Đánh giá Automower của Husqvarna Phần 8 – Một Tesla cho khu vườn của bạn

sau vài tháng với tự động, thời gian để nhìn lại cũng như lấy kho. Tuy nhiên, rất đầu tiên ở đây là một vài điều chúng tôi chưa bao gồm.

Chi phí chạy & thay thế pin

Cẩm nang trích dẫn việc sử dụng năng lượng tự động Husqvarna 430x ở 30 W trong khi cắt và cũng trích dẫn việc sử dụng năng lượng trung bình ở mức sử dụng tối đa 20 kWh/tháng trong khu vực làm việc 3.200 m2.

Để kiểm tra điều này, tôi đo sức mạnh sử dụng trong khi máy cắt đang sạc cũng như có 97 watt – hãy gọi điện thoại 100. Tình huống tồi tệ nhất chạy 24/7, máy cắt sẽ sạc 8 giờ mỗi ngày. Vì vậy, 0,8 kWh mỗi ngày hoặc khoảng 25 kWh mỗi tháng. Cao hơn một chút so với Sổ tay nói, tuy nhiên không xa. Trạm cơ sở cũng tạo ra một điện áp cho giới hạn cũng như dây dẫn hướng dẫn, vì vậy hãy cho phép tình hình tồi tệ nhất có thể là khoảng 30 kWh mỗi tháng.

Trong một mùa cắt 8 tháng (tháng 3 đến tháng 10), năng lượng điện cho người tự động phải có giá (30 x £ 0,1343) x 8 – xấp xỉ 32,00 bảng mỗi năm. Nếu bạn có một ngôi nhà với giống PV mặt trời thì việc cắt ánh sáng ban ngày về cơ bản phải được tự do.

Để so sánh, chúng tôi đã sử dụng 2 đến 3 lần xăng 5 gallon của chúng tôi có thể mỗi mùa cắt với chuyến đi, hiện sẽ chi phí khoảng £ 50 đến £ 75.

Chúng tôi đã hỏi Husqvarna chính xác pin phải kéo dài bao lâu cũng như chính xác giá bao nhiêu để thay thế các tế bào đặc biệt 18 V/5.2 AH Li-ion và họ đã nói với chúng tôi về

Thời lượng pin điển hình trong năm là 3, với chi phí thay thế cho 430x là £ 178

Mặc dù có chi phí này cộng với các lưỡi thay thế để suy nghĩ trong các tính toán, nhưng rất có thể nó rất nhiều so với sự cân bằng của dịch vụ cũng như các nguồn hàng khác mà bạn yêu cầu đối với máy cắt chạy bằng hóa thạch của bạn và tất cả sự thiếu hiệu quả của ICE.

Tôi sẽ cung cấp đi xe?

Mặc dù tôi đã hầu như không sử dụng nó suốt mùa hè, tôi rất có thể sẽ tiếp tục đi xe của mình, tuy nhiên tôi đã nói rằng tôi hoàn toàn có thể cung cấp nó. Tôi vẫn còn yêu cầu một máy cắt nhỏ đi bộ để thực hiện bờ vực cũng như một vài khu vực khác khi một tháng hoặc lâu hơn.

Những điều tôi đã học được

2 vấn đề duy nhất tôi gặp phải với người tự động vẫn có nguy cơ trộm cắp cũng như sự thật mà tôi cảm thấy quản lý ứng dụng phải được đưa vào như phổ biến trên phạm vi.

Ngoài ra, trong khi rất nhiều mô hình này nhằm mục đích chăm sóc các bãi cỏ lớn, tôi đã xem xét lại rất nhiều người với những khu vườn có kích thước thông thường muốn tận dụng công nghệ Husqvarna. Cha mẹ độc thân bận rộn không có thời gian, người khuyết tật cũng như người già, vv có thể có lợi.

Nếu bạn đang nghĩ về việc lấy một tự động hóa, bạn có thể nhận được một xấp xỉ có lợi cho khu vực khu vườn của bạn sử dụng công cụ thước kẻ để vẽ một hộp quanh sân của bạn trên Google Maps.

Nếu chúng tôi xây dựng một lần nữa, tôi hoàn toàn lên kế hoạch cho khu vườn của chúng tôi tốt hơn một chút với tâm trí tự động, đảm bảo có những tuyến đường mà nhà sản xuất có thể nhanh chóng tuân thủ tất cả các khu vực. Nếu bạn là một người tự xây dựng, tôi rất khuyên bạn nên làm điều này, ngay cả khi bạn không thực sự gieo hạt hoặc lấy máy cắt trong một vài năm.

Tôi cũng sẽ đề nghị mạnh mẽ bạn sử dụng đại lý khu vực của bạn để thiết lập máy. Những lợi thế của sự hiểu biết cũng như kinh nghiệm của họ sẽ rất xứng đáng.

Lời phán quyết

Đã mua hai trong số những người đi xe đã Husqvarna là một thương hiệu tôi tin tưởng trước khi toàn bộ thí nghiệm này bắt đầu. Tuy nhiên, những con robot duy nhất khác mà tôi đã có nhiều như bây giờ là một vài máy hút bụi không ấn tượng, vì vậy tôi thực sự tự hỏi liệu chiếc máy này có thể trực tuyến nhiều như lời hứa của nó không. Vì vậy, thông thường ngày nay, sự đổi mới có thể là một sự thất vọng, trải nghiệm thực sự hiếm khi sống nhiều như sự cường điệu quảng cáo cũng như người mua hối hận nhanh chóng xuất hiện.

Nhưng tự động không phải là mùa thu vào danh mục đó.

Tôi có thể nhận xét về bất kỳ loại máy cắt robot nào khác, tuy nhiên Husqvarna là một nhà sản xuất thực sự tuyệt vời cung cấp cho bạn rằng một người bạn không thể có được – thời gian.

Thậm chí tuyệt vời hơn rất nhiều là sự thật rằng robot thực sự thực hiện một nhiệm vụ tốt hơn nhiều so với bạn có thể. Khu vườn của chúng tôi chưa bao giờ trông đẹp hơn nhiều cũng như những gì khi một khu vực cỏ rêu bây giờ là một bãi cỏ được cắt gọn gàng.

Người tự động giống như có một tesla cho bạn vườn. Cũng như nó không chỉ là một trong những máy cắt điện câm mà bạn đã phải đi phía sau cũng như chỉ đạo, nó có thể tự lái. Trong khi mùa hè Bắc Ailen là một chút thất vọng một lần nữa trong năm nay, nhưng nó thực sự là một mùa hè giống như với Automower của chúng tôi.

Tất cả điều này cho thấy Husqvarna Automower xứng đáng trở thành sản phẩm thứ 6 để nhận giải thưởng công nghệ hàng đầu tự động trong 20 năm của chúng tôi trên web.

Một lời nói quan trọng cảm ơn bạn đến Husqvarna vì cơ hội tham gia vào khó khăn tự động cũng như làm vườn đại lý Moore của chúng tôi vì tất cả sự hỗ trợ cũng như chuyên môn của họ. Ở đây, video cuối cùng của chúng tôi#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

Cáp giới hạn 50m thay thế ISE® cho Husqvarna Automower 450x / 450XH

2 đánh giá

£ 21,00

Nhận trên Amazon

2

Husqvarna Automower Messerscheibe Trennschreibe 420 430x 440 450 x 520 550

36 đánh giá

£ 24,10

Nhận trên Amazon

3

Husqvarna flymo tự động thay thế robot thay thế công việc nặng 9 gói

6 đánh giá

£ 25,00

Nhận trên Amazon

4

Skids tự động Husqvarna, Gleitteller cho Sân cắt 420 430x 440 450X

34 đánh giá

£ 32,00

Nhận trên Amazon

5

Automower G2 Pin, Poweraxis 18V 3000MAh Pin NIMH Thay thế cho Husqvarna Automower G2 SH Solar …

72 đánh giá

£ 41,99

Nhận trên Amazon

Đảm bảo kiểm tra tất cả 8 phần trong loạt đánh giá video này

Phần 1 – Robot đang đến

Phần 2 – Cắt thứ nhất là sâu nhất

Phần 3 – Thời gian tốt nhất

Phần 4 – Kiểm soát liên kết

Phần 5 – Mưa hoặc nắng

Phần 6 – bị đánh cắp?

Phần 7 – Tôi đã rối tung lên

Phần 8 – Một Tesla cho khu vườn của bạn

www.Automowerchallenge.co.uk: husqvarna.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, trực tiếp vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *