• Uncategorized
  • 0

Tour một ngôi nhà phù hợp với nhà thiết kế Good Good Good

Sloan Mauran luôn ngưỡng mộ người mới sáu phòng ngủ này, và thậm chí đã chụp ảnh nó như một nguồn cảm hứng. Vì vậy, khi nó được bán, cô và chồng Adrian Tauro đã nhảy vào cơ hội biến nó thành ngôi nhà mơ ước của họ. Bên trong, ngôi nhà thế kỷ là một viên nang thời gian từ những năm 1950-được yêu thích nhưng cần một cuộc đại tu. Không gian được rút ruột, mặc dù dấu chân và cửa sổ và cửa mở về cơ bản giống nhau. Tôi thích ý tưởng về một lịch sử cá nhân, ông nói Sloan. Có một thứ gì đó an ủi về những thứ quen thuộc. Kết quả là, nó là một sự hợp nhất thực sự của sự thư giãn và mát mẻ – lý tưởng cho cả giải trí và cuộn tròn trên ghế sofa.

Người Gruzia thế kỷ được đóng khung một cách thanh lịch bởi các hàng rào gỗ hoàng dương và một cây Linden cho một cái nhìn chính thức, nhưng không được đánh giá thấp. Cửa sổ và cửa mới được tạo dựa trên bản gốc. Tôi yêu những thứ cổ điển – có sự đối xứng và tỷ lệ lớn, ông Sloan nói.

Trong phòng khách của Sloan và Adrian, một bức tranh mà trong gia đình Sloan, trong nhiều năm chiếm vị trí trung tâm trên một bức tường đen táo bạo. Màu đen mở rộng đến lò sưởi đá vôi Ailen được chạm khắc và các nến (trên áo choàng), cho tiêu điểm này sự hiện diện hơn rất nhiều. Sloan phòng khách có một cái nhìn chuyển tiếp, với một số yếu tố đương đại, nhưng nó vẫn tinh vi theo cách mà nó bổ nhiệm, ông nói. Một cây sung và một bình của các nhánh điêu khắc thêm chuyển động và sự sống.

Một góc của phòng ăn là một nghiên cứu tương phản: bóng và ánh sáng, đen trắng, bình phương và tròn. Tôi thích có nghệ thuật thực sự nói trong một căn phòng, trong khi mọi thứ khác đều yên tĩnh, anh nói Sloan. Hình nền Manila Hemp của Phillip Jeffries là một bối cảnh bắt giữ cho phép các phụ kiện và nghệ thuật nổi bật. Bạn cần một nền tảng tốt – nhưng những điểm hoàn thiện tạo nên tất cả sự khác biệt trên thế giới, ông Sloan nói.

Long và nạc, nhà bếp gần như là một galley phóng đại với một hòn đảo dài 17 1⁄2′, sử dụng không gian chuẩn bị rộng rãi cho Adrian, người thích nấu ăn. Một bức tường đầy kịch tính của đá cẩm thạch statuario đóng vai trò là một phông nền sang trọng cho khu vực bếp, được đóng khung đẹp mắt bởi tủ sồi pale ceruss-oak và một vách ngăn phù hợp mỏng. Tôi thích tách biệt giữa nhà bếp và phòng gia đình – Tôi không muốn kiểm tra các món ăn bẩn, ông nói Sloan.

Trước đây là một phòng giặt là, khu vực ăn sáng yên tĩnh ở một đầu của nhà bếp tràn ngập ánh sáng từ khu vườn phía sau. Sky-High, Ceruss-Oak Build-in bởi nhà bếp Downsview che giấu mọi thứ, từ việc phục vụ đĩa và khăn trải bàn cho đến áo khoác và găng tay, và một mặt dây chuyền màu vàng nghệ thuật từ Catellani & Smith thêm một giọng đen táo bạo khác.

Một phòng gia đình là tốt nhất theo phong cách hiện đại với một vài tchotchkes và không có cạnh cứng, đặc biệt là với trẻ em, ông Sloan nói, người đã nuôi dưỡng tất cả chỗ ngồi trong cô. Lò sưởi và ô cửa bên kia được lên trên onyx striated. Walnut Build-in bởi Downsview Kitchen giúp ngụy trang TV.

Một lan can sắt vẫy tay mới đứng đầu với một đường ray bằng đồng thay đổi đáng kể vẻ ngoài của cầu thang. Cặp vợ chồng tình yêu nghệ thuật là rõ ràng trong hội trường trên lầu, nơi một tác phẩm lớn của David Joron đặt một giai điệu ấm áp, chu đáo dẫn vào thư viện. Một người chạy bản in ngựa vằn của những tấm thảm Stark và nghệ thuật lập phương hiện đại thêm một sự vui tươi, trong khi sàn nhà sồi trên khắp rộng rãi làm dịu đi vẻ ngoài.

Những dòng Flut của một bàn làm việc theo phong cách trang trí nghệ thuật của Barbara Barry và Bed Squared bục chơi với nhau một cách độc đáo trong hiệu trưởngPhòng ngủ, nơi một bảng màu bình tĩnh của màu xám và màu nâu tạo ra một giai điệu yên tĩnh.

Tay cầm lõm trên phòng tắm hiệu trưởng Vanity gợi nhớ đến các rương chiến dịch cũ. Việc sử dụng đá tiếp tục ở đây với sàn và tường trong đá cẩm thạch Bianco LASA tương phản bởi một mặt bàn bằng đá cẩm thạch màu đen.

Kịch lên đến một tầm cao mới trong phòng tắm chính, nơi một sàn đá cẩm thạch Bianco Lasa bóng loáng và bồn tắm Soaker hình trứng trái ngược với một bệ đá cẩm thạch màu đen và ghế điêu khắc đơn độc. Sloan cho biết, chúng tôi đã chọn một căn phòng lớn với tủ nước riêng biệt thay vì hai phòng tắm nhỏ hơn và anh ấy, Sloan nói.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *