôi đã sử dụng một số gạch ngưỡng đá cẩm thạch – mỗi mảnh đều dưới 10 đô la!

Đối với một phòng tắm không có cửa sổ, gạch tàu điện ngầm cơ bản làm cho mọi thứ tươi sáng. Tôi yêu các vòi cấp được thiết lập từ Moen. Chúng tôi đã nhận được bồn rửa này từ Addison, ở Toronto – Tôi muốn thêm một chút phong cách vào thiết kế cơ bản và sạch sẽ khác, và tôi thích phong cách cổ điển của bồn rửa này. Bây giờ tôi chỉ cần tìm tấm gương đẹp nhất.

Sau: Bây giờ tôi cần tìm một số móc và giỏ đẹp để kéo tất cả lại với nhau.

Bước 7: Thiết lập khu vực giặt là.

Tôi có thể đưa ra rất nhiều bất tiện nhưng đồ giặt ngoài trang web không phải là một trong số họ.

Trước đây: Không xảy ra.

Sau: Những chiếc máy này làm cho tôi rất hạnh phúc!

Nếu bạn bỏ lỡ các bài viết trên blog đầu tiên của tôi, bấm vào đây và theo dõi bài đăng tiếp theo của tôi vào ngày 3 tháng 7!

Tín dụng hình ảnh: 1-19. Mandy Milks

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *