Thiết bị hữu ích trong tuần: Megaman 6 watt Gu10 Bóng đèn LED

Bạn có thể dành nhiều ngày để truy cập các diễn đàn trực tuyến đọc ý kiến ​​về bóng đèn LED. Có rất nhiều loại chất lượng, chi phí cũng như màu sắc để xem xét, cũng như đó trước khi bạn có được hiệu suất mờ.

Cách đây một thời gian, tôi đã yêu cầu một người bạn cài đặt đề xuất một bóng đèn cho chúng tôi để thay thế Halogen GU10, trong nhà bếp của chúng tôi.

Từ kinh nghiệm của ông về một loạt các sản phẩm cũng như các mô hình, sử dụng chúng trên rất nhiều cài đặt khác nhau với các bộ điều chỉnh khác nhau, ông đề xuất Megaman LR1206DDGV2-WFL.

Trạng thái Megaman, các đèn LED 6 watt này tạo ra 410 lumens cũng như tương đương với 35 watt bằng tiền cũ. Chúng tôi đã thay thế hàng tá halogens 50W trong khu vực nhà bếp của chúng tôi với chúng, giảm thiểu việc sử dụng sức mạnh của chúng tôi từ 600 watt xuống chỉ còn 72.

165 đánh giá

Bóng đèn LED độ mờ megaman, GU10, 6 watt, nhiệt độ màu 2800K, màu trắng ấm
Bóng đèn tiết kiệm năng lượng megaman
6 watt (tương đương với 25 watt) GU10
Cơ sở: GU10

Nhận trên Amazon

Việc giảm công suất 88% đã tạo ra sự khác biệt cực kỳ rõ ràng đối với mức ánh sáng trong không gian cũng như góc chùm (được trích dẫn là 35 độ) có vẻ lý tưởng.

Cơ thể có phần dài hơn (57mm) so với bóng đèn halogen mà họ thay thế cũng như ngồi một chút tự hào về phụ kiện nhãn cầu của chúng tôi trong trần nhà bếp. Tuy nhiên, khi họ đã cài đặt, bạn không có thông báo cũng như nó không phải là vấn đề.

Màu trắng ấm áp của người da trắng 2800k là một sự hấp dẫn hơn rất nhiều so với một vài bóng đèn mà chúng tôi đã thử trong quá khứ có cảm giác công nghiệp lạnh hơn nhiều. Cuộc sống bóng đèn được trích dẫn là 25.000 giờ.

Tuy nhiên, giá thay đổi này là khoảng £ 10 tại thời điểm viết. Tất nhiên, bạn có thể nhận được giá cả phải chăng hơn, tuy nhiên họ không chỉ ra mức giá cao nhất, các đèn LED của Philips Master này có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời, ví dụ, tuy nhiên hiện đang có thêm khoảng 40%.

Sau khoảng 20 tháng làm mờ hàng ngày, tôi đã tích cực trong việc giới thiệu những chiếc MegaMan GU10 6 Watt PAR16 DIMMING 2800 K LIGHT BORB

Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến ​​dưới đây mà bóng đèn LED làm mờ mà bạn đã có rất nhiều thành công.

megamanuk.com: Có sẵn từ Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *