• Uncategorized
  • 0

Top 20 tin nhắn nhà tự động trong năm 2015

kết thúc một năm nữa khi chúng tôi kết thúc một cột mốc nhà tự động thiết yếu, tuy nhiên sẽ sớm có thêm về điều đó.

Z-Wave thực sự đã cất cánh vào năm 2015. Nhiều hơn một phần tư các tin nhắn ưa thích của bạn trong Top 20 năm nay đã có mặt trên Z-Wave cũng như điều đó không đếm được những người khác gián tiếp hoạt động nó (như SmartThings ở vị trí thứ 16).

Có một số phần cứng Z-Wave mới tuyệt vời trong những ngày này, kiểm tra bộ đa loại AEOTEC ở số 18 (và xem ra đánh giá của chúng tôi về hệ thống sắp ra mắt).

Thiết bị đeo đã thu được tỷ lệ lãi suất của bạn cũng như đánh giá Apple View của chúng tôi đưa nó lên số 12.

Thật tuyệt vời khi có một quan điểm của phụ nữ về ngôi nhà khôn ngoan trong năm nay cũng như bạn chắc chắn rất vui mừng về nó cũng như xuất bản từ thành viên diễn đàn của chúng tôi ‘Mavis, đã đưa nó lên số 9.

Một đề cập đặc biệt được đưa ra để xem xét hệ thống quản lý hệ thống sưởi ấm Honeywell Evohome được xuất bản vào tháng 12 năm ngoái nhưng sẽ nằm trong top 2 nếu đủ điều kiện cho danh sách năm nay. Vì nó là phiên bản WiFi được cập nhật của hệ thống đã đưa nó lên số 13.

Tỷ lệ lãi suất trong năm trước số 1 – homekit – tiếp tục, với khu vực số 2 lần này. Phần cứng đã bị chậm chạp để tung ra tuy nhiên đã bắt đầu xuất hiện trong vài tháng qua.

Nhưng với 2 vị trí trong top 8 cũng như vị trí số 1 hoàn toàn là Mat Smith và bảng điều khiển Nhà thông minh DIY tuyệt vời của anh ấy sử dụng Arduino cùng với Openhab cũng như MQTT. Chúng tôi đã hỏi Mat về những suy nghĩ của anh ấy cũng như để cập nhật công việc cũng như anh ấy nói với chúng tôi

Tôi rất vui mừng khi thấy rằng một cái gì đó cuối cùng là một nỗi ám ảnh nhỏ trong cuộc sống của tôi có phần hấp dẫn với người khác! Cũng như tôi rất biết ơn để tự động hóa nhà vì đã chọn dự án của mình. Bộ điều khiển tường tự động hóa nhà toàn diện, nhảy múa được sinh ra vì kích thích với hướng mà nhiều thiết bị IoT dường như đang đi. Tôi hy vọng sẽ kết hôn với công tắc điều chỉnh độ mờ kiểu cổ điển tuyệt vời với sự tự động hóa nhà đương đại cực kỳ tốt nhất. Lightswitch thanh lịch này được phát triển để che giấu một lời đề nghị phức tạp tuyệt vời, chẳng hạn như khả năng quản lý hệ thống sưởi, nhiệt độ màn hình cũng như báo động, địa điểm của các thành viên trong gia đình, điều khiển âm thanh, v.v. Tất cả đều phức tạp. Bộ điều khiển tường phù hợp của tôi có thể được tóm tắt là sự phức tạp của cải trang-một ánh sáng cũng như những ánh sáng trông dễ dàng với những viên đá quý ẩn dưới nắp ca-pô. Vẫn còn một phương pháp dài để đi trước khi sản phẩm này được chuẩn bị cho thị trường, tuy nhiên nguyên mẫu đang hoạt động một điều trị cũng như tôi hy vọng một ngày nào đó nó có thể là một bổ sung tốt cho ngôi nhà của bạn!

Xin chúc mừng Mat cũng như tất cả những người khác đặc trưng trong top 20 của chúng tôi.

Tại đây, một năm 2016 xuất sắc!

20.

19. Oomi giới thiệu hệ thống tự động hóa nhà khám phá

18.

17. Bí mật tạm biệt-Yale giới thiệu Khóa sóng thông minh hơn

16. Samsung Smartthings Hub v2.0 hiện được cung cấp ở Anh

15. Belkin để mở rộng hệ sinh thái Wemo với các cảm biến nhà khôn ngoan mới

14. Popp Hub là cửa ngõ Wise Wise dựa trên Raspberry Pi

13. Honeywell phơi bày phiên bản Wi-Fi mới của bộ điều khiển sưởi ấm Evohome Wise

12.

11. Nhiệt rực rỡ – Kiểm soát hệ thống sưởi trung tâm của bạn từ TV của bạn

10. Qubino-Các mô-đun sóng Z nhỏ nhất trên thế giới

09. Ngôi nhà tự động của tôi: Một người phụ nữ hành trình vào thế giới nhà thông thái

08. Xem điều này: Bảng điều khiển tự động hóa nhà Arduino của Mat Smith

07.

06. Lightwaverf phơi bày nhiều loại phụ kiện nhà khôn ngoan phối hợp

05. Trợ lý nhà – Nền tảng tự động hóa Python Nguồn mở

04. Powerline Pro T1501 ổ cắm chính với WiFi, Ethernet & USB Sạc

03. Umbrela đã bảo hiểm cho tự động hóa nhà cổ điển trong hình dạng nhà

02. 5 Các thiết bị tương thích HomeKit để bắt đầu hệ thống tự động hóa nhà của bạn

01. Hack: DIY Arduino Wise House Managem

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *