Video: Fibaro Launch Z-Wave Flood Sensor

Fibaro đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất được đánh giá cao và sáng tạo của các thiết bị tự động hóa gia đình Z-Wave xung quanh.

Bộ điều khiển sóng Z-Wave tuyệt vời tại nhà đã được tham gia bởi cảm biến 3 trong 1 cửa / cửa sổ, bộ điều khiển LED và bây giờ là cảm biến lũ lụt hoàn toàn mới này. Mặc dù vậy, nó chỉ nhiều hơn một máy dò nước, vì đơn vị đa chức năng này cũng có thể phát hiện nhiệt độ, đưa ra một dấu hiệu trực quan về phạm vi, phát hiện độ nghiêng và giả mạo, được mở rộng với một đầu dò có dây tùy chọn và có thể khó có dây cho một Hệ thống báo động với cổng đầu ra của nó. Kết hợp nó với một van tắt nước Z-Wave và bạn thậm chí có thể tắt nước nếu có lũ lụt.

Cảm biến lũ sóng Z Fibro sẽ có sẵn trong vài tuần tới với giá khoảng 50 bảng. Kiểm tra danh sách tính năng đầy đủ và video bên dưới

Cảm biến lũ Fibaro là công nghệ tiên tiến nhất, nhiều chức năng, nhưng cảm biến lũ thẩm mỹ đáng kinh ngạc có sẵn trên thế giới hiện nay. Trước khi quá trình thiết kế bắt đầu, các kỹ sư Fibaro đã đánh giá nhiều cảm biến lũ chạy bằng pin được cung cấp. Không ai trong số họ đáp ứng mong đợi của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu làm việc trên thiết kế của riêng mình, đáp ứng kỳ vọng cao của khách hàng. Đó là cách mà cảm biến lũ Fibaro ra đời – một cảm biến lũ được trang bị công nghệ mới cung cấp sự an toàn cho bạn và gia đình bạn. Tất cả đều đóng trong một bao vây thu nhỏ, nhỏ gọn.

Cảm biến nghiêng – Phát hiện độ nghiêng và chuyển động trên 15 độ. Nó cũng sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ nỗ lực di dời hoặc giả mạo với thiết bị.

Tiếng còi báo động – Được xây dựng trong Siren báo động sẽ giúp bạn phản ứng nhanh chóng trong trường hợp lũ lụt, thay đổi nhiệt độ nhanh hoặc cố gắng giả mạo nó.

Đầu dò kính thiên văn – Cảm biến lũ Fibaro là người duy nhất trên thế giới hoạt động hoàn hảo trên các bề mặt không bằng phẳng nhờ các đầu dò kính thiên văn vàng, đủ linh hoạt để bù cho mức độ bề mặt không đều.

IN / OUT – Thiết bị đầu cuối đầu vào cho phép kết nối đầu dò bên ngoài và cài đặt cảm biến ở bất kỳ vị trí nào. Đầu ra đầu ra cho phép kết nối với một hệ thống báo động.

Cảm biến nhiệt độ-Được xây dựng trong cảm biến nhiệt độ có thể được sử dụng để quản lý hệ thống sưởi ở tầng hoặc phục vụ như một cảm biến báo cháy, bằng cách phát hiện tăng nhiệt độ nhanh.

Pin được cung cấp – một pin duy nhất là đủ để cung cấp năng lượng cho cảm biến trong 2,5 năm.

Phòng ngừa giả mạo – Bao vây được phát triển đặc biệt bao gồm một nút giả mạo, bảo vệ nó khỏi được mở một cách vô tình.

Ánh sáng chỉ báo trực quan – Bên cạnh còi báo động, thiết bị có thể cảnh báo bạn về rủi ro khi sử dụng màn hình màu từ diode RGB tích hợp.

Doanh thu

83 đánh giá

Fibaro Flood Z-Wave cộng với rò rỉ nước, đóng băng và cảm biến nhiệt độ, 3 V, trắng
Đăng ký rò rỉ nước trước các hình thức lớn hơn
Cảnh báo trong trường hợp thay đổi lũ lụt, nghiêng hoặc nhanh chóng
Plug and Play: Cài đặt rất dễ dàng mà không cần khoan và hệ thống dây điện

£ 46,99

Mua trên Amazon

fibaro.com: Có sẵn từ Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *